Thẩm Mỹ Nâng Ngực Được Bao Lâu? Thời Hạn Sử Dụng Túi

Có không ít chị em băn khoăn không biết nâng ngực được bao lâu, dáng ngực có duy trì mãi mãi hay không. Họ tìm hiểu những thông tin về nâng ngực này là vì có mong muốn sở hữu được vòng 1 căng tròn, gợi cảm. Để biết rõ thông tin chi tiết hơn thì các bạn đọc hãy xem ngay bài viết dưới đây được chia sẻ bởi bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường.

Thẩm Mỹ Nâng Ngực Được Bao Lâu?
Thẩm Mỹ Nâng Ngực Được Bao Lâu?

THẨM MỸ NÂNG NGỰC ĐƯỢC BAO LÂU?

Với vấn đề nâng ngực được bao lâu thì bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường có phân tích như sau:

Đến thời điểm hiện tại thì có 2 phương pháp nâng cấp vòng 1 là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Có thể nói đây chính là 2 phương pháp thẩm mỹ ngực được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới chứ không riêng gì tại nước ta.

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp cụ thể mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ quyết định phương pháp nào phù hợp nhất, cùng với đó là thời gian duy trì kết quả thẩm mỹ cũng sẽ không giống nhau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân (cấy mỡ nâng ngực): Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ cao để loại bỏ mỡ thừa từ các bộ phận trên cơ thể như bụng, bắp tay, đùi, mông… Sau đó chiết lọc mỡ thừa để chọn ra tế bào mỡ tốt nhất và có khả năng tồn tại, lại có thể tiếp tục sinh trưởng để cấy vào bầu ngực. Phương pháp nâng ngực tuyệt vời này ra đời là dành cho những cô nàng e ngại can thiệp dao kéo.

Cũng theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, việc ứng dụng công nghệ quay li tâm trong kỹ thuật cáy mỡ nâng ngực hỗ trợ loại bỏ triệt để tạp chất, các tế bào mỡ tinh túy nhất sẽ được giữ lại, có khả năng vô cùng đặc biệt là có thể tiếp tục sinh trưởng. Bởi vậy, bạn có thể sở hữu núi đôi đẹp tự nhiên, duy trì bền vững trong nhiều năm.

Nâng ngực được bao lâu? Đối với kỹ thuật cấy mỡ nâng ngực thì không có thời gian xác định chính xác, thông thường thì dáng ngực có thể duy trì 5 – 10 năm. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc này như:

 • Công nghệ lấy mỡ, chiết xuất có lấy được các tế bào tốt nhất không?
 • Cơ địa mỗi người, tế bào mỡ của mỗi người sẽ có độ khỏe mạnh khác nhau.
 • Trình độ bác sĩ, liệu bác sĩ có cấy mỡ vào đúng vị trí?
 • Chế độ chăm sóc, ăn uống không lành mạnh có thể làm tế bào mỡ tiêu tan đi.
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Được Bao Lâu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Được Bao Lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi: Đây là kỹ thuật nâng cấp vòng 1 có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi, cơ địa và kích thước ngực. Kỹ thuật này được bác sĩ thẩm mỹ thực hiện bằng cách rạch 1 đường mổ nhỏ tại nách, chân ngực hoặc quầng vú để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, cố định túi đúng vị trí và làm gia tăng size vòng 1 mà không làm tuyến sữa bị ảnh hưởng.

Và nâng ngực nội soi được bao lâu thì phụ thuộc chủ yếu vào túi độn. Nếu túi độn không bị vỡ hay bất cứ vấn đề gì thì dáng ngực vẫn có thể duy trì trọn đời.

Cả 2 phương pháp thẩm mỹ ngực vừa phân tích trên đều được giới chuyên gia đánh giá cực kỳ cao về độ an toàn cũng như khả năng tạo hình vòng 1 ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Đến đây thì chắc hẳn các chị em đã có lời giải đáp cho vấn đề nâng ngực được bao lâu rồi nhỉ.

Nâng Ngực Được Bao Lâu? Có thể duy trì vĩnh viễn
Nâng Ngực Được Bao Lâu? Có thể duy trì vĩnh viễn

THỜI HẠN SỬ DỤNG TÚI NÂNG NGỰC LÀ BAO LÂU?

Hầu hết những chị em phụ nữ có nhu cầu trùng tu vòng 1 bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ đều băn khoăn thời hạn sử dụng túi ngực là bao lâu, khi nào thì nên nâng ngực lại?

Kỹ thuật nội soi đặt túi độn không giống như như 1 “hộp sữa”, bởi nó không quy định ngày hết hạn. Tuy nhiên, túi độn ngực sẽ hư hỏng, gặp trục trặc dần theo thời gian, vì nó là sản phẩm được làm ra bởi con người và bất cứ sản phẩm nào thì sau cùng cũng sẽ phải hỏng hóc.

Xem thêm: Nâng Ngực Có Được Vĩnh Viễn Không?

Túi gel silicone và túi nước có tỷ lệ hư hại không giống nhau, nhưng tỉ lệ bình quân đã được tính là khoảng 1% mỗi năm. Điều này có thể hiểu là sau 20 năm thì tỉ lệ là 20%, đồng nghĩa với việc 1 trong 5 người nâng ngực sẽ gặp vấn đề với túi độn. Sau 50 năm, tỉ lệ lên đến 50%, cứ như vậy mà tính. Thời hạn sử dụng túi độn chỉ có thể xác định được tỷ lệ như thế.

Không có quy định khoảng thời gian nào là phải nâng ngực lại để thay đổi túi độn, chỉ đơn giản là nếu không may nó bị hư thì cần thay thế hoặc tháo ra. Đối với túi nước muối, sẽ không khó để biết khi nó bị vỡ, bị rò rỉ, vì nó sẽ làm vòng 1 xẹp lại.

Còn đối với túi gel bị hư hỏng thì không dễ dàng nhận biết, đại đa số các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ khuyên bạn đi chụp cộng hưởng từ MRI mỗi 2-3 năm 1 lần để kiểm tra túi ngực. Theo đó là bạn nên thay thế túi độn Silicone Gel sau 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, nếu túi độn không có vấn đề gì cả và bạn hài lòng với dáng ngực hiện tại thì có thể để yên, không cần nâng ngực lại trừ khi túi bị hỏng.

Nâng Ngực Được Bao Lâu Còn Phụ Thuộc Vào Nhiều yếu Tố Khác
Nâng Ngực Được Bao Lâu Còn Phụ Thuộc Vào Nhiều yếu Tố Khác

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU VĨNH VIỄN VÀ AN TOÀN?

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng cấp vòng 1, để chọn được 1 nơi làm đẹp uy tín và an toàn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được 1 nơi để nâng cấp vòng 1 cho bản thân thì cơ sở của bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông là người nổi tiếng trong giới thẩm mỹ với tài năng khắc phục các ca thảm họa thẩm mỹ. Bạn có thể tìm thấy thông tin bác sĩ Cường trên mạng 1 cách dễ dàng để tìm hiểu về ông nhiều hơn.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết nâng ngực được bao lâu rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí