Kinh Nghiệm Làm Việc Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG được giới tín đồ làm đẹp biết đến nhiều trong những năm trở lại đây, bởi các kết quả thẩm mỹ mà bác mang lại cho khách hàng đều được giới chuyên gia đánh giá cao về tay nghề lẫn chuyên môn.

Lượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp về phẫu thuật thẩm mỹ luôn tìm đến bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG như một lựa chọn ưu tiên bậc nhất.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG NƯỚC

Khởi nghiệp và làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đồng Nai, một trong những bệnh viện lớn của cả nước. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến nhiều hơn qua các cuộc vi phẫu thuật thành công vang dội, mang lại sự sống cho nhiều bệnh nhân tại đây.

Nổi bật nhất là cuộc phẫu thuật nối liền lại bàn tay bị đứt lìa cho bệnh nhân Đặng Việt Thành, sinh năm 1957, ngụ tại Long Khánh, Đồng Nai vào tháng 6/2012 do sơ xuất trong quá trình làm việc.

Cuộc phẫu thuật thành công trong sự vui mừng của gia đình cùng toàn bộ ekip bác sĩ thực hiện, bên cạnh đó đã nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông và báo chí lúc bấy giờ.

Trong bài phỏng vấn ngắn từ trang Báo Đồng Nai và Bệnh Viện Đồng Nai, BS Phùng Mạnh Cường cho biết, đây là một ca phẫu thuật cần nhiều thời gian và độ chuẩn xác cao, bởi bàn tay của bệnh nhân đã hoàn toàn bị đứt lìa, chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình phẫu thuật thì có thể bệnh nhân ấy sẽ bị mất đi bàn tay vĩnh viễn…

Không chỉ có ca phẫu thuật đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã góp phần thực hiện rất nhiều ca vi phẫu thuật nghiêm trọng khác.

Trong những năm hoạt động về  lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã mang lại nhiều kết quả đẹp cho các tín đồ làm đẹp.

Đặc biệt bên cạnh đó, vì xuất thân từ một bác sĩ chuyên về “vi phẫu thuật”, bác sĩ Phùng mạnh Cường đã chỉnh sửa thành công hàng nghìn ca PTTM bị hỏng cho khách hàng, là hậu quả của các cơ sở làm đẹp, spa, tmv.. không uy tín trong lẫn ngoài nước.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC NGOÀI NƯỚC

Vừa qua, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có những chuyến công tác, tu nghiệp tại nước ngoài, với các hoạt động nổi bật. Nhằm trao đổi về các phương pháp PTTM cùng các giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tại buổi hội thảo báo cáo các phương pháp mới trong ngành PTTM được tổ chức ở Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã góp mặt với bài báo cáo về “Phương pháp gây tê mới nhất”, mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực.

HOẠT ĐỘNG LÀM VIỆC HIỆN TẠI

Suốt những năm trở lại đây, Bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG đã lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nơi để làm việc và cống hiến sự tài hoa của mình vào tất cả các khách hàng tìm đến.

Khách hàng tìm đến bác sĩ PHÙNG MẠNH CƯỜNG với sự tin tưởng tuyệt đối, chính vì điều đó mà kết quả thẩm mỹ mà bác mang lại luôn hoàn hảo.

Thành công với gần 50.000 các ca phẫu thuật thẩm mỹ như mũi, mắt, ngực… Cùng với hơn 1.000 ca phẫu thuật sửa lại cho khách hàng. Mang đến niềm vui, vẻ đẹp, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN NƠI BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG LÀM VIỆC

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí