Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu Là Có Thể Đi Làm Lại?

Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu, khi nào có thể làm việc lại luôn là thắc mắc chung của các chị em phụ nữ, nhất là những ai có dự định nâng cấp vòng 1. Trên thực tế là không phải ai cũng có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng ở nhà nên họ muốn biết chính xác thời gian lành thương sau phẫu thuật nâng ngực. Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu Là Có Thể Đi Làm Lại?
Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu Là Có Thể Đi Làm Lại?

NÂNG NGỰC NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU?

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu với phẫu thuật nội soi

Phẫu thuật nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu chính là câu hỏi mà gần như tất cả các chị em đều quan tâm và tìm hiểu. Hiểu được điều này nên bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường đã chia sẻ lời giải đáp ngay bên dưới đây:

Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi xong, bạn cần nghỉ dưỡng khoảng một tuần thôi, không vận động, va chạm mạnh như tập luyện thể thao, tập thể hình hay đi lại quá nhiều để cơ thể, sức khỏe được khôi phục, đồng thời mặc áo định hình để túi ngực bám dính hoàn toàn và yên ổn tại đúng vị trí.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bình quân mỗi 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong vòng từ 1 đến 2 tiếng. Sau đó, bạn sẽ được chuyển qua phòng nghỉ dưỡng hồi sức tại viện trong một đêm để bác sĩ thẩm mỹ quan sát, theo dõi tình trạng bầu ngực, nếu không có vấn đề gì cả thì bạn sẽ được ra về vào ngày hôm sau.

Xem thêm: Phẫu Thuật Nâng Ngực Đường Nào Tốt Nhất?

 • Trong tuần thứ nhất sau nâng ngực: Túi độn mới được đưa vào trong khoang ngực chẳng thể nào bám dính hoàn toàn với các mô cơ, mao mạch trong ngực. Lúc này bạn nên duy trì việc mặc áo định hình suốt 24/24 để ngực vào dáng đẹp nhất. Chú ý là mặc áo đúng cách và mặc đúng size để tránh tạo tổn thương đến vòng 1 mới nâng.
 • Bước sang tuần thứ hai : Hiện tượng sưng đau giảm bớt rất nhiều, thời gian này là bạn sẽ được bác sĩ hẹn đi cắt chỉ. Tuy nhiên, bộ ngực vẫn cao và chưa có độ chảy tự nhiên như ngực thật.
 • Từ tuần thứ 3 và 4 trở đi: Cơ thể đã dần thích ứng với túi độn hơn, ngực cũng từ từ ổn định. Dù là vậy, vòng 1 vẫn còn tương đối cao và đơ cứng.
 • Sau 3 tháng, lúc này ngực đã vào form, đã dần mềm mại, có độ chảy tự nhiên như ngực thật.
 • Sau nâng ngực từ nửa năm đến 1 năm: Dáng ngực đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất, hoàn toàn lên dáng. Bầu ngực đầy đặn, căng tròn, sờ vào thấy mềm mại và có độ co giãn tự nhiên như thật.
 • Sau 1 năm nâng ngực: Các bạn vẫn cần tiếp tục chăm sóc bầu ngực với chế độ xoa bóp, tập luyện và ăn uống khoa học. Việc này sẽ giúp dáng ngực luôn săn chắc và căng tròn, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ cũng như xuống cấp của bầu ngực. Nếu các bạn chăm sóc tốt như thế là dáng ngực có khả năng duy trì trọn đời.

Chốt lại vấn đề, phẫu thuật nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu thì bạn chỉ cần mất 1 ngày để nán lại để được bác sĩ theo dõi tại viện. Sau đó khoảng 7 đến 10 ngày, thì bạn đã có thể đi làm lại bình thường, nhưng nhớ là không làm việc nặng nhé!

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu Là Có Thể Sinh Hoạt Như Thường?
Phẫu Thuật Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu Là Có Thể Sinh Hoạt Như Thường?

Nâng ngực cần nghỉ dưỡng bao lâu với kỹ thuật cấy mỡ

Cấy mỡ nâng ngực hoàn toàn khác biệt với nâng ngực nội soi dùng túi độn là vật liệu ngoại lai đưa vào khoang ngực và cần phải động chạm dao kéo để bóc tách khoang. Đối với cấy mỡ nâng ngực thì chỉ cần bạn lấy mỡ tự thân từ vùng thừa mỡ rồi bơm vào ngực.

Bình thường thì bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của bạn sau khi hút mỡ Lipo Ultrasound và cấy mỡ để khuyến nghị bạn lưu lại viện trong 1 đến 2 ngày đầu tiên để giám sát cơ thể và bảo đảm các tế bào mỡ đang ổn định.

Đây là cách nâng ngực bằng công nghệ cao mà các chị em không nhất thiết phải quay trở lại cắt chỉ và sau khi làm xong có thể nghỉ dưỡng trong vài tiếng đồng hồ là sức khỏe đã ổn định. Ngay hôm sau là bạn có thể trở lại làm việc như thường.

Xem thêm: Sau Phẫu Thuật Nâng Ngực Có Sinh Con Được Không?

Phẫu Thuật Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu?
Phẫu Thuật Bác Sĩ Cường Giải Đáp Nâng Ngực Nghỉ Dưỡng Bao Lâu?

NÂNG NGỰC NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU CŨNG PHỤ THUỘC NHIỀU YẾU TỐ

Về mặt lý thuyết thì phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi hay cấy mỡ tự thân để nâng ngực cũng đều cần 1 khoảng thời gian để khách hàng nghỉ dưỡng, khôi phục sức khỏe và lành thương.

Nhưng thật ra, đôi khi do 1 số yếu tố mà thời gian cần nghỉ dưỡng sau nâng ngực cũng sẽ không y như thời gian trong lý thuyết. Có trường hợp một vài chị em nghỉ dưỡng ít do tốc độ hồi phục cơ thể tốt, và có những trường hợp thời gian nghỉ dưỡng phải kéo dài.

 • Cơ địa của mỗi người: Nâng ngực nghỉ dưỡng bao lâu sẽ không thể xác định được, chỉ có 1 con số đại khái như đã phân tích ở trên là 7 ngày có thể đi làm lại. Nhưng chắc chắn người có cơ địa tốt sẽ nghỉ dưỡng ít hơn nhiều so với người có cơ địa nhạy cảm.
 • Kỹ thuật, công nghệ phẫu thuật : Nâng ngực tại nơi có đầy đủ công nghệ, thiết bị hiện đại hỗ trợ, ekip bác sĩ giỏi và trình độ kỹ thuật tốt, chúng tôi khẳng định kết quả thẩm mỹ sau cùng của bạn sẽ như ý.
 • Chất lượng của vật liệu: túi độn cao cấp hay mỡ tự thân cần được chọn lọc đúng các tế bào tốt nhất, chỉ có như thế là mới bảo đảm được kết quả nâng ngực tốt nhất.
 • Cách chăm sóc sau nâng ngực: Nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý cũng như việc việc kiêng khem khoa học rất quan trọng, nó là 1 trong những yếu tố quyết định thời gian nghỉ dưỡng của bạn là nhiều hay ít đấy.

Với bài viết chia sẻ trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết rõ nâng ngực có sinh con được không rồi nhỉ? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn cũng như câu hỏi nào cần giải đáp, đùng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ trức tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tuyến miễn phí nhé!

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí