Nâng Ngực Mất Bao Nhiêu Thời Gian? Kéo Dài Trong Bao Lâu?

Đang trong quá trình tìm hiểu về nâng ngực, bạn còn rất nhiều thắc mắc, trong đó có vấn đề nâng ngực mất bao nhiêu thời gian, phẫu thuật kéo dài trong bao lâu? Và hàng trăm câu hỏi khác liên quan khác đến nâng ngực. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc trên nhé!

Nâng Ngực Mất Bao Nhiêu Thời Gian? Kéo Dài Trong Bao Lâu?
Nâng Ngực Mất Bao Nhiêu Thời Gian? Kéo Dài Trong Bao Lâu?

NÂNG NGỰC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN?

Bình thường là một ca đại phẫu thuật như nâng ngực nội soi sẽ thực hiện trong thời gian từ 90 – 120 phút, tùy theo vị trí của đường mổ.

Và có 3 đường mổ thông dụng trong thẩm mỹ nâng ngực đặt túi là đường nách, chân ngực và quầng vú. Do đó mà nâng ngực mất bao nhiêu thời gian sẽ có tỉ lệ thuận với khoảng cách từ đường mổ đến vị trí khoang ngực đặt túi.

NÂNG NGỰC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN
Tùy vào đường mổ mà thời gian nâng ngực sẽ khác nhau

Chưa hết, nâng ngực mất bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và kích cỡ của túi độn. Bởi bác sĩ càng giỏi thì phẫu thuật sẽ chính xác, nhanh hơn. Còn với túi ngực có kích cỡ càng lớn thì yêu cầu phải mất thêm thời gian để tạo khoang đặt túi lớn. Quá trình đưa túi độn vào khoang cũng sẽ kéo dài hơn.

NÂNG NGỰC BẰNG ĐƯỜNG MỔ NÀO SỚM NHẤT?

Căn cứ vào vị trí đường mổ thì đường mổ gần với khoang đặt túi độn nhất là sẽ có thời gian phẫu thuật nhanh hơn. Trong đó:

Đường quầng vú là đường ổ nằm ở vị trí chính điện, đi thẳng trực tiếp vào giữa vú, từ đó là đường mổ ngắn nhất và thuận lợi nhất cho việc tạo khoang và đưa túi độn vào.

Đường mổ chân ngực (hay được biết đến là nếp gấp lằn ngực) là đường mổ an toàn và đơn giản, bởi lối đi của túi cũng ngắn nên thời gian phẫu thuật cũng không dài.

NÂNG NGỰC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN
Nâng ngực nội soi bằng đường nép vú

Nếu so với 2 đường mổ trên thì nâng ngực qua đường nách sẽ tốn nhiều thời gian phẫu thuật và khôi phục hơn. Đường mổ nằm xa vị trí lồng ngực, khó giám soát quá trình bóc tách tạo khoang, khó cầm máu. Khi dùng đường mổ này thì đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện tỉ mỉ, áp dụng công nghệ nội soi để tránh tác động đến các dây thần kinh chung quanh.

Xem thêm: Nâng ngực phải nằm viện bao lâu ?

THỜI GIAN CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Sau đại phẫu nâng ngực nội soi, chúng ta sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi hồi sức và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn có thể sẽ có cảm nhận hơi căng chướng vùng ngực, thấy không được khỏe do thuốc vô cảm, thấy đau khi thuốc hết tác dụng. Những cảm nhận đó sẽ từ từ hết trong 1 đến 2 ngày sau đó. Cụ thể sau:

Giai đoạn 1: Ngày 1 – Ngày 3: Bạn cần nghỉ ngơi hoàn toàn, hạn chế vận động mạnh, uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ. Bạn cũng cần tuyệt đối tránh để nước vào vết mổ và vùng ngực, tránh nằm nghiêng hoặc nằm sấp. Bạn có thể xuất viện vào ngày thứ 3 nếu hồi phục tốt.

NÂNG NGỰC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN
Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để thời gian hồi phục tốt nhất

Giai đoạn 2: Ngày 4 – Ngày 10: Lúc này, bạn có thể tắm nhẹ nhàng nếu được bác sĩ cho phép nhưng vẫn phải bảo vệ vết mổ khỏi nước. Tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định và không nâng vật nặng hoặc tập thể dục quá sức. Bạn có thể tháo chỉ vào ngày thứ 7 – 10 theo chỉ định của bác sĩ.

Giai đoạn 3: Ngày 11 – Ngày 21: Trở lại sinh hoạt bình thường như đi làm, đi học, lái xe… nhưng vẫn cần tránh xông hơi, tắm bồn nước nóng, mặc áo nịt ngực bó sát hoặc áo sơ mi có gọng. Bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện các bài tập ngực nhẹ nếu bác sĩ cho phép.

Sau khoảng 3 – 6 tháng, ngực sẽ đẹp và ổn định, trông tự nhiên hơn. Bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc ngực đúng cách để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm: Top 3 bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại TPHCM

LỢI THẾ KHI NÂNG NGỰC TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nội soi giúp bóc tách khoang đặt túi an toàn, kỹ thuật bóc tách lồng ngực và đặt túi dưới cơ được làm hiệu quả, chuẩn xác nhờ thiết bị nội soi có gắn camera.

Phẫu thuật bằng dao mổ Harmonic an toàn. Dao cắt chính xác đến đâu cầm máu đến đó, mổ đúng chỗ bám của cơ, mô mềm và mạch máu.

Hơn thế nữa, tụi độn được ứng dụng vào phẫu thuật nâng ngực có độ bền rất vững và mềm dẻo. Rất thuận lợi cho việc đưa vào khoang ngực chỉ thông qua một đường mổ nhỏ chỉ từ 2,5 đến 3 cm. Vết thẹo sau nâng ngực cực nhỏ, khít và rất thẩm mỹ cũng như mờ dần theo thời gian.

NÂNG NGỰC MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN
Cơ sở của tôi ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hiện

Có thể khẳng định rằng, sở hữu vòng 1 đầy đủ, to tròn sẽ làm hình ảnh của chị em trở nên ấn tượng và nữ tính hơn. Bởi vì vậy mà chị em phụ nữ luôn nỗ lực tìm cách thay đổi con số trên thước đo vòng 1 của bản thân. Nhưng thật ra, các bạn nên biết lựa chọn lựa chọn cách cải thiện ngực đúng đắn, nhất là nơi làm đẹp.

Nếu bạn chưa chọn được nơi làm đẹp thì cơ sở tôi sẽ là 1 gợi ý dành cho bạn, đây là nơi được cho là một trong những địa điểm được đánh giá cao về thẩm mỹ ngực tại tphcm.

Bài viết ngắn trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường về câu hỏi nâng ngực mất bao nhiêu thời gian. Nếu cần tìm hiểu thêm về vấn đề này thì bạn đừng đắn đo đặt câu hỏi, bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí