GỌT HÀM TRẢ GÓP – TRẢ TRƯỚC 0Đ LÃI SUẤT 0% – BS.CƯỜNG

Dịch vụ gọt hàm đang thu hút đông đảo nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Tuy nhiên chi phí cho 1 cuộc phẫu thuật gọt hàm khá cao khoảng 100 triệu, không phải ai cũng có thể chi trả mức phí này trong 1 lần.

Nhận ra vấn đề của khách hàng, Bác sĩ Cường đã đưa ra 1 giải pháp đó là “Gọt hàm trả góp”. Vậy phương pháp thanh toán này là gì và cần lưu ý thủ tục thể nào mời các bạn đón xem bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

GỌT HÀM TRẢ GÓP - TRẢ TRƯỚC 0Đ LÃI SUẤT 0% CHỈ CÓ TẠI BS.CƯỜNG
GỌT HÀM TRẢ GÓP – TRẢ TRƯỚC 0Đ LÃI SUẤT 0% CHỈ CÓ TẠI BS.CƯỜNG

Phẫu thuật gọt hàm trả góp là gì?

Gọt hàm trả góp là 1 phương thức thanh toán cho phẫu thuật gọt hàm thông qua công ty tài chính ngân hàng. Tức là bạn sẽ cần trả trước 1 khoản tiền nhỏ là có thể tiến hành làm đẹp. Số tiền chi trả cho cuộc phẫu thuật sẽ được chia nhỏ theo số tháng mà khách hàng lựa chọn sẽ đóng (6 tháng hoặc 12 tháng) và được mặc định trả thông qua ngân hàng.

Nếu bạn muốn thực hiện gọt hàm trả góp tại Bác sĩ Cường thì khách hàng có thể được áp dụng chính sách chỉ có riêng ở đây là trả trước 0 đồng với lãi suất 0%.

Ngay tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khách hàng có nhu cầu sẽ được áp dụng chính sách trả trước 0 đồng – lãi suất 0% với CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và bằng lái xe công chứng – được trả góp thông qua thẻ tín dụng.

Phẫu thuật gọt hàm trả góp mang lại lợi ích gì?

Những lợi ích của Gọt Hàm Trả Góp
Những lợi ích của Gọt Hàm Trả Góp

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Dịch vụ gọt hàm trả góp tại Bác sĩ Cường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, nhất là đối với những khách hàng có kinh tế eo hẹp:

Chỉ cần trả trước 0 đồng

Thông thường, để thực hiện 1 cuộc phẫu thuật gọt hàm khách hàng cần chuẩn bị trước 1 khoản tiền là từ 60 triệu đến hơn 100 triệu phụ thuộc vào các phương pháp được áp dụng khác nhau.

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình gọt hàm trả góp tại Bác sĩ Cường, khách hàng chỉ cần trả trước 0 đồng hoặc số tiền nhỏ tùy theo mong muốn là có thể thực hiện được dịch vụ làm đẹp gọt hàm rồi.

Tiết kiệm chi phí cơ hội

Khi thực hiện việc gọt hàm trả góp khách hàng sẽ không cần tích kiệm tiền trong khoảng thời gian lâu dài để có đủ tiền.

Số tiền cần phải chi trả cho ngân hàng trong mỗi tháng là số tiền không lớn nên khoảng tiền còn lại trong túi khách hàng có thể sử dụng cho việc khác như đầu tư, du lịch, mua sắm,….

Việc áp dụng chính sách trả góp cũng giúp khách hàng dễ dàng quyết định được thời điểm muốn thẩm mỹ gọt hàm mà không phải bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ gọt hàm tại Bác sĩ Cường.

Những lưu ý khi thực hiện gọt hàm trả góp

KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường

Để tối ưu hóa chi phí cũng như không mất các khoản chi phí phát sinh trong quá trình trả góp thì khách hàng cần lưu ý 1 số điều sau:

Cân bằng mức thu nhập của chính mình

Vì gọt hàm trả góp cần khách hàng trả 1 khoản tiền hằng tháng nên mỗi tháng bạn sẽ cần cân bằng khoản thu nhập của chính mình để dễ dàng chi tiêu cho những thứ cần thiết khác.

Trả góp đúng hạn

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Khi áp dụng chương trình gọt hàm trả góp, ngân hàng mỗi tháng sẽ thu tiền nên bạn cần trả đúng hạn trong tháng và đúng số tháng đã ký trong hợp đồng trả góp để không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trả góp

Hợp đồng trả góp khách giống với hợp đồng cho vay tiêu dùng nên sẽ có nhiều điều khoản và khá dài vì vậy, trước khi đặt bút ký hợp đồng khách hàng cần đọc hết các điều khoản.

Các điều khoản trong hợp đồng trả góp thường có 1 số điều khoản ràng buộc như nếu trả hết tiền trước thời hạn sẽ bị phạt 1 khoản chi phí kết thúc hợp đồng sớm hoặc trả tiền bị chậm sẽ bị phạt khoản chi phí hay tăng mức lãi suất nếu thời gian bị chậm quá lâu.

Không đứng tên hồ sơ trả góp cho bất kỳ người nào khác

Có nhiều trường hợp như người thân, bạn bè nhờ bạn đứng tên hợp đồng trả góp. Điều này gây ra nhiều rủi ro cho người ký tên trong hợp đồng. Trong thực tế có nhiều trường hợp người thực hiện trả góp “xù nợ” nhưng không phải gánh chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cả vì người phải chịu trách nhiệm pháp lý là người đã ký tên trong hợp đồng trả góp.

Một số câu hỏi thường gặp khi quyết định phẫu thuật gọt hàm

KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu?

Hiện tại gọt hàm có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào từng phương pháp gọt hàm khác nhau (như gọt hàm V line, gọt hàm hô, gọt hàm vương,….). Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay gọt hàm có giá từ khoảng 60 triệu đến 120 triệu.

Xem thêm: Các bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm ở TPHCM ? 4 tiêu chí chọn cơ sở gọt hàm

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Nếu như bạn thực hiện gọt hàm ở địa chỉ uy tín, được bác sĩ có tay nghề cao thực hiện như tại địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường thì sẽ không phải lo lắng bất kỳ biến chứng nào cả.

Tuy nhiên, nếu thực hiện gọt hàm ở địa chỉ không uy tín, bác sĩ có tay nghề “non” bạn sẽ có thể gặp 1 số biến chứng sau:

 • Nhiễm trùng hoặc có thể gây hoại tử ở vùng vết thương.
 • Gọt hàm bị lệch dẫn đến 2 bên hàm không được đều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Ảnh hưởng đến khả năng nhai và thường xuyên bị đau nhức.

Phẫu thuật gọt hàm bao lâu thì lành?

Thông thường sau khi gọt hàm khách hàng có thời gian hồi phục hoàn toàn sau 3 tháng và quá trình hồi phục diễn ra như sau:

 • Sau khi gọt hàm xong, khách hàng thường sẽ bị sưng phù nề và nhai thức ăn bị khó khăn và vấn đề này sẽ được giảm dần sau 10 ngày đầu.
 • Sau 1 tháng, các tình trạng đau nhức sẽ gần như không còn nữa và bạn cũng có nhai thức ăn bình thường, đây là dấu hiệu cho việc vết thương sắp lành hoàn toàn và thông thường lúc này bạn sẽ không phải kiêng ăn nữa.
 • Đến tháng thứ 3, vết thương và hàm lúc này đã lành hoàn toàn và lên được dáng hàm theo mong muốn của khách hàng.

Review gọt hàm của những khách hàng thực hiện dịch vụ tại BS.Cường

Sở dĩ bác sĩ Cường được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm bác sĩ thẩm mỹ cho chính mình bởi những nguyên nhân sau:

Đôi nét về Bác sĩ Cường
Đôi nét về Bác sĩ Cường

Xem thêm: Gọt hàm giá rẻ

Bác sĩ Cường có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ (hơn 15 năm) với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bác sĩ Cường còn thường xuyên đi đào tạo, tu nghiệp nâng cao tay nghề của chính mình ở trong và ngoài nước.

Địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường còn được trang bị những công nghệ thẩm mỹ và máy móc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Cụ thể trong phẫu thuật gọt hàm đang được bác sĩ Cường áp dụng 2 máy móc hỗ trợ đó là:

 • Máy Hi speed Aesculap: được áp dụng công nghệ mới áp dụng trong lúc gọt hàm để cho ra vết cắt được mịn màng và dễ dàng hơn. Tác động trực tiếp và rút ngắn thời gian phẫu thuật.

 • Mới đây nhất, bác sĩ Cường còn áp dụng thêm máy chụp phim X-quang AI điện toán với công nghệ chụp cắt lớp hình nón kết hợp với máy quét 2 chiều giúp cho ra hình ảnh khuôn hàm 3D 1 cách nhanh chóng (mất khoảng 5 đến 6s để chụp hình).

Đối với thẩm mỹ Gọt Hàm, bác sĩ Cường có chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cho khách hàng.

Hình ảnh 1 số khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại Bác sĩ Cường:

Bác sĩ Cường chia sẻ về cách khắc phục khuyết điểm của Hàm

KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường
KH thực hiện gọt hàm tại Bác sĩ Cường

Mong rằng thông qua bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu thêm về gọt hàm trả góp tại Bác sĩ Cường. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí