Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không? Con Số “Bất Ngờ”

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là nỗi băn khoăn của vô số tín đồ làm đẹp, vì sao? Bởi một khi đã sửa mũi thì bất cứ ai cũng muốn kết quả thẩm mỹ duy trì mãi mãi, không ai muốn đẹp nhất thời cũng như chỉ giữ được vài năm. Để biết được con số chính xác mà dáng mũi duy trì được thì xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây được bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ!

Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?
Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?

NÂNG MŨI CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi là biện pháp giúp dáng mũi cũ của bạn trở nên cao hơn, thon gọn hết to thô và hài hòa với tổng thể đường nét khuôn mặt. Cho đến thời điểm bây giờ, có hai loại kỹ thuật nâng mũi thịnh hành nhất là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không? Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết:

  • Nâng mũi không phẫu thuật sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp mà không cần đụng chạm dao kéo, tuy nhiên thì kết quả thẩm mỹ chỉ duy trì từ 6 tháng đến 3 năm tùy mỗi người.
  • Còn nâng mũi phẫu thuật là kỹ thuật xâm lấn, có tác động đến cấu trúc mũi nên kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì được nhiều năm, cụ thể là từ 10-30 năm. Và để dáng mũi giữ lâu nhất có thể cũng như duy trì vĩnh cửu sẽ phụ thuộc vào nhiều nhân tố, bao gồm:

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn nhân tạo nâng mũi

Đây là nhân tố rất chi là trọng yếu, tác động trực tiếp đến khả năng duy trì kết quả làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi. Sử dụng sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc xuất xứ, thiếu chất lượng, độ tương thích thấp với cơ thể sẽ không thể duy trì lâu dài được.

Và tất nhiên là khi sử dụng loại sụn sinh học cao cấp (như sụn nanoform và surgiform) thì độ tương thích với cơ thể lên đến 96,69% bởi mô phỏng càng giống cấu trúc sụn tự thân. Điều này sẽ khiến sụn nhân tạo hòa hợp vào cơ thể, dáng mũi sẽ duy trì bền vững với thời gian.

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật nâng mũi

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Phẫu thuật nâng mũi là 1 kỹ thuật phức tạp, không hề đơn giản như bạn nghĩ, nó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, trình độ độ tay nghề tốt để có thể thao tác chính xác kỹ thuật.

Bác sĩ cũng phải dày dặn kinh nghiệm để có thể ngăn chặn cũng như xử lý được các sự cố phát sinh. Có như vậy thì dáng mũi nâng lên mới tự nhiên, như ý bạn nhất cũng như đẹp bền lâu.

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không?

Công nghệ, máy móc hỗ trợ

Khoa học không ngừng phát triển, các công nghệ, trang thiết bị y khoa ngày càng tiên tiến. Việc này sẽ hỗ trợ việc phẫu thuật nâng mũi trở nên ít xâm lấn, chính xác và suôn sẻ.

Cơ địa của mỗi người

Như đã biết thì mỗi người là sẽ có cơ địa không giống nhau, sự khác biệt này cũng ảnh hưởng đến việc duy trì kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật nâng mũi. Nếu cơ địa bạn tốt thì dáng mũi giữ càng lâu và ngược lại đối với người có cơ địa dữ, nhạy cảm.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Sự chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng sau khi chỉnh sửa mũi có tác động rất lớn đến sự lành thương lúc đầu và sức khỏe của dáng mũi về lâu về dài.

Nếu bạn đảm bảo chăm sóc hợp lý và ăn uống có khoa học, lối sống lành mạnh thì chiếc mũi của sẽ giữ được vẻ đẹp bền vững và kiên cố hơn nhưng người không để tâm trong việc chăm sóc và qua loa trong dinh dưỡng.

Kết luận

Mặc dù không thể biết được nâng mũi có được vĩnh viễn không tuy nhiên, để giữ được thời gian dài nhất bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật tốt.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì lành?

MŨI ĐẸP, BỀN VỚI THỜI GIAN DƯỚI BÀN TAY BÁC SĨ CƯỜNG

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Với sự hỗ trợ của internet thì ngày nay, bạn không mấy khó khăn trong việc tìm một nơi thẩm mỹ cũng như thông tin một bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn đúng như ý muốn. Và nếu bạn chưa có sự lựa chọn thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường là 1 gợi ý cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không? Không có con số chắc chắn nhất
Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không? Không có con số chắc chắn nhất

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Ông hiện làm việc tại hệ thống bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai có ý định sửa mũi cũng như mới nâng mũi xong với lời giải đáp cho vấn đề “Nâng Mũi Có Được Vĩnh Viễn Không”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với bác sĩ Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hay để lại comment phía bên dưới.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí