Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người

Bị liệt dây thần kinh số 7 suốt hơn 3 năm, chạy chữa khắp nơi vớ đủ loại phương pháp… bệnh nhân trẻ tuổi và cả mẹ mình đã thật sự bất ngờ khi không nghĩ rằng tình trạng này có thể được khắc phục vô cùng rõ nét chỉ với một lần điều trị.

Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận MộHạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Ngườit Người
Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người

Số phận như trêu ngươi khi mang đến căn bệnh quái ác cho người trẻ tuổi

Vừa ngoài 20, nhưng bất hạnh thay, bạn Đặng Thị Minh – khách hàng trẻ tuổi đã gặp phải tình trạng liệt mặt, gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến vẻ ngoài lẫn các hoạt động đời sống.

Cụ thể, tình trạng nửa mặt bên phải của bạn gần như đã không thể cử động và bị méo lệch một cách mất tự nhiên, gây mất cân đối, khiến bạn không thể thực hiện các thao tác ăn nhai, nói, cười… như người bình thường.

Mắc phải chứng bệnh trên, có thể nói, nó đã làm thay đổi một cách tiêu cực cuộc sống của bạn. Khiến bạn không thể theo đuổi tiếp tục việc học, có một công việc, thậm chí là giao tiếp tự nhiên như người bình thường.

Chia sẻ với bác sĩ Phùng mạnh Cường trong ngày đến điều trị liệt mặt, mẹ của bệnh nhân cho biết: Rằng hai mẹ con đã chạy chữa đủ nơi, thế nhưng hầu hết đều từ chối điều trị do tính chất phức tạp của phương pháp này. Nhưng bởi vì thương con, nên chị vẫn quyết tâm tìm được một nơi để điều trị cho bé. Thế rồi may mắn, trong một lần tình cờ đã bắt gặp video bác sĩ đang tiến hành điều trị liệt mặt cho một bệnh nhân được đăng tải trên Facebook, nên đã quyết định liên hệ để được tư vấn và dẫn con gái để thực hiện.

Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người
Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nói về chứng liệt mặt

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Dễ hình dung thì liệt mặt chính là bệnh gây ra do bị tổn thương dây thần kinh số 7. Đây là loại dây thần kinh đảm nhiệm vai trò điều khiển các cử động của cơ mặt.

Có một vài nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này như: Do liệt 7 ngoại biên nguyên phát; do nhiễm lạnh đột ngột, hoặc tấn công bởi virus; hoặc do tai nạn, va chạm dẫn đến tác động gây chấn thương.

Về triệu chứng, căn bệnh này khá dễ nhận thấy với những triệu chứng như:

 • Mất đi vị giác, nước mắt, lượng nước bọt ở trong miệng tăng khi nói chuyện hay ăn uống.
 • Liệt cơ khép vòng mi làm cho mắt phía bên mặt bị liệt không thể nhắm kín được.
 • Một số trường hợp bị cảm thấy tê liệt đột ngột và yếu hẳn 1 bên mặt.
 • Người bệnh khó có thể cử động, khó cười nói, bị nhức đầu, đau trong tai.
 • Mặt hơi cứng khác thường, bị xệ, miệng bị méo sang 1 bên, uống nước thì bị trào ra ngoài.

Về đối tượng, đây là chứng bệnh gần như không từ một đối tượng nào. Bất kể người già hay trẻ, ai cũng có thể mắc phải.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị chứng liệt mặt. Và một trong những phương pháp hiện đại nhất phải kể đến phương pháp đang được áp dụng tại Bệnh viện bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác. Các bác sĩ tại đây hiện đang áp dụng phương pháp điều trị liệt mặt được nghiên cứu mới nhất – là thành quả từ việc kết hợp nghiên cứu giữa các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cùng các giáo sư Hàn Quốc (công trình từng được báo cáo hội nghị thẩm mỹ quốc tế – được nhiều chuyên gia đánh giá cao, bởi tính an toàn – hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ cao).

Tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ bắt đầu bằng cách rạch một đường mổ rất nhỏ ở đùi để lấy những dải căng cơ đùi. Thông qua dụng cụ thiết bị nội soi để điều chỉnh dây thần kinh số 7 ngoại biên bị đứt gây liệt vùng mặt. Trong quá trình thực hiện kỹ thuật này, khách hàng được gây tê bằng công nghệ gây tê hiện đại, giúp ngăn chặn cảm giác đau đớn khi thực hiện, nhưng đồng thời vẫn có thể tỉnh táo để cảm nhận được những thay đổi trong cơ thể.

Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người
Hạnh Phúc Là Khi Được Tận Tay Nhào Nặn Lại Số Phận Một Người

Nụ cười đã có thể trở lại trên môi người thiếu nữ…

Xem qua video, đặt mình vào hoàn cảnh của khách hàng có thể thấy, rằng nếu không may mắc phải chứng bệnh quái ác này (đặc biệt là với người trẻ) thì rõ ràng là một điều bất hạnh, bởi gần như mọi cánh cửa vui sống sau đó của người bệnh đều đã bị khép lại.

Đó hẳn chính là nguyên do mà khi chứng bệnh này được bác sĩ Phùng Mạnh Cường khắc phục, bệnh nhân và cả người thân của bệnh nhân (mẹ) đã tỏ ra hạnh phúc khôn cùng và không ngớt lời cảm ơn bác sĩ.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

“Liệt dây thần kinh số 7 là một căn bệnh không hiếm gặp. Căn bệnh này không hẳn sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng, thế nhưng nhìn chung những tác hại mà nó gây ra là vô cùng to lớn. Đặc biệt là với những người trẻ, những người mà vẻ ngoài vẫn còn là một điều quan trọng đối với họ…

Bởi khi mắc phải căn bệnh này, bên cạnh việc không thể thực hiện một số hành động như người bình thường, thì điều đáng sợ nhất của nó đó chính là gây ra biến dạng gương mặt cho người mắc phải. Chính điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động giao tiếp, sinh hoạt cũng như công việc của người bệnh.” – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm:

 • 576 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí