Có Nên Gọt Hàm Giá Rẻ Không? Cùng BS Cường [Giải Đáp]

Có nên gọt hàm giá rẻ không? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp phản hồi lại với Bác sĩ Cường. Bài viết dưới đây, bác sĩ Cường sẽ giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết nhé.

BS Cường [Giải Đáp] Có nên phẫu thuật gọt hàm giá rẻ không?
BS Cường [Giải Đáp] Có nên phẫu thuật gọt hàm giá rẻ không?

Phẫu thuật Gọt hàm là gì?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp chỉnh hình cấu trúc xương hàm. Theo đó nhờ vào phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm không mong muốn như: hàm lệch, hàm to bè, mặt thô,….

Phẫu thuật gọt hàm V line có thể giúp khách hàng có được hàm V line nhanh chóng mà còn lưu giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài có thể vĩnh viễn.

Theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện gọt hàm là lúc xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh cụ thể với nữ khoảng 14 -16 tuổi, còn với năm khoảng 17 – 21 tuổi.

Quy trình của phẫu thuật gọt hàm chuẩn y khoa tại Bác sĩ Cường

Để đảm bảo phẫu thuật gọt hàm được diễn ra tốt nhất, bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn thực hiện gọt hàm theo quy trình chuẩn y khoa:

 • Bước 1: Thực hiện tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Cường
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát tại địa chỉ của Bác sĩ Cường

Để đảm bảo khách hàng có đầy đủ sức khỏe để thực hiện cuộc phẫu thuật gọt hàm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng từ xét nghiệm máu, thử thuốc mê,… đến chụp X-quang AI điện toán.

 • Bước 3: Thực hiện đo đạc tỷ lệ cấu trúc xương
chup phim x quang ai dien toan 2
BS Cường thực hiện phân tích hình ảnh chụp phim 3D trước khi PTTM cho KH
 • Bước 4: Bác sĩ Cường tiến hành phẫu thuật gọt hàm

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để gọt hàm được diễn ra thuận lợi, bác sĩ cường áo dụng thêm máy Hi speed Aesculap giúp hỗ trợ việc cắt gọt hàm được nhanh hơn và chính xác hơn.

 • Bước 5: Thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo lời dặn của Bác sĩ Cường
 • Bước 6: Tái khám

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu?

Có Nên Gọt Hàm Giá Rẻ Không - Câu trả lời là không nên
Có Nên Gọt Hàm Giá Rẻ Không – Câu trả lời là không nên

Phẫu thuật gọt hàm được các chuyên gia đánh giá là 1 cuộc đại phẫu có độ có cao yêu cầu bác sĩ thực hiện cần có tay nghề khéo léo tỉ mỉ. Chính vì vậy phẫu thuật gọt hàm có giá thưởng nhỉnh hơn 1 chút so với những cuộc phẫu thuật khác.

Trên thị trường hiện nay, phẫu thuật gọt hàm có giá từ 60 triệu đến 120 triệu tùy thuộc vào phương pháp gọt hàm và khuyết điểm của hàm.

Có nên phẫu thuật gọt hàm giá rẻ không?

Mặc dù phẫu thuật gọt hàm có giá từ 60 triệu đổ lên, tuy nhiên vẫn có nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo phẫu thuật gọt hàm giá rẻ chỉ với 40 triệu, 30 triệu.

Điều đó là không thể nào, bởi vì phẫu thuật gọt hàm không chỉ yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mà máy móc với công nghệ được sử dụng trong phương pháp này cũng là những máy móc với công nghệ hiện đại nhất để cuộc phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn nhất.

Vì vậy những địa chỉ gọt hàm giá rẻ (với mức chỉ 40 triệu) thực sự không thể đảm bảo an toàn trong phẫu thuật 1 cách tốt nhất cho khách hàng. Mà đôi lúc việc ham lợi thực hiện gọt hàm giá rẻ tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín có thể gây ra hậu quả không mong muốn trong phẫu thuật.

Xem thêm: Kinh nghiệm gọt hàm

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Thay vì gọt hàm giá rẻ, hãy gọt hàm ở địa chỉ uy tín
Thay vì gọt hàm giá rẻ, hãy gọt hàm ở địa chỉ uy tín

Nếu như bạn thực hiện gọt hàm ở địa chỉ uy tín như địa chỉ của Bác sĩ Cường thì có thể đảm bảo được kết quả thẩm mỹ và không gây biến chứng. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện gọt hàm giá rẻ ở địa chỉ không uy tín thì có thể gây ra 1 số biến chứng sau:

 • Địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo các điều kiện vô khuẩn có thể gây ra việc nhiễm trùng vết thương nặng hơn là gây hoại tử.
 • Bác sĩ có tay nghề kém có thể gây ra việc gọt hàm bị lệch hoặc gọt hàm không chuẩn gây ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn sau này.

Gọt hàm trả góp

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đôi lúc có nhiều người tìm đến gọt hàm giá rẻ bởi gọt hàm ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có giá khá cao, không phù hợp với túi tiền hay không thể chi trả hết gần 100 triệu cho 1 lần phẫu thuật.

Chính vì vậy, bác sĩ Cường đã đưa ra chính sách Gọt hàm trả góp – 0Đ lãi suất 0% cho khách hàng của mình. Và thời gian thực hiện trả góp tùy vào khách hàng lựa chọn (6 tháng, 12 tháng). Đây là phương thức thanh toán của bác sĩ Cường khi làm việc với công ty tài chính hay ngân hàng uy tín.

Phẫu thuật gọt hàm bao lâu thì lành?

Gọt hàm giá rẻ tại địa chỉ không uy tín có thể gây biến chứng không mong muốn
Gọt hàm giá rẻ tại địa chỉ không uy tín có thể gây biến chứng không mong muốn

Phẫu thuật gọt hàm cũng như những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng có 3 chu kỳ chủ yếu trong việc hồi phục vết thương:

 • 10 ngày đầu tiên, lúc mới thẩm mỹ gọt hàm xong, mặt bạn sẽ có hiện tượng sưng đau. Tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần sau 10 ngày chỉ cần chăm sóc hậu phẫu tốt.
 • 1 tháng đầu, khoảng thời gian 1 tháng đầu có lẽ là khoảng thời gian cần chú ý chăm sóc hậu phẫu nhất vì lúc này là thời gian vết thương lành lại có ảnh hưởng nhiều đến quá trình hồi phục. Sau 1 tháng thì vết thương đã lành và hàm đang vô hình dáng V line hoàn hảo.
 • Đến tháng thứ 3, khi đến tháng thứ 3 thì lúc này vết thương và xương hầu như đã lành hoàn toàn, có nhiều hoạt động hằng ngày có thể làm bình thường và không cần phải kiêng nhiều nữa.

Ưu điểm phẫu thuật gọt hàm tại Bác sĩ Cường

Từ trước đến nay, bác sĩ Cường đã luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm bác sĩ thẩm mỹ cho mình bởi những ưu điểm sau:

 • Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công được vô số khách hàng tin tưởng.
 • Bác sĩ Cường có 1 đội ngũ ekip chuyên nghiệp thường xuyên đi tu nghiệp đào tạo nâng cao tay nghề ở trong và ngoài nước.
 • Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường được trang bị những trang thiết bị và máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất đạt chuẩn y khoa.
 • Bên cạnh đó, đối với khách hàng của mình bác sĩ Cường còn có chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ở đây.
Gọt hàm giá rẻ - tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ không đáp ứng được tiêu chuẩn y khoa
Gọt hàm giá rẻ – tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ không đáp ứng được tiêu chuẩn y khoa

Bác sĩ Cương chia sẻ cách khắc phục khuyết điểm của hàm

Mong rằng thông qua bài viết trên đã có thể giải đáp cho bạn vấn đề “Có nên Gọt hàm giá rẻ không?“. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Cường để được giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí