Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Nâng Mũi 2023

Câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu rất được nhiều người quan tâm, nhất là những ai có ý định sửa mũi bằng phương pháp này. Để biết chính xác mức chi phí cần bỏ ra để nâng mũi bọc sụn thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay dưới đây nhé!

Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu?
Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu?

SƠ LƯỢC VỀ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật dùng sụn nhân tạo thế hệ mới nhất (nanoform và surgiform) để nâng cao sóng mũi lên (nâng không quá cao). Sau đó là sử dụng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) để bao bọc phần đầu mũi.

Và bạn nên lưu ý 1 điều rằng, nâng mũi bọc sụn chỉ phù hợp với những ai đã sở hữu chiếc mũi có “nền tảng” không quá nhiều khuyết điểm. Thích hợp nhất với các trường hợp như sống mũi không quá thấp, mũi ngắn, đầu mũi hếch nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa sửa dáng mũi theo ý muốn của bản thân là L Line hoặc S Line.

=> Để biết bạn có phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn không thì hãy đến trực tiếp trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín để thăm khám và tư vấn.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu?

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?

Nâng mũi bọc sụn có giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

CHẤT LIỆU SỤN NÂNG MŨI

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chất liệu sụn được sử dụng trong quá trình nâng mũi bọc sụn có thể ảnh hưởng đến giá thành của phẫu thuật. Chất lượng sụn, nguồn gốc và tính chất của nó có thể khác nhau. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá cả và kết quả cuối cùng của phẫu thuật.

CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ảnh hưởng đến nhiều đến công nghệ nâng mũi. Có nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau để thực hiện quá trình nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp điều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Giá thành của từng phương pháp có thể khác nhau tùy thuộc vào độ phức tạp và độ khó của kỹ thuật.

TÌNH TRANG KHUYẾT ĐIỂM CỦA MŨI

Tình trạng khuyết điểm mũi của từng khách hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Mỗi người có những yêu cầu và mong muốn riêng về kết quả cuối cùng của quá trình nâng mũi. Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm mũi, bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp và kỹ thuật phù hợp để đạt được kết quả mong muốn.

NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ BAO NHIÊU?

Nếu bạn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng thì sẽ biết trên thị trường hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn có rất nhiều tên gọi biến thể như nâng mũi bọc sụn megaderm, nâng mũi bọc sụn model, 2D, 3D v.v… theo nhiều mức giá khác nhau. Do đó mà có tương đối nhiều người hoang mang không biết thật sự nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu và nên chọn lựa loại nào mới tốt.

Trên thực tế, những tên gọi biến thể trên đều nói về cùng 1 kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, và các đơn vị thẩm mỹ có cách gọi khác nhau là để tạo nên sự “khác biệt” mà thôi.

Đến thời điểm hiện tại thì mức giá nâng mũi bọc sụn có sự dao động từ 10 đến 30 triệu. Tại sao lại có mức chi phí này, các nhân tố ảnh hưởng đến mức giá:

 • Bác sĩ phẫu thuật.
 • Chất liệu sụn nâng.
 • Công nghệ áp dụng.
 • Chương trình khuyến mãi, giảm giá.
 • Dùng combo dịch vụ.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu rồi nhỉ. Sau đây là bảng giá nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường mà các bạn có thể tham khảo thêm:

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Để có mức giá mềm hơn khi nâng mũi bọc sụn, bạn có thể chờ có chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc đến tận nơi tư vấn để thử trả giá. Và lưu ý nên chọn những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn để nâng mũi nhé, hãy tránh các thẩm mỹ viện, spa trôi nổi trên thị trường để không rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG
Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu? BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

CẨN TRỌNG NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ RẺ

Nếu bạn còn đang phân vân về nâng mũi giá rẻ hoặc đang có ý định thực hiện thì bạn cần cân nhắc thật kỹ. Nâng mũi tuy là tiểu phẫu có thời gian thực hiện ngắn nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật cao. Phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn với sự hỗ trợ của những công nghệ, máy móc hiện đại. Nếu bạn thực hiện ở những nơi giá rẻ sẽ không thể đáp ứng những yêu cầu trên.

Những cơ sở “giả” với chi phí thấp, thường thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Không những không thể có được dáng mũi đẹp như mong đợi mà bạn còn phải đối mặt với những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần sau khi làm đẹp.

LOẠI BỎ RỦI RO TIỀM ẨN TỪ NÂNG MŨI BỌC SỤN GIÁ RẺ

Đến thời điểm bây giờ vẫn có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ có bảng giá nâng mũi bọc sụn khá là rẻ, thậm chí có nơi thấp hơn 1/2, 1/3 so với mức giá mặt bằng chung để đánh vào tâm lý “ham rẻ” của mọi người.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường khuyến cáo rằng, nếu bạn nâng mũi với mức giá quá thấp là đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ khó mà đảm bảo. Và đi kèm theo đó là hàng loạt các nguy cơ tiềm ẩn bạn có khả năng sẽ gặp phải như:

 • Xuất hiện sẹo xấu ở mũi lẫn nơi bóc tách lấy sụn tự thân.
 • Kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn và gặp phải những biến chứng nguy hiểm.
 • Người phẫu thuật không có giấy phép hành nghề, thậm chí không phải là bác sĩ.
 • Công nghệ, thiết bị, máy móc lỗi thời dẫn đến việc không đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Phòng phẫu thuật đơn sơ, dụng cụ y khoa không vô trùng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.
 • Sụn nhân tạo là sụn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
 • Chế độ bảo hành không dài, thậm chí là không bảo hành.
 • Nguy cơ biến chứng cao như lộ sóng, bóng đỏ, biến dạng, hoại tử…

Như vậy thì bạn đừng quá quan tâm vào vấn đề nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, thay vào đó hãy để tâm nhiều hơn vào việc chọn lựa được 1 nơi, 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

Với bài viết trên đã được bác sĩ Phùng Mạnh Cường giải đáp về “Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu”. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẽ ở trên hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn những thắc về vấn đề này cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí