Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ

Nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu đang là thắc mắc rât được nhiều chị em tìm hiểu, nhất là những ai đang có tình trạng ngực chảy xệ sau sinh và do lão hóa. Sau đây là bài viết chia sẻ về mức chi phí nâng ngực sa trễ của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường mà các bạn có thể tham khảo!

Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ
Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Treo Ngực Sa Trễ

HIỂU ĐÚNG VỀ NÂNG NGỰC SA TRỄ

Trước khi tìm hiểu nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu thì bạn đã biết rõ về phương pháp làm đẹp này chưa? Nâng ngực sa trễ hay còn gọi với cái tên chuyên môn là treo ngực sa trễ, đây là kỹ thuật có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến vùng ngực đối với tình huống ngực có cấp độ chảy xệ ( từ mức 1 đến 4 ) tạo hình lại vòng 1 căng đầy, săn chắc.

Trong nhiều tình huống, bác sĩ thẩm mỹ còn có khả năng đặt thêm túi độn để tăng kích cỡ ngực như ý muốn, nhằm đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nâng ngực sa trễ đem lại 2 hiệu quả thẩm mỹ không ngờ:

 • Nâng cơ ngực, cải thiện mức độ chảy xệ.
 • Tăng kích thước vòng 1.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Do đó, nâng ngực sa trễ là cách trùng tu vòng 1 hiệu quả nhất đối với nữ giới sau khi có em bé hoặc những người có vòng 1 chảy xệ bẩm sinh hay do lão hóa.

Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?
Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Có 4 cấp độ phân biệt ngực chảy xệ từ nhẹ đến nặng mà bạn cần biết bên dưới đây trước khi quyết định thực hiện treo ngực sa trễ.

 • Mức độ 1: Bầu ngực sẽ hơi hạ nhẹ xuống dưới, đồng thời là núm vú hạ thấp so với vị trí bình thường từ khoảng 2 đến 3 cm.
 • Mức độ 2: Bầu ngực hạ hẳn xuống phần dưới. Núm vú hạ thấp rất nhiều, khoảng từ 3 đến 5 cm.
 • Mức độ 3: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm, tỉ lệ khoảng cách giữa lằn ngực với rốn chỉ cách 5 cm. Có thể bạn chưa biết, ngực bình thường không bị sa trễ có tỷ lệ lằn ngực cách rốn từ 12 đến 15 cm.
 • Mức độ 4: Đây là tình trạng ngực chảy xệ nặng nhất. Núm vú hạ thấp hơn 10 cm so với vị trí bình thường.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục tối ưu nhất.

Tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể sau khi bác sĩ thăm khám ngực cho khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Dưới đây là 1 số đường mổ mà bác sĩ phẫu thuật áp dụng trong treo ngực sa trễ:

 • Ngực chảy xệ ở cấp độ 1 và 2: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật qua đường mổ tại vị trí quầng vú.
 • Ngực chảy xệ ở cấp độ 3 và 4: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật bằng đường mổ neo để khắc phục tình trạng ngực sa trễ.

Đặc biệt, cơ sở làm đẹp của bác sĩ Phùng Mạnh Cường ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ (treo ngực sa trễ) Hàn Quốc. Với ưu điểm là được chính tay bác sĩ Cường thực hiện, ông là 1 bác sĩ thẩm mỹ kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn đem lại cho bạn vòng 1 căng tròn như ý .

Xem thêm: Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu?

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu?

NÂNG NGỰC SA TRỄ GIÁ BAO NHIÊU? BẢNG GIÁ TREO NGỰC SA TRỄ

Đối với các dịch vụ làm đẹp, sau chất lượng thì giá cả là yếu tố tiếp theo mà gần như tất cả mọi người đều quan tâm. Và mức giá cũng có ảnh hưởng khá lớn đến quyết định có nên lựa chọn dùng dịch vụ thẩm mỹ đó hay không .

Trên thực tế, mọi người đều biết rằng mối liên hệ giữa 2 giá và chất lượng này là rất mật thiết, có nghĩa là bạn chẳng thể sử dụng 1 dịch vụ làm đẹp cao cấp với mức chi phí rẻ bèo được.

Đừng quá quan tâm nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu là hợp lý, nếu phải chọn lựa làm đẹp thì hãy ưu tiên tiêu chuẩn chất lượng, bởi chuyện này chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn hối tiếc.

Đối với dịch vụ nâng ngực sa trễ, mức giá cần chi trả để thực hiện 1 dịch vụ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc thường dao động trong khoảng từ 20 – 100 triệu.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? Bởi vì:

 • Nơi bạn chọn làm đẹp: nơi này có đội ngũ bác sĩ thế nào, công nghệ có hiện đại không, chăm sóc khách hàng tốt không…
 • Tùy vào tình trạng và mức độ sa trễ, ngực càng chảy xệ thì việc chỉnh sửa lại dáng ngực càng khó.
 • Các ca nâng ngực sa trễ thường đi kèm theo với dịch vụ khác như thu nhỏ quầng vú, thu gọn vú hoặc đi kèm nâng ngực nội soi đặt túi độn.

Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường áp dụng nhiều mức giá nâng ngực sa trễ khác nhau thích hợp với từng trường hợp của khách hàng. Để biết nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Treo ngực sa trễ do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện có giá từ 20 đến 80 triệu vnđ.

Xem thêm: Nâng Ngực Không Cần Phẫu Thuật Giá Bao Nhiêu?

Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Khoảng 20 -80 triệu
Nâng Ngực Sa Trễ Giá Bao Nhiêu? Khoảng 20 -80 triệu

NÂNG NGỰC SA TRỄ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN?

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông là người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tài năng khắc phục các ca thảm họa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy thông tin bác sĩ Cường trên mạng 1 cách dễ dàng để tìm hiểu về ông nhiều hơn.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết rõ nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí