Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không? Con Số “Bất Ngờ”

Các chị em cũng biết phẫu thuật nâng ngực là phương pháp chỉnh sửa vòng 1 hiệu quả nhất đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn có hoài nghi nâng ngực có được vĩnh viễn không? Để giải đáp vấn đề này thì bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường đã có một số chia sẻ cùng phân tích dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?
Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?

NÂNG NGỰC CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết “Sự thật là sẽ có nhiều trường hợp còn phức tạp hơn thế. Cho dù phẫu thuật nâng ngực an toàn và cho kết quả duy trì lâu dài. Nhưng các bạn nên biết rằng túi độn ngực cũng giống như các vật dụng thông thường khác, không được thiết kế để đảm bảo độ bền vĩnh viễn, nó nhất định sẽ có tuổi thọ.”

Ngay cả tổ chức FDA Hoa Kỳ cũng từng thông báo rằng, túi độn ngực không phải là vật liệu có thể dùng cả đời, điều này rõ ràng có hàm ý là bạn có khả năng cần tháo nó ra hoặc thay thế túi ngực mới vào 1 thời điểm nào đó tại tương lai sau này.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trên thực tế, 1 số chị em có thể sẽ cần phải thay thế túi ngực của họ, và 1 số khác dù không gặp phải vấn đề gì tuy nhiên cũng vẫn lựa chọn thay thế cặp túi độn khác.

Vậy nâng ngực có được vĩnh viễn không? Nâng ngực có thể duy trì hàng chục năm, việc duy trì vĩnh viễn là rất khó. Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối 100%, nâng ngực cũng sẽ duy trì trọn đời nếu bạn hội tụ đủ những yếu tố sau:

 • Chọn đúng phương pháp nâng ngực, đề cử phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách.
 • Kỹ thuật bác sĩ nâng ngực cho bạn rất giỏi, được đầy đủ các công nghệ tiên tiến hỗ trợ.
 • Túi độn ngực cao cấp nhất, chất lượng tốt nhất.
 • Chế độ chăm sóc và sử dụng lâu dài hợp lý.
Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?
Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?

KHOẢNG THỜI GIAN TRUNG BÌNH CẦN NÂNG NGỰC LẠI LẦN 2?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe 1 số thông tin đồn rằng là tuổi thọ trung bình của túi độn ngực là khoảng 10 năm. Nhiều chị em khi nghe thông tin này đã tự lí giải rằng, nâng ngực bằng cách phẫu thuật đặt túi chỉ sẽ duy trì được 10 năm, và sau khoảng thời gian này bạn sẽ cần phải nâng ngực lại để thay thế túi độn mới.

Tại sao lại là 10 năm? Bởi con số này là dựa vào thực tế, cứ sau 10 năm có nhiều chị em phải đi nâng ngực thay túi độn lại. Theo nhiều báo cáo khảo sát, khoảng 1/5 phụ nữ đã từng nâng ngực phải đi nâng ngực lại sau khoảng 10 năm.

Một nguyên do khác khiến hầu hết mọi người thường nghĩ độ bền của túi ngực chỉ có 10 năm là vì có không ít hãng sản xuất túi ngực thường có thời gian bảo hành 10 năm cho túi độn. Nếu túi bị sự cố như biến dạng hoặc bể vỡ trong 10 năm đầu, bạn hoàn toàn có khả năng bảo hảnh đổi mới lại.

Có thể nói 10 năm là mốc thời gian nhắc nhở để các chị em có thể cân nhắc đến bệnh viện kiểm tra tình trạng túi ngực của bản thân. Tuy nhiên trên thực tế chẳng có quy định nào bắt buộc bạn cần phẫu thuật nâng ngực lại để thay túi độn sau khoảng thời gian này, trừ khi gặp vấn đề rủi ro nào đó.

Xem thêm: Nâng Ngực Có Được Bóp Mạnh Không?

Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?

LÀM SAO ĐỂ BIẾT CÓ NÊN NÂNG NGỰC LẠI KHÔNG?

Dù bạn có thể không nhất thiết phải nâng ngực lại nhưng cũng có 1 số trường hợp bắt buộc chị em phải phẫu thuật thay hoặc gỡ bỏ túi ngực. Bạn có khả năng được yêu cầu phải nâng ngực lại là do bạn bị bao xơ co thắt, ngực chảy xệ do lão hóa theo thời gian, túi độn bị rò rỉ… những nguyên nhân này đã vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Một khi bạn cảm nhận được các dấu hiệu bất thường, 1 điều điều gì đó không ổn tại bộ ngực dang diễn ra. Có thể là một vài u cục nhỏ sẽ xuất hiện ở ngực, ngứa, sờ ngực thấy cương cứng hoặc đau ở ngực, thậm chí là ngực biến dạng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đây chính là thời điểm bạn đến trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để kiểm tra ngực, khả năng bạn phải nâng ngực lại là rất cao.

Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không? Có thể bạn nhé!
Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không? Có thể bạn nhé!

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU VĨNH VIỄN VÀ AN TOÀN?

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông là người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tài năng khắc phục các ca thảm họa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy thông tin bác sĩ Cường trên mạng 1 cách dễ dàng để tìm hiểu về ông nhiều hơn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết nâng ngực có được vĩnh viễn không rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí