Nâng Ngực Bằng Đường Nách Có Tốt Không?

Nâng ngực bằng đường nách có tốt không và những câu hỏi liên quan khác về phương pháp làm đẹp này đang được rất nhiều chị em quan tâm, nhất là những người đang có dự định đi nâng cấp vòng 1. Trong nội dung dưới đây, bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về nâng ngực bằng đường nách, cùng theo dõi nhé!

Nâng ngực bằng đường nách có tốt không?
Nâng ngực bằng đường nách có tốt không?

NÂNG NGỰC BẰNG ĐƯỜNG NÁCH CÓ TỐT KHÔNG 

Nâng ngực bằng đường nách là một lựa chọn tốt cho những phụ nữ muốn cải thiện hình dáng vòng 1 mà không muốn có những vết sẹo lộ ra.

Đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến được nhiều phụ nữ lựa chọn, đặc biệt là những người lo lắng về vết sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp này cho phép giấu sẹo một cách hiệu quả dưới vùng nách, giúp kết quả trở nên tự nhiên hơn và không gây ngại khi mặc áo dạng hở nách.

Tuy nhiên, quyết định liệu phương pháp này có phù hợp và tốt cho bạn không, phụ thuộc vào các yếu tố cá nhân như mong muốn, cơ địa, và tình trạng sức khỏe. Trước khi quyết định, hãy thảo luận với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của phương pháp này và đưa ra quyết định phù hợp nhất với bạn.

Nâng ngực nội soi bằng đường nách có tốt không?
Nâng ngực nội soi bằng đường nách có tốt không?

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NẦNG NGỰC BẰNG ĐƯỜNG NÁCH 

Ưu điểm của nâng ngực bằng đường nách:

 • Khả năng giấu sẹo: Phương pháp này cho phép sẹo sau phẫu thuật rất ít được nhìn thấy, vì đường mổ được thực hiện từ nách. Sau vài tháng, sẹo thường sẽ mờ đi và hòa vào các đường nếp gấp tự nhiên của vùng nách. Phương pháp này cho phép giấu sẹo một cách hiệu quả dưới vùng nách, giúp kết quả trở nên tự nhiên hơn và không gây ngại khi mặc áo dạng hở nách.
 • An toàn cho cảm giác vùng đầu ngực: Do đường mổ được thực hiện từ nách và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú, phương pháp này giúp hạn chế tình trạng mất cảm giác vùng đầu ngực, một vấn đề thường gặp trong các phương pháp nâng ngực khác.
 • Giữ được khả năng cho con bú: Vì túi nâng ngực được đặt bên dưới cơ ngực và không tác động đến tuyến sữa bên trên, không làm ảnh hưởng nhiều đến hệ thống thần kinh, mao mạch và mô tuyến vú, nên phương pháp này giữ được khả năng cho con bú sau khi nâng ngực, giữ cảm giác vùng đầu ngực và bảo toàn khả năng làm mẹ.
Ưu điểm của việc nâng ngực bằng đường nách.
Ưu điểm của việc nâng ngực bằng đường nách.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhược điểm của nâng ngực bằng đường nách:

 • Kỹ thuật phức tạp: đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực có chuyên môn, tay nghề tốt mới có thể đảm bảo sự thành công tốt nhất.
 • Thời gian thực hiện lâu hơn: Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách thường lâu hơn so với các phương pháp khác, có thể mất khoảng 120 phút/ca thay vì 60-90 phút như các phương pháp khác.
 • Túi nâng có thể bị chạy ra hai bên hoặc xuống dưới: Do diện bóc tách rộng, có nguy cơ túi nâng chạy ra hai bên hoặc xuống dưới sau một thời gian.
Nhược điểm của việc nâng ngực bằng đường nách.
Nhược điểm của việc nâng ngực bằng đường nách.

Như vậy, mặc dù nâng ngực bằng đường nách có những ưu điểm đặc biệt như khả năng giấu sẹo tốt và an toàn cho cảm giác vùng đầu ngực, nhưng cũng đi kèm với nhược điểm thời gian thực hiện lâu hơn. Và đặc biệt nên chọn cơ sở thật uy tín để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

> Xem thêm: Nâng ngực size nào là đẹp ? Xu hướng ngực to và nhỏ

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN NÂNG NGỰC BẰNG ĐƯỜNG NÁCH 

nâng ngực tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường.
nâng ngực tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

 Nâng ngực nội soi bằng đường nách, còn được gọi là phẫu thuật nâng ngực không để lại vết sẹo trên ngực, là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn cải thiện hình dáng và kích thước của ngực mà không muốn có vết sẹo lộ ra. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều phù hợp với phương pháp này. Dưới đây là một số đối tượng nên cân nhắc đến phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách:

Người muốn tránh vết sẹo trên ngực: Phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách thường được lựa chọn bởi những người không muốn có vết sẹo trên ngực, vì vậy nếu bạn quan trọng về vẻ đẹp tự nhiên và không muốn có vết sẹo, đây có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Ngực không chảy xệ nặng: Phương pháp này thường không phù hợp cho những người có ngực quá chảy xệ hoặc cần điều chỉnh vị trí núm vú. Trong những trường hợp này, các phương pháp phẫu thuật khác như nâng ngực bằng cắt vết truyền thống có thể được khuyến khích hơn.

Người có tình trạng sức khỏe tốt: Như với bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào, người đủ điều kiện là những người có tình trạng sức khỏe tốt, không có các vấn đề y tế nghiêm trọng và không hút thuốc lá.

Người có đặc điểm cơ thể phù hợp với nâng ngực bằng đường nách.
Người có đặc điểm cơ thể phù hợp với nâng ngực bằng đường nách.

Người có đặc điểm cơ thể phù hợp: Phương pháp này phù hợp cho những người có:

 • Đường khe giữa 2 bầu ngực không quá xa
 • Xương ức không quá nhô
 • Hệ thống mô cơ và dây chằng để nâng đỡ bầu ngực không yếu,
 • Tạng người gầy, ngực nhỏ lép 
 • Muốn hạn chế nguy cơ mất cảm giác vùng đầu ngực.

Trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng đường nách, quan trọng là bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo phương pháp này phù hợp với tình trạng cơ địa và mong muốn của bạn.

> Xem thêm: Nâng Ngực Sa Trễ Và Những Điều Nên Biết

NÂNG NGỰC BẰNG ĐƯỜNG NÁCH Ở ĐÂU AN TOÀN VÀ UY TÍN 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

> Xem thêm: Nâng ngực bằng đường nào là tốt nhất ? Ưu nhược điểm các đường mổ

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường  là 1 lựa chọn hoàn hảo và ân toàn, tiêu biểu vì một số lí do sau:

Nâng ngực bằng đường nách ở đâu an toàn và uy tín? Tư vấn nâng ngực tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường.
Nâng ngực bằng đường nách ở đâu an toàn và uy tín? Tư vấn nâng ngực tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Uy tín và chất lượng: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Sự uy tín và chất lượng của ông được chứng minh qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực thành công và sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công nghệ Nội Soi: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng công nghệ Nội Soi trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, giúp thao tác nhanh chóng, chính xác và an toàn. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả phẫu thuật và giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân.

Công nghệ dựng hình 3D: Bằng cách sử dụng công nghệ dựng hình 3D, bác sĩ có thể tạo ra mô hình 3D của ngực trước khi phẫu thuật. Điều này giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn kích thước và dáng túi ngực phù hợp với mong muốn của mình, đồng thời giúp bác sĩ phát hiện và điều chỉnh các vấn đề như ngực lệch từ trước.

Tia Plasma và Dao mổ siêu âm Harmonic và Laser: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng tia Plasma và các loại dao mổ siêu âm Harmonic và Laser để giảm viêm, sưng bầm sau phẫu thuật, giúp vết thương hồi phục nhanh chóng và giảm thiểu khả năng tái phát.

Sử dụng túi nâng ngực cao cấp: Bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn ưu tiên sử dụng túi nâng ngực từ các nhà sản xuất uy tín như Arion và Motiva, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao cho quá trình phẫu thuật.

Sử sụng túi nâng ngực cao cấp Arion
Sử sụng túi nâng ngực cao cấp Arion

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết rõ về việc Nâng Ngực Bằng Đường Nách rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí