Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc – Trào Lưu Sở Hữu Mũi Như Sao Hàn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang là trào lưu nổi như cồn trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Có không ít tín đồ làm đẹp lựa chọn phương pháp này để làm đẹp, nhất là các bạn trẻ. Cùng bác sĩ Phùng Mạnh Cường tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc qua nội dung dưới đây nhé!

Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc - Công Nghệ Xứ Sở Kim Chi
Nâng Mũi (Bọc Sụn Hàn Quốc) – Công Nghệ Xứ Sở Kim Chi

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật cải thiện hình dáng mũi được nghiên cứu và phát triển tại xứ sở Kim Chi. Đây là kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn sinh học định hình nanoform hoặc surgiform với sụn tự thân (sụn từ cơ thể người nâng) nhằm nâng cao sống mũi cũng như bảo vệ đầu mũi.

Phương pháp này giúp khách hàng có một dáng mũi cao vừa phải, tự nhiên, hài hòa không giả tạo, cải thiện hoàn toàn các biến chứng cũng như khuyết điểm của các phương pháp lỗi thời như không gây dị ứng sụn, lộ sóng mũi nhân tạo, bóng đỏ, đau rát đầu mũi…

Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc
Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC? NHỮNG ƯU ĐIỂM NÊN BIẾT

 • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mũi đẹp như sao Hàn, mũi cao thanh tú với độ cao vừa phải, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
 • Sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ .
 • Kỹ thuật chỉnh sửa mũi này rất an toàn, không gây hại cho cơ thể vì hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng sau hậu phẫu.
 • Khi phẫu thuật sẽ không hề đau hay có cảm giác khó chịu do đã được gây tê.
 • Không để lại sẹo xấu hay dấu vết thẩm mỹ do vết mổ nhỏ và nằm trong khoang mũi.
 • Được nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trên toàn thế giới áp dụng vì độ hiệu quả cao.
 • Thời gian thực hiện không hề kéo dài, chỉ mất tầm 30 phút là xong. Không cần phải nghỉ dưỡng nhiều nhưng bác sĩ vẫn khuyên bạn nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày và có thể quay trở lại công việc ngay sau đó.
 • Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì bền vững, ổn định với thời gian.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng Mũi Dùng Sụn Hàn Quốc
Nâng Mũi Dùng Sụn Hàn Quốc

CÓ MẤY LOẠI NÂNG MŨI SỤN HÀN QUỐC?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn là nâng mũi bọc sụn tai và nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Nâng mũi bọc sụn tai có độ tương thích với cơ thể cao, giúp tránh được những biến chứng khi nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, cơ thể dị ứng với sụn. Khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ lấy và bóc tách sụn sau đó đặt vào đầu mũi, để tạo đầu mũi bo tròn, hài hòa với gương mặt.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nâng mũi bọc sụn Megaderm là sử dụng sụn sinh học Megadem để bao bọc đầu mũi. Loại sụn này được các chuyên gia đánh giá cao và có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối. Đây cũng là loại sụn được nhiều người lựa chọn khi thực hiện nâng mũi.

NHỮNG AI CÓ THỂ NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC?

 • Cả nam và nữ trên 18 tuổi là có thể nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
 • Người có dáng mũi thấp nhưng không có quá nhiều khuyết điểm.
 • Mong muốn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi để không bị biến chứng tụt sống hay bóng đỏ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CÓ Ý ĐỊNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị trước khi nâng mũi. Khi quyết định phẫu thuật mũi, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố sau:

Hiểu hình dạng mũi, tình trạng và nhu cầu của bạn:
Đây là một trong những điều quan trọng để trả lời câu hỏi phải làm gì trước khi nâng mũi. Bạn cần hiểu rõ đặc điểm khuôn mặt và hình dáng mũi của mình, từ đó xác định bộ phận nào cần thay đổi và theo hướng nào là phù hợp nhất.

Tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về nâng mũi:
Tìm hiểu một số kiến ​​thức nâng mũi sẽ giúp bạn dễ hình dung mình sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi như thế nào, từ đó chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho các bước thực hiện.

Chọn địa chỉ nâng mũi uy tín:
Để một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, hình dáng mũi mới như ý muốn và độ an toàn sẽ phụ thuộc 50% vào quá trình phẫu thuật. Có thể kể đến các yếu tố: Phương pháp nâng mũi, vật liệu nâng mũi, điều kiện phẫu thuật và tay nghề của bác sĩ… Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Cơ sở tốt sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững, trong khi nếu chẳng may bạn chọn nhầm nơi thực hiện thì hậu quả để lại rất khó lường.

Chuẩn bị tinh thần thật tốt:
Khi quyết định phẫu thuật, hãy chuẩn bị thái độ tích cực, tự tin, bình tĩnh và kiên nhẫn. Cùng với đó, bạn cũng cần hiểu rằng bất kỳ phương pháp can thiệp xâm lấn nào cũng tiềm ẩn một số rủi ro như dị ứng hoặc biến chứng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp an toàn và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm nơi thực hiện uy tín và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Sau thực hiện, bạn sẽ cảm thấy sưng, bầm và đau nhẹ nhưng đừng lo lắng đây là những triệu trứng bình thường của nâng mũi. Sau vài ngày, những triệu chứng này sẽ giảm dần và dẫn biến mất.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC

 • Bước 1: Gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám tình trạng dáng mũi và tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
 • Bước 2: Để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra tốt đẹp, khách hàng phải khai báo tiểu sử bệnh lý cũng như cần phải kiểm tra sức khỏe toàn diện.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đủ sức khỏe sẽ được cho phép tiến hành phẫu thật nâng mũi (bọc sụn Hàn Quốc), ngược lại thì chúng tôi sẽ từ chối nâng mũi để đảm bảo an toàn cho quý khách.
 • Bước 4: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc xong thì khách hàng có thể về nhà và chăm sóc hậu phẫu.
 • Bước 5: Tái khám đúng lịch hẹn và theo dõi dáng mũi thường xuyên.
Nâng Mũi Công Nghệ Hàn Quốc Hàng Đầu
Nâng Mũi Công Nghệ Hàn Quốc Hàng Đầu

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hướng tới mục đích đảm bảo độ hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và nói không với biến chứng khi khách hàng áp dụng phương pháp nâng mũi sử dụng sụn Hàn Quốc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách cụ thể khi chăm sóc, ăn uống bổ sung dinh dưỡng hợp lý và khoa học như dưới đây:

 • Thay băng gạc thường xuyên trong vòng 12 – 24h
 • Vệ sinh sạch sẽ vết thương 2 lần 1 ngày để tránh nhiễm trùng.
 • Chườm lạnh 1-3 ngày đầu cũng như chườm ấm từ ngày 4 trở đi 1 cách trực tiếp, nhẹ nhàng tại vùng mũi.
 • Uống thuốc giảm đau, kháng viêm, chống phù nề đúng theo đơn, đủ liều lượng và đúng thời gian.
 • Cẩn thận để không tác động lực, va chạm vào vùng mũi.
 • Tăng cường bổ sung thực phẩm giàu dưỡng chất, lành tính.
 • Đừng đụng vào các chất kích thích, thực phẩm có khả năng kích ứng, gây sẹo cho vết thương.
KH Nâng Mũi Bọc Sụn Do Bác Sĩ Cường Thực Hiện
KH Nâng Mũi (Bọc Sụn) Do Bác Sĩ Cường Thực Hiện

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐẸP?

Nếu bạn vẫn chưa biết tìm 1 cơ sở, 1 bác sĩ để nâng mũi cho bản thân thì bác sĩ Cường là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bác sĩ chuyên khoa 1 Phùng Mạnh Cường hiện đang là giám đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Là bậc thầy về sửa mũi hỏng cũng như là chuyên gia nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Việt Nam. Ông từng giải cứu hàng nghìn ca thảm họa thẩm mỹ chứ không riêng gì các ca mũi hỏng.

Chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc về nâng mũi (bọc sụn Hàn Quốc) rồi nhỉ, nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám với bác sĩ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí