Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu đang là thắc mắc rât được nhiều chị em tìm hiểu, nhất là những ai đang có tình trạng ngực chảy xệ sau sinh và do lão hóa. Sau đây là bài viết chia sẻ về mức chi phí nâng ngực sa trễ của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường mà các bạn có thể tham khảo!

Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ
Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ

Treo ngực sa trễ là gì? 

Trước khi tìm hiểu nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu thì bạn đã biết rõ về phương pháp làm đẹp này chưa? Nâng ngực sa trễ hay còn gọi với cái tên chuyên môn là treo ngực sa trễ, đây là kỹ thuật có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến vùng ngực đối với tình huống ngực có cấp độ chảy xệ ( từ mức 1 đến 4 ) tạo hình lại vòng 1 căng đầy, săn chắc.

Trong nhiều tình huống, bác sĩ thẩm mỹ còn có khả năng đặt thêm túi độn để tăng kích cỡ ngực như ý muốn, nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu. Nâng ngực sa trễ đem lại 2 hiệu quả thẩm mỹ không ngờ:

 • Nâng cơ ngực, cải thiện mức độ chảy xệ.
 • Tăng kích thước vòng 1.

Do đó, nâng ngực sa trễ là cách trùng tu vòng 1 hiệu quả đối với nữ giới sau khi có em bé hoặc những người có vòng 1 chảy xệ bẩm sinh hay do lão hóa.

Có 4 cấp độ phân biệt ngực chảy xệ từ nhẹ đến nặng mà bạn cần biết bên dưới đây trước khi quyết định thực hiện treo ngực sa trễ.

 • Mức độ 1: Bầu ngực sẽ hơi hạ nhẹ xuống dưới, đồng thời là núm vú hạ thấp so với vị trí bình thường từ khoảng 2 đến 3 cm.
 • Mức độ 2: Bầu ngực hạ hẳn xuống phần dưới. Núm vú hạ thấp rất nhiều, khoảng từ 3 đến 5 cm.
 • Mức độ 3: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm, tỉ lệ khoảng cách giữa lằn ngực với rốn chỉ cách 5 cm. Có thể bạn chưa biết, ngực bình thường không bị sa trễ có tỷ lệ lằn ngực cách rốn từ 12 đến 15 cm.
 • Mức độ 4: Đây là tình trạng ngực chảy xệ nặng nhất. Núm vú hạ thấp hơn 10 cm so với vị trí bình thường.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tối ưu.

Tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể sau khi bác sĩ thăm khám ngực cho khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra hướng giải quyết tối ưu.

Rất nhiều chị em chọn nâng ngực sa trễ để khắc phục khuyết điểm này, đặc biệt là sau sinh
Rất nhiều chị em chọn nâng ngực sa trễ để khắc phục khuyết điểm này, đặc biệt là sau sinh

Dưới đây là 1 số đường mổ mà bác sĩ phẫu thuật áp dụng trong treo ngực sa trễ:

 • Ngực chảy xệ ở cấp độ 1 và 2: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật qua đường mổ tại vị trí quầng vú.
 • Ngực chảy xệ ở cấp độ 3 và 4: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật bằng đường mổ neo để khắc phục tình trạng ngực sa trễ.

Đặc biệt, cơ sở làm đẹp của bác sĩ Phùng Mạnh Cường ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ (treo ngực sa trễ) Hàn Quốc. Với ưu điểm là được chính tay bác sĩ Cường thực hiện, ông là 1 bác sĩ thẩm mỹ kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn đem lại cho bạn vòng 1 căng tròn như ý .

Xem thêm: Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu?

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu? Bảng giá treo ngực sa trễ 

Đối với các dịch vụ làm đẹp, sau chất lượng thì giá cả là yếu tố tiếp theo mà gần như tất cả mọi người đều quan tâm. Và mức giá cũng có ảnh hưởng khá lớn đến quyết định có nên lựa chọn dùng dịch vụ thẩm mỹ đó hay không .

Trên thực tế, mọi người đều biết rằng mối liên hệ giữa 2 giá và chất lượng này là rất mật thiết, có nghĩa là bạn chẳng thể sử dụng 1 dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức chi phí rẻ bèo được.

Đừng quá quan tâm nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu là hợp lý, nếu phải chọn lựa làm đẹp thì hãy ưu tiên tiêu chuẩn chất lượng, bởi chuyện này chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn hối tiếc.

Tùy vào tình trạng sẽ có mức chi phí khác nhau
Tùy vào tình trạng sẽ có mức chi phí khác nhau

Đối với dịch vụ nâng ngực sa trễ, mức giá cần chi trả để thực hiện 1 dịch vụ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 20 – 100 triệu.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tại sao lại có sự chênh lệch chi phí như vậy? Bởi vì, các ca nâng ngực sa trễ thường đi kèm theo với dịch vụ khác như thu nhỏ quầng vú, thu gọn vú hoặc đi kèm nâng ngực nội soi đặt túi độn cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường áp dụng nhiều mức giá nâng ngực sa trễ khác nhau thích hợp với từng trường hợp của khách hàng. Để biết nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Treo ngực sa trễ do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện có giá từ 20 đến 80 triệu vnđ.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
Nâng ngực nội soi – Túi Gsoft 50.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano không chip 75.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi nano chip 85.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor 90.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Mentor Extra 120.000.000
Nâng ngực nội soi – Ergonomic 110.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor trơn tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Nagor nhám tròn 100.000.000
Nâng ngực nội soi – Túi Arion 85.000.000
Làm hồng nhũ hoa 15.000.000
Thu nhỏ đầu ti 2 bên 20.000.000
Thu nhỏ quầng vú 2 bên 25.000.000
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 vú) 35.000.000
Nữ hóa tuyết vú ở nam giới 40.000.000
Thu gọn ngực 45.000.000 – 65.000.000
Treo ngực sa trễ 45.000.000 – 65.000.000
Nâng mông nội soi 50.000.000 – 100.000.000
Nâng mông nội soi Polytech 100.000.000
Nâng mông nội soi – Ergonomic 120.000.000
Cấy mỡ tự thân nâng ngực 50,000,000
Cấy mỡ tự thân nâng mông 70.000.000 – 100.000.000

Xem thêm: Nâng Ngực Không Cần Phẫu Thuật Giá Bao Nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của treo ngực sa trễ?

Treo ngực sa trễ là trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, mất độ săn chắc và đàn hồi. Tuy nhiên, nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và uy tín sẽ có mức phí cao hơn so với một bác sĩ có tay nghề kém. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì một bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp thì mức chi phí sẽ cao hơn
Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệp thì mức chi phí sẽ cao hơn

Tình trạng ngực chảy xệ

Tình trạng ngực của khách hàng cũng ảnh hưởng đến chi phí nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu. Nếu tình trạng của bạn nặng, da ngực bị giãn và lõng lẽo thì cần thực hiện nhiều thao tác hơn để căng da, cắt bỏ da thừa và nâng cơ ngực. Đồng nghĩa với thời gian thực hiện kéo dài, đòi hỏi kết hợp nhiều công nghệ, do đó mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

Địa điểm và công nghệ thực hiện nâng ngực sa trễ 

Địa điểm và công nghệ thực hiện cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của treo ngực sa trễ. Nếu bạn chọn thực hiện phẫu thuật tại các thành phố lớn, các trung tâm thẩm mỹ uy tín và hiện đại, thì mức phí sẽ cao hơn so với các địa điểm khác.

BS Cường giải đáp những biến chứng gặp phải khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín
Nếu bạn thực hiện ở cơ sở uy tín, ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn

Ngoài ra, các trung tâm thẩm mỹ uy tín cũng sử dụng các công nghệ tiên tiến, an toàn và hiệu quả để thực hiện treo ngực sa trễ, như công nghệ nội soi, công nghệ siêu âm, công nghệ laser… Các công nghệ này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, thiết bị đắt tiền và bảo trì thường xuyên. Do đó, chi phí của treo ngực sa trễ sẽ tăng lên khi bạn chọn các địa điểm và công nghệ này.

Những ưu điểm khi treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ giúp khác phục tình trạng ngực chảy xệ, lỏng lẻo do tuổi tác, mang thai, cho con bú, giảm cân đột ngột… Bạn có thể tham khảo những ưu điểm sau đây của phương pháp này:

 • Phẫu thuật treo ngực sa trễ giúp đưa vòng 1 lên cao, tạo nên tỷ lệ cân đối cho vòng ngực, giúp khắc phục hiện tượng ngực chảy xệ sau khi sinh.
 • Treo ngực sa trễ giúp xóa bỏ những dấu vết của thời gian, cải thiện hình dáng vòng 1 hiệu quả sau khi sinh.
 • Hiện quả bền vững lâu dài sau khi treo ngực sa trễ.
 • Quy trình thực hiện thẩm mỹ nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng ngực và cho con bú.
 • Thời gian thực hiện ngắn, chỉ khoảng 5 ngày. Tỷ lệ biến chứng thấp, có thể kết hợp với việc đặc túi ngực để có được vòng 1 căng tròn, tự nhiên.

Nâng ngực sa trễ ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng ngực sa trễ không chỉ cải thiện hình dáng ngực, mà còn tăng cường sự tự tin và nữ tính cho phái đẹp. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ cao, an toàn và bền vững, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng để thực hiện phẫu thuật. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những lí do nâng ngực sa trễ tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường:

 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Bác sĩ Cường luôn theo cập nhất những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có bàn tay “ma thuật” trong nghề thẩm mỹ, làm đẹp bởi rất khéo léo trong việc cắt bỏ, ghép lại, chính xác trong phẫu thuật, xoay chuyển nhiều vạt da vi phẫu, nối ghép thần kinh – mạch máu bị tổn thương.
 • Sở hữu những trang thiết bị hiện đại, công nghệ siêu âm, công nghệ laser… Khi thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.
 • Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn theo quy đinh của Bộ Y tế và có độ bảo hành rõ ràng công khai.
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để làm đẹp
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để làm đẹp

Những review của khách hàng sau khi reo ngực sa trễ tại bs Cường?

Chị Liên ở quận 5 chia sẻ: Sau khi thực hiện nâng ngực sa trễ tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tôi rất hài lòng với kết quả. Trước đây, ngực tôi sa trễ nghiêm trọng do sau 2 lần sinh nở và cho con bú. Hiện tại, tình trạng ngực tôi căng tròn và đầy đặn, đặc biệt là thêm tự tin với chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng nồng nhiệt hơn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Chị An ở Bà Rịa chia sẻ: Tôi đã nâng ngực sa trễ tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường vào tháng trước và rất hài lòng với kết quả. Bác sĩ Cường là một bác sĩ giỏi và uy tín, đã giải thích cho tôi rõ ràng về quy trình và chi phí của phẫu thuật. Tôi cũng được chăm sóc rất chu đáo và tận tình bởi đội ngũ y tá và nhân viên. Ngực của tôi sau khi nâng ngực trông rất tự nhiên và đẹp, không có biến chứng hay đau đớn gì. Tôi rất khuyên các bạn có nhu cầu nâng ngực sa trễ nên đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Chị Huyền ở quận 7 chia sẻ: Trước đây tôi từng nâng ngực sa trễ ở cơ sở khác nhưng không được hài lòng, ngực của tôi vẫn còn sa trễ và chảy xệ. Sau khi được giới thiệu tôi đến với bác sĩ Cường để sửa lại ngực. Bác sĩ Cường tư vấn cho tôi phương pháp treo ngực sa trễ kết hợp đặt túi ngực để có được kết quả tốt nhất. Sau khi phẫu thuật, ngực của tôi được cải thiện rõ rệt, căng tròn và săn chắc hơn rất nhiều. Tôi hiện tại rất tự tin với vóc dáng của mình, cảm ơn Bác sĩ Cường rất nhiều.

Hình ảnh trước và sau khi treo ngực sa trễ?

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết rõ nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu rồi nhỉ? Nếu  còn có băn khoăn hay những câu câu hỏi nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí