Kiến Thức Học Vấn & Kinh Nghiệm Làm Việc BS Phùng Mạnh Cường

TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC Y KHOA 2016

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người được đào tạo bài bản về vi phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ông đã tu nghiệp, và tham gia hội nghị tại nhiều nước lớn như: Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ông có thời gian hơn 03 năm kinh nghiệm học tập, làm việc và giảng dạy tại các thẩm mỹ viện lớn tại Seoul Hàn quốc như: Bệnh viện Đại học y Catholic, Viện thẩm mỹ Simian, Viện thẩm mỹ Buytyline, Viện thẩm mỹ Limian, Viện thẩm mỹ Boongbong, Viện thẩm mỹ Heshe….

Trong thời gian làm việc tại Hàn Quốc, ông được nhiều giáo sư giỏi đầu ngành, cầm tay chỉ việc, thực hành nhiều ca phẫu thuật có độ khó và tiến bộ hiện đại nhất hiện nay như:

Căng da mặt vi phẫu nội soi, căng da mặt bằng chỉ Collagen.

Chỉnh hình khuôn mặt, hạ gò má, gọt hàm, chỉnh hàm hô móm.

Nâng ngực nội soi dưới cơ ngực, thu ngực sa trễ, tái tạo ngực sau ung thư và nâng ngực trên người chuyển giới.

Hút mỡ tạo hình cơ thể, tạo cơ bụng sáu múi, tạo thành bụng săn chắc.

Chiết xuất tế bào gốc ứng dụng trong thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn, nâng mũi tự thân, và phẫu thuật chỉnh sửa mũi dị tật, mũi khó, mũi biến chứng, mũi hỏng nhiều lần.

Bấm mí mắt, cắt mí, chỉnh sửa mắt sụp mí, mắt dị tật, mắt hỏng do tai nạn, do hậu thuật thẩm mỹ lỗi…

 

Phẫu thuật vùng kín cho cả nam và nữ.

Trong quá trình công tác, làm việc và giảng dạy, ông có nhiều cải tiến, và nhiều phát minh mới được mời báo cáo tại hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc.

Các báo của ông về: việc gây tê, với công nghệ gây tê mới này thì khách hàng hoàn toàn không đau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm mí vĩnh viễn, tạo nếp mí đẹp, sâu, nét, và bền vững suốt đời.

Phẫu thuật mắt to, mở góc mắt ngoài, góc mắt trong không để lại sẹo.

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân bằng gây tê và nội soi lấy sụn sườn, kỹ thuật này giúp an toàn hơn trước, bệnh nhân không bị đau, nhanh hồi phục và không cần nghỉ dưỡng.

Ông được nhiều khách hàng chọn lựa phẫu thuật thẩm mỹ, vì các kết quả sau phẫu thuật đẹp, hài hòa tự nhiên, không sẹo, không biến chứng và kết quả dài lâu.

Nhiều khách hàng đến với ông để chỉnh sửa khắc phục các lỗi biến chứng, hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Nhiều khách hàng đến với ông để chỉnh sửa khắc phục các lỗi biến chứng, hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Do xuất thân là một BS vi phẫu thuật, nên ông rất khéo léo, bóc tách , tỉ mỉ trong phẫu thuật, xoay chuyển được nhiều vạt da vi phẫu, cũng như nối ghép thần kinh mạch máu tổn thương, nên các ca sửa chữa mũi hỏng, mắt hỏng, cằm hỏng, ngực hỏng, bụng hỏng do ông thực hiện có độ thành công và hoàn mỹ cao.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường nối ghép thần kinh mạch máu tổn thương

Nhiều khách hàng đến với ông là sự chọn cuối cùng, sau khi họ đã nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở nơi khác, tại VN, cũng như qua Mỹ, Hàn Quốc để phẫu thuật, nhưng kết quả vẫn thất bại, và họ tìm để ông để được cứu giúp lần cuối.

Ông luôn làm việc với chữ tâm, luôn coi trọng và đối xử với khách hàng như người thân của mình, luôn lắng nghe mọi thắc mắc, suy nghĩ cũng như mong ước của khách hàng…

Khi phẫu thuật ông luôn coi cơ thể của khách hàng như là cơ thể của chính mình, như là của người thân ruột thịt của mình, nên ông luôn cẩn thận, an toàn, kết quả hoàn hảo nhất có thể.

Ông luôn dạy học trò của mình: một ca phẫu thuật đối với BS chỉ là một công việc, nhưng với khách hàng, kết quả liên quan đến cả cuộc đời họ, vì vậy chúng ta phải luôn làm việc cẩn thận nhất có thể, cho dù đó là những việc nhỏ nhất.

Ông luôn dạy học trò của mình: một ca phẫu thuật đối với BS chỉ là một công việc, nhưng với khách hàng, kết quả liên quan đến cả cuộc đời họ, vì vậy chúng ta phải luôn làm việc cẩn thận nhất có thể, cho dù đó là những việc nhỏ nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí