Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Gọt Hàm Của KH Tại BS Cường

Bạn đang tìm hiểu về phương pháp gọt hàm V line nhưng không biết rằng sau khi gọt hàm xong thì mình sẽ nhìn như thế nào? Vậy bạn cùng tham khảo bài viết hình ảnh trước và sau khi gọt hàm của các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại Bác sĩ Cường nhé.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Gọt Hàm Của KH Tại BS Cường
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Gọt Hàm Của KH Tại BS Cường

Hình ảnh trước và sau khi gọt hàm của khách hàng đã thẩm mỹ tại Bác sĩ Cường

Gọt hàm V line là 1 phương pháp gọt hàm giúp biến những khuôn mặt có hàm bị thô to trở thành thon gọn mang nép đẹp dịu dàng khắc hẳn như những hình ảnh trước và sau khi gọt hàm tại địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Xem thêm: Gọt mặt có bị tê hàm mãi mãi?

Hình ảnh trước và sau khi gọt hàm V line của khách hàng
Hình ảnh trước và sau khi gọt hàm V line của khách hàng
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi gọt hàm V line
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi gọt hàm V line

hinh anh truoc va sau khi got ham 2

hinh anh truoc va sau khi got ham 3

hinh anh truoc va sau khi got ham 4

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

hinh anh truoc va sau khi got ham 5

Những lưu ý cần thực hiện trước và sau khi gọt hàm

Lưu ý trước khi gọt hàm

Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm V line thì đầu tiên bạn cần xem xét lại rằng khuôn mặt của mình có cần thiết phải gọt hàm không. Có nhiều người vì chạy theo xu hướng thẩm mỹ hiện nay mà thực hiện gọt hàm. Để biết được điều này bạn nên đến gặp Bác sĩ Cường để được tư vấn chi tiết về dáng hàm phú hợp.

Bên cạnh đó, khi chuẩn bị để gọt hàm thì bạn nên 1 tình thần thoải mái trước khi gọt hàm. Nên sắp xếp công việc để sau khi gọt hàm xong bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Xem thêm: Gọt hàm có biến chứng không?

Lưu ý sau khi gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm kết thúc nhưng bạn vẫn cần phải tham khảo những khuyến cáo và lưu ý của bác sĩ về chăm sóc hồi phục sau phẫu thuật để có được 1 kết quả thẩm mỹ đẹp không biến chứng.

 • Đầu tiên, trong 1 tuần đầu bạn sẽ không thể ăn được đồ ăn hay là nhai vì vậy mà bạn nên bổ sung những thức ăn đã được say nhuyễn. Lúc ăn nên sử dụng thìa nhỏ hoặc là ống hút để không phải mở miệng to.
 • Sau 1 tuần bạn có thể tập nhau trở lại với đồ ăn mềm như cháo, súp. Lưu ý khi ăn bạn cần chia khẩu phần ăn ra vì lúc mới tập nhai trở lại bạn sẽ thường bị đau nhức nhiều và nhai bị khó khăn.
 • Thực đơn ăn uống hằng ngày nên kiêng những thứ gây sẹo xấu cho vết thương như là thịt bò, thịt gà, trứng, rau muống, hải sản, các chất kích thích như thuốc lá, đồ uống có cồn như rượu bia,….
 • Không chỉ thực đơn hằng ngày mà trong sinh hoạt bạn cũng cần tránh không gây tác động đến hàm quá nhiều như không vận ddoongj đầu nhiều, không cười nói to, không sờ nắn phần hàm.
 • Trong 5 ngày đầu là thời gian bị sưng nhiều nhất nên bạn cần thực hiện chườm lạnh trong 3 ngày đầu để tiêu sưng và giảm đau. Sau đó bạn sẽ chườm nóng để máu được lưu thông và giảm bầm tím.
 • Sau 5 ngày bạn chắc chắn vấn chưa hết sưng hoàn toàn đâu, nên bạn sẽ thay phiên chườm lạnh rồi nóng hằng ngày. Ví dụng bạn chườm lạnh trong 5p nghỉ 3p chườn nóng 5p nghỉ 4 tiếng rồi tiếp tục vòng lặp chườm lạnh đến nóng.
 • Trong tuần đầu tiên, bạn nên đeo băng ép để cố định được hàm sau khi phẫu thuật gọt hàm xong.

Xem thêm: Nên gọt hàm hay tiêm botox?

Nếu như bạn quyết định thực hiện thẩm mỹ gọt hàm thì bài viết hình ảnh trước và sau khi gọt hàm của các khách hàng đã làm dịch vụ tại Bác sĩ Cường là cần thiết cho bạn tham khảo về kết quả sau thẩm mỹ thành công tại đây. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí