Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM

Muốn nâng mũi thành công, vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn, chắc chắn bạn phải tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nếu bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm một địa chỉ như vậy, hãy tham khảo ngay Top 5 bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại TPHCM ngay bên dưới đây nhé!

Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM
Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn? Thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong số các dịch vụ “hot” tại BVTM Gangwhoo thì nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được nhiều người biết đến nhất.

Nguyên nhân khiến BVTM Gangwhoo trở thành bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại TPHCM bao gồm:

Sở hữu bác sĩ nâng mũi giỏi

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Kết quả thẩm mỹ và mức độ an toàn khi nâng mũi phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bác sĩ. Và khách hàng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng mũi không bao giờ phải lo ngại về chất lượng bác sĩ nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có một đội ngũ bác sĩ nâng mũi giỏi, có trên 15 năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, lại thường xuyên tu nghiệp tại những quốc gia phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu là Hàn Quốc. Do đó chất lượng trong từng ca phẫu thuật nâng mũi sửa mũi là không phải nghi ngờ.

Kết quả nâng mũi đẹp, an toàn

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dáng mũi không chỉ cao đẹp mà còn cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Do đó bạn sẽ không cần phải lo ngại tình trạng mũi sau khi nâng dù đẹp những lại không phù hợp với tổng thể gương mặt của mình.

Cơ sở vật chất đẳng cấp

Không chỉ có các bác sĩ nâng mũi giỏi, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có sở hữu hệ thống cơ sở vật chất phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi đẳng cấp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ trong các ca làm đẹp của mình.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Đa dạng kỹ thuật nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thấu hiểu tình trạng mũi mỗi người là khác nhau do đó sẽ phù hợp với những kỹ thuật nâng mũi khác nhau. Do đó Gangwhoo đa dạng hóa kỹ thuật nâng mũi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng khác nhau.

Phẫu thuật nâng mũi không đau nhờ công nghệ hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thấu hiệu những cơn đau luôn là mối bận tâm của khách hàng khi nâng mũi. Do đó, BVTM Gangwhoo ứng dụng công nghệ gây tê hiện đại vào mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Nhờ công nghệ này, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ cơn đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như sau:

 • Nâng mũi Hàn Quốc: 12,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Bọc Sụn: 18,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Sline 3D – Lline 3D: 20,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Sline 4D – Lline 4D: 30,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Sline 6D –  Lline 6D: 38,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Sline siêu cấu trúc toàn phần: 50,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi Lline siêu cấu trúc toàn phần: 50,000,000 VNĐ
 • Nâng mũi sụn sườn 100%: 80,000,000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng do bác sĩ giàu kinh nghiệm Ngô Mộng Hùng điều hành. Đây là địa chỉ làm đẹp có uy tín và được nhiều người tin tưởng đến để nâng cấp cho diện mạo của mình. Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh thoát, qua đó nâng cấp diện mạo hoàn toàn.

benh vien tham my nang mui uy tin tai tphcm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn xứng đáng dành cho bạn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi, được trang bị máy móc hiện đại. Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang cung cấp dịch vụ nâng mũi chính như: Nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc,…

benh vien tham my jw han quoc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhắc đến địa chỉ nâng mũi uy tín thì không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những công nghệ nâng mũi hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S line 3D, Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line, sửa và thu nhỏ cánh mũi sống mũi, sửa mũi do phẫu thuật hỏng,…với kết quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài.

benh vien tham my nang mui uy tin tai tphcm 1

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ hiện nay cũng là một địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu trên địa bàn TPHCM. Việt Mỹ cung cấp đến khách hàng đa dạng dịch vụ làm đẹp khác nhau trong đó phải kể đến phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ không chỉ giúp bạn sở hữu được đang mũi cao đẹp tự nhiên, bên lâu theo thời gian mà còn vô cùng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhờ thực biện bởi bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại.

benh vien tham my nang mui uy tin tai tphcm 2

Với top 5 bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại TPHCM trên đây, hy vọng những ai đang có nhu cầu nâng mũi sẽ dễ dàng chọn được cho mình một cái tên đang tin cậy để “nâng cấp” dáng mũi của mình nhé.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí