Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? 3 Lưu ý Khi Đi Sửa Mũi

Đông đảo chị em không biết nâng mũi bằng sụn tai có tốt không dù cho nó là 1 phương pháp thẩm mỹ mũi khá quen thuộc. Đối với thắc mắc này của các bạn thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ chia sẻ những thông tin giải đáp trong bài viết sau đây.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không?
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không?

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI CÓ TỐT KHÔNG?

Nâng mũi bằng sụn tai là không phải là 1 biện pháp dùng toàn bộ sụn tai để nâng mũi mà sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng, sụn tai tự thân bao bọc phần đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi này có ưu điểm là dùng sụn vành tai có độ dẻo dai và mỏng, tương thích 100% với cơ thể, có thể bao bọc, đảm bảo an toàn phần đầu mũi.

Có 1 vài khảo sát những người có ý định đi sửa mũi, vẫn có khá nhiều người có quan điểm rằng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai sẽ gặp các tác động xấu và biến chứng không mong muốn. Và lo lắng lớn nhất là về việc lấy sụn tai có thể khiến thính giác bị ảnh hưởng, để lại sẹo trên vành tai hoặc thậm chí là phá hủy cấu tạo chung.

Trên thực tế thì đó chỉ là cái nhìn cá nhân của khách hàng, không hề đúng hoàn toàn. Vậy nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Theo góc nhìn của các chuyên gia cho biết, việc bóc tách và lấy 1 phần nhỏ sụn tai chứ không hề lấy hết, với lại nó còn có khả năng tái sinh trở lại. Nhờ đó mà cấu trúc, công năng của tai không bị ảnh hưởng gì cả.

Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ sinh học chuyên dụng ngay sau thời điểm bóc tách sụn, qua đó sẽ bảo đảm không sẹo xấu và biến chứng sẽ không xuất hiện.

Nâng mũi sụn tai không hề nguy hiểm như nhiều khách hàng đã nghĩ. Nếu bạn nâng mũi bằng sụn tai tại những bệnh viện, trung tâm làm đẹp uy tín, sử dụng các công nghệ tiên tiến, được ekip bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có tay nghề cao thì chắc chắn kết quả thẩm mỹ sẽ như mong đợi cũng như không gặp biến chứng.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Đây là phương pháp an toàn
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Đây là phương pháp an toàn

MỘT VÀI LƯU Ý KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI

Nếu muốn nâng mũi bằng sụn vành tai đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn cần tuân thủ những vấn đề thiết yếu được nêu bên dưới đây:

Xem thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn – Kỹ thuật sửa mũi chuyên dùng sụn vành tai

Không nâng mũi quá cao

Các bạn có biết rằng phần lớn mũi biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc tụt sóng đa phần đều là do nâng mũi quá cao. Chính vì như thế mà xu thế nâng mũi tự nhiên, hài hòa với độ cao vừa phải đã trỗi dậy.

Ngoài ra, đối với các trường hợp người có vùng da mũi mỏng, khi nâng mũi cần suy xét về độ cao rất kỹ để không bị lộ sóng và tụt sóng. Chỉ cần nâng vừa phải sẽ giúp làm đẹp vừa hiệu quả mà lại an toàn.

Không nâng mũi bằng 100% sụn tự thân

Khoa học đã chứng minh các loại sụn tự thân (bao gồm cả sụn tai) sau một thời gian tồn tại trong cơ thể sẽ có độ co rút nhất định. Vì vậy, nếu bạn có ý định nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân thì phải xem xét và tìm hiểu thật kỹ.

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Tốt
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Tốt

Xem thêm: Da mũi mỏng có nâng mũi được không?

Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Chọn cách thức sửa mũi thích hợp với tình trạng của bạn sẽ giúp cho phẫu thuật nâng mũi diễn ra suôn sẻ, an toàn và hiệu quả nhất. Và không phải ai cũng phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai, vì thể hãy tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để biêt bạn phù hợp biện pháp nâng mũi nào nhất.

Đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều phương pháp nâng mũi như:

 • Nâng mũi Hàn Quốc
 • Nâng mũi bọc sụn
 • Nâng mũi cấu trúc
 • Nâng mũi sụn sườn

Mỗi phương thức sẽ có một ưu nhược điểm nhất định, thích hợp với từng trường hợp khác nhau cũng như mức độ cải thiện dáng mũi không giống nhau. Chính vì như thế, khi có ý định sửa mũi để đẹp hơn thì bạn nên cân nhắc kỹ.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định sửa mũi với lời giải đáp cho vấn đề “Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không?”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Ngoài ra, mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng thay đổi ngoạn mục sau nâng mũi bằng sụn tai:

Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Tốt chứ, không ảnh hưởng gì cả
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Tốt chứ, không ảnh hưởng gì cả
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Sụn vành tai được dùng nhiều nhất trong nâng mũi
Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không? Sụn vành tai được dùng nhiều nhất trong nâng mũi
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bằng Sụn Tai Có Tốt Không?
KH Nâng Mũi Bằng Sụn Tai
KH Nâng Mũi Bằng Sụn Tai
KH Nâng Mũi Sử Dụng Sụn Tai
KH Nâng Mũi Sử Dụng Sụn Tai
KH Nam Sửa Mũi Sử Dụng Sụn Tai
KH Nam Sửa Mũi Sử Dụng Sụn Tai
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí