Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Đau Không? Sau Mấy Ngày Hết Đau?

Để có 1 bộ ngực to tròn, săn chắc và mềm mại, không ít chị em có ý định có mong muốn đi phẫu thuật nâng ngực. Nhưng họ lại băn khoăn nâng ngực có đau không, bởi không phải ai cũng đủ can đảm để phẫu thuật, họ sợ dao kéo, họ sợ đau, sợ biến chứng…

Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Đau Không?
Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Đau Không?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

Phẫu thuật nâng ngực luôn là lựa chọn làm đẹp hàng đầu của không ít chị em hiện nay để trùng tu lại bộ ngực khiêm tốn của bản thân. Họ thường chọn lựa những phương pháp nâng ngực đem tới vẻ đẹp vững bền, nhất là ít gây đau đớn trong lúc phẫu thuật và cả quá trình hậu phẫu. Vì thế mà tâm lý hoang mang lo lắng sau nâng ngực có thể gây ra đau đớn là vấn đề hoàn toàn có thể lý giải.

Nâng ngực có đau không? Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường giải thích như sau:

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Có thể nói nâng ngực chính là đại phẫu, chính vì vậy mà trước khi thực hiên nâng ngực, khách hàng sẽ được bác sĩ gây mê để vô hiệu hóa cảm giác, tê liệt thần kinh tại vùng ngực. Đây là bước mấu chốt nhất và bắt buộc phải thực hiện để giúp khách hàng không thấy đau cũng như không có cảm giác gì trong suốt quá trình bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật.

Bởi vì vậy mà các chị em phụ nữ có thể tin tưởng và an tâm bước chân vào phòng mổ mà không cần phải lo sợ vấn đề nâng ngực có đau không. Trên thực tế, phần lớn cảm giác đau nhức sẽ xuất hiện vào giai đoạn hậu phẫu.

Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Đau Không? Có đau sau phẫu thuật
Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Đau Không? Có đau sau phẫu thuật

Thời gian chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được y tá chuyển qua phòng hồi sức để chăm sóc hậu phẫu để đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chuyên sâu. Sau khi mà thuốc mê hết hiệu quả cũng là lúc các chị em sẽ phải đương đầu với cảm giác tức ở vùng ngực và ê đau ở khu vực có vết mổ.

Thông thường thì mức độ đau trong những ngày đầu tiên là nhiều nhất, tiếp theo sẽ càng ngày càng thuyên giảm và biến mất hẳn sau 7 -15 ngày phẫu thuật. Trong khoảng thời gian này, bác sĩ thẩm mỹ có khả năng cao là kê thêm đơn thuốc kháng sinh, giãn cơ, chống phù nề và giảm đau… để khống chế cơn đau trong mức chịu đựng của các chị em.

Thuốc giảm đau có liều lượng như thế nào sẽ được bác sĩ nhìn nhận kỹ càng dựa theo sức chịu đựng của khách hàng. Với những ai mà chịu đau kém, bác sĩ có thể sẽ cân nhắc cho thuốc giảm đau với liều lượng cao hơn với hiệu quả mạnh hơn.

Nếu như trong những ngày đầu tiên là đau nhất thì khoảng thời gian kế tiếp, cơn đau sẽ chỉ âm ỉ và ở mức có khả năng chấp nhận được.

Đến khi vết thương liền lại và khôi phục triệt để, vòng 1 cũng dần ổn định hơn thì các nàng sẽ không cần phải âu lo về bất cứ cảm giác khó chịu, đau tức nào nữa.

Trung bình, sau 1 đến 2 tuần, bạn có thể quay lại tái khám tại nơi phẫu thuật để cắt chỉ vết thương. Thao tác cắt chỉ sẽ không gây đau, chỉ có cảm giác nhột nhột như kiến bò, kỹ thuật thực hiện đơn giản, mau chóng chỉ trong vài phút.

Nhưng, dù trước hay kể từ lúc cắt chỉ, các bạn vẫn nên lưu ý đến vấn đề vệ sinh sát khuẩn và sinh hoạt nhẹ nhàng để vết thương được khôi phục tốt nhất. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa cảm giác ê đau khó chịu kéo dài.

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Đau Không?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Đau Không?

NÂNG NGỰC SAU BAO LÂU HẾT ĐAU?

Như những phân tích chia sẻ trên đây của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường, cảm giác đau đớn, tức ngực thường bắt đầu ở ở khoảng thời gian sau phẫu thuật, khi thời điểm thuốc mê hết hiệu lực.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Nhưng thật ra là không có bất cứ thước đo nào có thể đo lường sức chịu đựng của mỗi người. Việc cơn đau có thể kéo dài bao lâu, đau mấy ngày cũng y như vậy, thực tế là không có cách xác định được khoảng thời gian chuẩn xác.

Có những trường hợp chỉ sau vài ngày là đã không còn cảm giác đau nhức hay căng tức khó chịu. Nhưng cũng có người có cơn đau âm ỷ hơn, kéo dài lên đến vài vài tuần.

Điều đó có khả năng cao là phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi người, tay nghề phẫu thuật của bác sĩ thẩm mỹ cũng như quá trình tự chăm sóc, kiêng cử sau hậu phẫu ở nhà.

Nâng Ngực Có Đau Không? Có Sau Hậu Phẫu
Nâng Ngực Có Đau Không? Có Sau Hậu Phẫu

Xem thêm: Bác Sĩ Nào Nâng Ngực Đẹp Ở Sài Gòn?

MỘT SỐ LƯU Ý GIÚP GIẢM ĐAU SAU NÂNG NGỰC

Nâng ngực có đau không? Sẽ đau sau khi phẫu thuật xong, nhưng làm thế nào để giảm đau thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Chọn túi độn có kích thước phù hợp với thể trạng của bạn.
 • Phẫu thuật nâng ngực có 4 đường mổ là nách, rốn, núm vú và nếp gấp chân ngực. Hãy chọn đường mổ phù hợp nhất.
 • Đảm bảo tâm trạng thoải mái, sức khỏe tốt nhất trước khi nâng ngực.
 • Được bác sĩ giỏi phẫu thuật.
 • Có công nghệ hiện đại, đầy đủ vật tư y tế hỗ trợ.
 • Mặc áo định hình khuôn ngực ít nhất 1 tháng.
 • Ghi nhớ và làm theo những hướng dẫn chăm sóc tại nhà được bác sĩ căn dặn.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết nâng ngực có đau không rồi nhỉ? Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí