Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm

Mang theo chiếc bụng nặng nề khiến chị thấy vô cùng mệt mỏi, việc lựa chọn trang phục cũng khó khắn và rất ngại mỗi khi xuất hiện trước bạn bè, người thân… đám đông, nhất là thấy tự ti rất nhiều trước chồng – đó là lý do chị quyết định tìm hiểu và đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để thực hiện hút mỡ.

Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm
Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm

Chị Thúy Loan: Theo dõi rất nhiều livestream, cảm thấy rất thích đoạn thấy bác sĩ đưa mỡ trực tiếp từ cơ thể khách ra bình… đó là lý do thúc đẩy chị đến để hút mỡ bụng”

Chị Loan cho biết, việc biết đến phương phát hút mỡ tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là một điều rất tình cờ. Trong lần họp lớp bạn bè từ hồi cấp 3, chị được một người chia sẻ rằng mình cũng đã từng gặp phải tình trạng thừa mỡ rất nhiều và cải thiện được là nhờ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường giới thiệu đến thực hiện.

Sau khi biết đến phương pháp hút mỡ tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chị đã tìm hiểu qua báo chí cũng như theo dõi các hình ảnh cũng, livestream của cách khách hàng từng thực hiện tại nơi này mỗi ngày. Sau một thời gian, cảm thấy tín tưởng nên đã quyết định tìm đến đểđăng kí thực hiện.

Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm
Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm

Chị Thúy Loan: “Chị đã phải vật lộn với tình trạng thừa cân suốt 20 mươi năm, không chỉ khổ sở trong sinh hoạt mà đó còn là nổi ám ảnh về vấn đề sức khỏe”

Chị Loan đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trong tình trạng bụng căng to, sồ sề… trong một ngày cuối tuần với dáng vẻ rất nặng nề, mệt mỏi. Sau khi trao đổi với chuyên viên tư vấn tại bệnh viện bác sĩ Cường đang công tác, mới biết rằng đó là vì chị đang gặp phải tình trạng thừa mỡ sau giai đoạn mang thai và sinh bé thứ hai, kể từ đó, tình trạng thừa cân của chị vốn đã khá đáng lo ngại nay lại càng trở nên nghiêm trọng hơn nữa…

Không chỉ việc thừa cân luôn ảnh hưởng nghiêm trọng đến rất nhiều mặt sinh hoạt, công việc cuộc sống, mà chị có nhận thấy vấn đề sức khỏe của mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều – đó cũng chính là lý do chị vẫn luôn không ngừng tìm đủ mọi cách, từ ăn kiêng tập luyện đến uống thuốc giảm cân với hy bọng tình trạng thừa cân có thể cải thiện… Thế nhưng vấn đề thừa cân thì vẫn mãi như vậy, không những không hề khuyên giảm, mà lại ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Chị Thúy Loan: “Bạn bè người thân gặp ai cũng bất ngờ và khen vóc dáng mới của chị nhiều lắm. Thực sự chị cảm thấy hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều.”

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trong ngày đến tái khám sau 1 tháng thực hiện hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound, gặp lại chị Loan chuyên viên tại Bệnh viện đã cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi sự cải thiện của chị. Vòng 2 của chị đã trở nên gọn, phẳng và săn sắc hơn rất nhiều.

Chị cho biết, sau khi giảm mỡ xong chị được bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn chọn đeo nịt bụng size M, sau khoảng 3 tuần thì bắt đầu chuyển xuống size S – điều đó chứng đó vóc dáng của chị vẫn đang cải thiện thêm… chị thực sự cảm thấy hạnh phúc rất nhiều.

Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm
Lấy Lại Sắc Vóc Lấy Lại Tự Tin Cho Chị Khách Thừa Mỡ Suốt 20 năm

Chuyên Gia Bác Sĩ Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lựa Chọn Cơ Sở Uy Tín

Nhu cầu hút mỡ cải thiện vóc dáng ngày càng tăng nhanh cũng đồng nghĩa với các nhà cung cấp dịch vụ ra đời ngày càng nhiều. Điều này cho thấy một số mặt tích cực nhưng cũng dẫn đến những những rủi ro nhất định cho khách hàng khi lựa chọn cơ sở hút mỡ. Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì có một số yếu tố then chốt quyết định vấn đề uy tín, chất lượng của một cơ sở có thể tiến hành hút mỡ… khách hàng có thể căn nhắc một số điều sau:

Lựa chọn điểm đến thẩm mỹ có vật chất công nghệ hiện đại và đổi mới không ngừng

Trước tiên, nếu muốn biết hút mỡ bụng tại đâu an toàn khách hàng cần phải xem xét về mức độ hiện đại. Đó là ở việc trang bị máy móc thiết bị, vật chất của cơ sở đó. Bởi chỉ như thế thì đối với một ca phẫu thuật tương đối phúc tạp như hút mỡ bụng – thì yếu tố hiệu quả, an toàn mới có thể được đảm bảo.

Trên hết các bạn cần tham khảo thật kỹ các hình ảnh, video của khách từng thực hiện được đăng tải trên fanpage hoặc kênh youtube của cơ sở thẩm mỹ đó. Đảm bảo về mức độ an toàn, cải thiện, cũng như độ xác thực của thông tin.

Một mẹo rất hữu ích cho các bạn đó chính là có thể tham khảo về chất lượng của một nơi nào đó dựa trên đánh giá của các tờ báo có uy tín như: Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Tiền Phong,…

Tìm hiểu cận kẽ về đánh giá của các khách hàng từng thực hiện

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Một lời khuyên các bạn cần lưu ý đó chính là. Tốt nhất cần phải lựa chọn nơi có quy mô hoạt động lớn, ưu tiên những cơ sở có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Bởi các cơ sở, trung tâm, bệnh viện làm đẹp được khách hàng đánh giá cao sẽ tồn tại và phát triển trên thị trường.

chân dung Vị bác sĩ khắc phục mũi hỏng
Bác sĩ phùng Mạnh Cường

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Để Được Tư Vấn Thêm:

 • 576 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí