Hành Trình Tìm Lại Thanh Xuân Sau Căng Da Mặt Cho Chị Khách Người Úc Tại địa chỉ của BS.Cường

Người phụ nữ khi đến độ tuổi trên 30 thường sẽ xuất hiện những dấu hiệu của lão hóa. Từ đây nhiều người sẽ bắt đầu chăm sóc da 1 cách kỹ càng hơn tuy nhiên đến độ tuổi trên 40 thì da vẫn sẽ bắt đầu xuất hiện những vết chân chim dần dần ngày càng nhiều hơn. 

Cũng vì vậy mà chị Khách người Úc đã quyết định đến địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Cường để tiến hành thẩm mỹ căng da mặt. Tại sao chị lại lựa chọn Bác sĩ Cường để thực hiện căng da mặt cho mình? Để biết được ở đây có gì đặc biệt hay nguyên nhân chị khách lựa chọn đến đây thì mời bạn theo dõi “hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của chị khách người Úc” nhé!

Hành Trình Tìm Lại Thanh Xuân Sau Căng Da Mặt Cho Chị Khách Người Úc Tại địa chỉ của BS.Cường
Hành Trình Tìm Lại Thanh Xuân Sau Căng Da Mặt Cho Chị Khách Người Úc Tại địa chỉ của BS.Cường

Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của chị khách người Úc

Vào 1 ngày đẹp trời chị vô tình lướt tin tức trên Facebook, thấy tin tức về người bạn lâu ngày không gặp là anh Alex đã đi thực hiện căng da mặt tại địa chỉ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Quá bất ngờ về kết quả sau thẩm mỹ của anh mà chị đã ngay lập tức gọi điện và hẹn gặp anh Alex để biết được quá trình phẫu thuật căng da mặt của anh.

Sau khi được nghe kể chị không khỏi bất ngờ chất lượng dịch vụ tại đây cũng như kết quả hoàn hảo từ da mặt được căng 1 cách vừa khải, không bị lạm dụng phẫu thuật hay không hề thấy bất kỳ 1 vết bầm hay vết sẹo nào sau phẫu thuật cả.

Sau đó ngay lập tức chị đã sắp xếp 1 hành trình nghỉ dưỡng trong vòng 6 tuần để đi làm đẹp và du lịch tại Việt Nam.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bên cạnh đó, Mrs. Butler còn chia sẻ thêm nguyên nhân chính khiến cho chị quyết định cải thiện lại nhan sắc của mình đó là: “Độ tuổi tâm hồn của tôi là người rất trẻ tươi vui, tuy nhiên vẻ bề ngoài lại không vậy. Những nếp nhăn khiến cho những lần vui cười của tôi trở nên khó chịu. Vì vậy mà tôi quyết định đi căng da mặt để lấy lại tuổi xuân của mình.”

Tại sao chị lại lựa chọn căng da mặt tại địa chỉ Bác sĩ Cường?

Lý do Mrs.Bulter quyết định thực hiện thẩm mỹ căng da mặt
Trên hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt – Mrs.Butler chia sẻ lý do quyết định thực hiện thẩm mỹ căng da mặt

Mới đây Mrs. Butler (62 tuổi) đến từ Australia đã có 1 cuộc phẫu thuật căng da mặt ngay tại địa chỉ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Khi làm xong dịch vụ này chị đã rất vui vẻ khi chia sẻ lại với nhân viên tại đây lý do chị lựa chọn Bác sĩ Cường để thẩm mỹ căng da mặt:

Trước đây chị đã tìm hiểu về dịch vụ này lâu lắm rồi, bỗng 1 ngày chị bắt gặp anh Alex là 1 người bạn của chị đã làm dịch vụ căng da mặt tại đây. Sau khi trò chuyện, chị bị ẩn tượng kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cùng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên nghiệp và những công nghệ hiện đại tại đây.

Chị cũng cho biết chị đã đến Thái Lan để tìm hiểu căng da mặt tuy nhiên tại Thái lại không đủ thuyết phục chị bằng Việt Nam. Nhất là ngay tại chỗ của Bác sĩ Cường. Ngay tại Úc cũng có thẩm mỹ căng da mặt, mặc dù chất lượng dịch vụ thì ngang nhau nhưng mức chi phí phải nói là gần như là rẻ hơn gấp đôi.

Mrs. Butler chia sẻ: “Tôi thực sự bị bất ngờ với chất lượng dịch vụ ở đây không thua kém gì so với Châu Âu mà chất lượng lại rẻ hơn rất nhiều.Tôi rất ấn tượng với điều đó.”

Mrs. Butler còn chia sẻ thêm: “Ban đầu tôi còn lo lắng sợ rào cản ngôn ngữ, tuy nhiên nhân viên ở đây lại rất chuyên nghiệp họ giải thích cho tôi về chi tiết cuộc phẫu thuật. Họ rất chuyên nghiệp, khám sức khỏe cho tôi rất kỹ, trong lúc phẫu thuật và sau khi phẫu thuật xong họ vẫn quan tâm sức khỏe tôi rất nhiều.”

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết, trước đây khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt thường áp dụng kỹ thuật may vết thương theo đường bên ngoài tai kiến cho phần dái tai thường bị mất đi và lộ sẹo rất xấu. Nhưng hiện nay bác sĩ lại áp dụng kỹ thuật khâu vi phẫu, sẽ may theo đường dấu bên trong tai vừa giúp không bị mất dái tai mà còn không bị lộ sẹo xấu nữa.

Niềm vui bất ngờ vì kết quả căng da mặt sau 7 ngày của Mrs. Butler

Kết quả sau khi căng da mặt xong, Mrs.Bulter thốt lên "woa tôi như đã trẻ ra cả 20 tuổi"
Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt – Kết quả sau khi căng da mặt xong, Mrs.Butler thốt lên “woa tôi như đã trẻ ra cả 20 tuổi”

Mrs. Butler có chia sẻ với chúng tôi:

”Sau khi phẫu thuật căng da mặt xong tôi đã chụp hình và gọi điện về nhà hằng ngày để trò chuyện với gia đình, bạn bè. Tôi rất háo hức mỗi ngày mình đều được đẹp hơn, bạn bè và gia đình của tôi họ cũng rất bất ngờ vì kết quả quá tuyệt vời.”

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

“Em gái tôi nhỏ hơn tôi 3 tuổi, sau khi thấy kết quả căng da mặt của tôi đã thốt lên rằng ôi chị đã trẻ hơn cả 20 tuổi luôn ấy. Em ấy còn bảo sẽ đến đây vào năm sau để thực hiện căng da mặt giống như tôi.”

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây, họ đã làm kiểm tra cho tôi rất kỹ từ các xét nghiệm, chụp X-quang, siêu âm,… chỉ để đảm bảo tôi có đủ sức khỏe để phẫu thuật căng da mặt.Họ làm việc rất chuyên nghiệp theo sát tôi 24/24 giúp tôi giao tiếp dễ dàng hơn. Tại đây làm việc rất chuyên nghiệp, sạch sẽ và nhiệt tính”

Video ghi lại hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của Mrs.Butler

Mời bạn đón xem tuyển tập từ lúc Mrs.Butler đến khám và thực hiện phẫu thuật căng da mặt ngay tại địa chỉ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

Tập 1: Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của Mrs.Butler 

Tập 2: Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của Mrs.Butler

Tập 3: Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của Mrs.Butler 

Tập 4: Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của Mrs.Butler 

Làm đẹp an toàn ngay tại địa chỉ của Bác sĩ Cường

Sau khi căng da mặt xong, Mrs.Butler cảm thấy hạnh phúc lắm vì kết quả quá hoàn hảo
Hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt – Sau khi căng da mặt xong, Mrs.Butler cảm thấy hạnh phúc lắm vì kết quả quá hoàn hảo

Dõi theo hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của chị khách người Úc thì có thể thấy không cần phải đi đâu xa mà ngay tại Việt Nam ở địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Cường, bạn vẫn có thể được trải nghiệm 1 chất lượng dich vụ làm đẹp chuẩn 5 sao với:

 • Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm. Đã trải qua quá trình tập huấn, nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc.
 • Quá trình làm đẹp chuẩn Y Khoa, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng 1 cách tốt nhất.
 • Các trang thiết bị và cơ sở vât chất hiện đại, luôn được bảo hành và đầu tư cập nhập những máy móc mới nhất có công nghệ hiện đại.
 • Đống là chất lượng dịch vụ 5 sao tuy nhiên mức chi phí thì lại rẻ hơn rất nhiều. Dịch vụ tại đại chỉ của bác sĩ Cường hoàn toàn có thể so sánh về chất lượng với các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Châu Âu.

Qua hành trình tìm lại thanh xuân sau căng da mặt của chị khách người Úc có thể thấy chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại địa chỉ của Bác sĩ Cường không thua kém gì so với ở Châu Âu mà mức chi phí lại hợp lý hơn rất nhiều. Vậy bạn đang còn ngày gì mà không đến ngay địa chỉ thẩm mỹ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí