Nâng Mũi Bọc Sụn Có Vĩnh Viễn Không? Bác Sĩ Tư Vấn

Bất kỳ ai khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều mong muốn có được kết quả duy trì lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Lời giải đáp nằm ngay trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều công nghệ nâng mũi an toàn hiện nay, nhưng với nhiều ưu điểm xuất sắc nên nâng mũi bọc sụn được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không vẫn là nỗi băn khoăn chung của nhiều người. Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn mới. Đây là kỹ thuật nâng mũi có 1 bước tiến vượt bậc sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo sinh học mềm dẻo thế hệ mới nhất kết hợp với sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai,…) để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Vì vậy mà nâng mũi bọc sụn đã mang đến cho người thực hiện dáng mũi cao thẳng, đẹp mềm mại tự nhiên mà không phải lo về những biến chứng sau này.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Theo đánh giá từ bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cũng như nhiều chuyên gia thẩm mỹ khác, nâng mũi bọc sụn không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mũi, mức độ xâm lấn vừa phải và thời gian thực hiện nhanh chóng (30 – 60 phút).

Hơn nữa, nâng mũi bọc sụn rất thích hợp cho nhiều đối tượng:

 • Sống mũi thấp, tẹt và đầu mũi ngắn
 • Vùng da ở đầu mũi mỏng, nhạy cảm và dễ bị tổn thương
 • Người có xương sống mũi gồ, thô
 • Trường hợp sống mũi bị lệch do những lần phẫu thuật trước.
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Có bền không?
Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Có bền không?

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Sau khi nâng mũi bọc sụn thì bất cứ ai cũng muốn dáng mũi mới của mình sẽ duy trì lâu dài, không gặp phải bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến diện mạo cũng như sức khỏe. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường hiện đang công tác tại Gangwhoo cho biết “Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn, nhưng phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nếu các yếu tố này được đảm bảo tốt thì nâng mũi bọc sụn có thể mang lại kết quả vĩnh viễn.”

Tay nghề của bác sĩ

Tuy nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật mà hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi nắm giữ, nhưng để thực hiện tốt thì ít ai lại làm được.

Vì vậy bạn chọn bác sĩ thực hiện thì cần chọn người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Nếu bạn chọn bác sĩ Cường thì rủi ro sẽ được kiểm soát và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện phẫu thuật cũng như hạn chế tối thiểu mức độ xâm lấn và biến chứng. Giúp vết thương nhanh lành và thời gian duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất có thể.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không
Bác sĩ tư vấn nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Chất liệu sụn nâng mũi

Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo thì nên dùng loại sụn cao cấp nhất, có cấu trúc mô phỏng sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể, được kiểm định chất lượng từ Bộ Y Tế. Chỉ có như thế mới đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cấy ghép vào mũi.

Bên cạnh đó, việc bóc tách, chiết xuất để lấy sụn tự thân cũng phải tuân thủ theo một quy trình khép kín thực hiện trong phòng mổ vô trùng để đảm bảo không lây nhiễm và kích ứng.

Nếu sử dụng sụn nâng mũi chất lượng thấp, kém tương thích với cơ thể sẽ không thể duy trì lâu dài được bởi có nguy cơ xuất hiện hiện tượng đào thải khỏi cơ thể.

Cơ địa của mỗi người

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đây là 1 yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không. Mỗi người sẽ có 1 cơ địa khác nhau nên có 1 số trường hợp sau khi nâng mũi bọc sụn sẽ giữ được vĩnh viễn nhưng cũng có trường hợp sau 1 thời gian, sụn tai sẽ theo cơ chế co quắp lại của nó gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi.

Chế độ chăm sóc giữ gìn tại nhà

Chế độ chăm sóc giữ gìn tại nhà chính là yếu tố quyết định cuối cùng giúp dáng mũi sau phẫu thuật hồi phục, vào form đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Để dáng mũi duy trì vĩnh viễn thì thời gian đầu bạn phải tuân theo chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc. Bên cạnh đó, duy trì chế độ chăm sóc ấy về lâu về dài sẽ giúp dáng mũi bạn luôn trong tình trạng ổn định, bền đẹp theo thời gian.

Liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Liệu nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

CÁC KỸ THUẬT NÂNG MŨI VĨNH VIỄN

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không thì bạn có thể tham khảo các công nghệ nâng mũi vĩnh viễn khác:

 • Nâng mũi cấu trúc 3D: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi cấu trúc 4D: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi cấu trúc 6D: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi cấu trúc toàn phần: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi Nanoform: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi Surgiform: thời gian vĩnh viễn.
 • Nâng mũi sụn sườn: thời gian vĩnh viễn.

nang mui boc sun 4

NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để nâng mũi bọc sụn thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ Cường giải đáp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?
Bác sĩ Cường giải đáp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… và sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bài viết này đã có câu trả lời chính xác cho bạn đọc về vấn đề nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Nếu bạn cần tham khảo thêm về các kỹ thuật nâng mũi vĩnh viễn khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí