Nâng Ngực Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Hiện nay, nâng ngực trả góp không còn xa lạ với các chị em khi muốn cải thiện vòng 1, nhưng không đủ điều kiện để chi trả hết 1 lần. Lựa chọn phương án này được xem là lựa chọn “kinh tế” bởi có nhiều ưu điểm. Bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!

Nâng Ngực Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Nâng Ngực Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường

Nâng ngực trả góp là gì?

Nâng ngực trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nhưng không phải thanh toán toàn bộ chi phí một lần mà được chia thành nhiều đợt theo thời gian và số tiền đã thỏa thuận. 

nâng ngực trả góp
Nâng ngực trả góp là bài toán “kinh tế” hiện nay

Để thực hiện hình thức này, bạn cần có giấy tờ pháp lý (như CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe) và liên kết với bên thứ ba (thường là đơn vị tài chính ngân hàng) để thanh toán qua chuyển khoản.

Xem thêm: 3 phương pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn và hiểu quả

Có nên nâng ngực trả góp hay không? 

Bạn NÊN thực hiện nâng ngực trả góp nếu không đủ điều kiện tài chính để chi trả cùng một lúc toàn bộ các chi phí. 

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu không đủ tiền thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn có thể áp dụng chính sách trả góp để được phẫu thuật nâng ngực sớm hơn dự kiến. Ngoài ra, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để tiết kiệm chi phí mà có thể nâng ngực trước trả tiền sau.

Ưu điểm và nhược điểm của nâng ngực trả góp

Nâng ngực trả góp có ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm Nhược điểm
Không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn trong một lần. Không được hưởng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác.
Được chia nhỏ chi phí theo từng tháng nên phù hợp với những chị em có thu nhập bình thường. Có thể bị tính lãi suất dựa trên thời gian trả góp, làm tăng tổng chi phí dịch vụ.
Chất lượng dịch vụ nâng ngực không thay đổi so với hình thức trả một lần. Một số cơ sở thẩm mỹ có thể tăng giá trị dịch vụ hoặc áp dụng thủ tục rườm rà.

Nâng ngực trả góp cần biết những gì? 

Để nâng ngực trả góp, bạn cần có đầy đủ giấy tờ pháp lý như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng VISA/Debit,… 

Ngoài ra, cũng cần xem lại tiêu chí, điều kiện của cơ sở thẩm mỹ, ngân hàng để đảm bảo bạn có đủ điều kiện để tham gia thanh toán trả góp. Nên chú ý đến các yếu tố như lãi suất, thời gian trả góp, chất lượng dịch vụ, uy tín của cơ sở thẩm mỹ, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại,… để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

nâng ngực trả góp
Bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi nâng ngực trả góp

Xem thêm:  Nâng ngực hình giọt nước – Bí quyết vòng 1 tự nhiên, quyến rũ

Thủ tục nâng ngực trả góp như thế nào?

Căn cứ vào hồ sơ được cung cấp, cơ sở làm đẹp sẽ xem xét tiêu chí, điều kiện để xác định xem khách hàng có đủ điều kiện tham gia trả góp hay không.

Trường hợp đăng ký trả góp dễ dàng nhất là đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng trả sau/thẻ ghi nợ VISA… theo quy định của nhà nước. Thủ tục trả góp thường mất khoảng 20 – 30 phút. Toàn bộ quá trình nâng ngực trả góp sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thu thập thông tin hồ sơ cá nhân bao gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thông tin thẻ tín dụng, v.v.
 • Bước 2: Nhận hồ sơ, trao đổi thông tin giữa Bên A và Bên B
 • Bước 3: Ký và chờ xét duyệt hồ sơ
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được duyệt, tiến hành đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng.
nâng ngực trả góp
Mỗi cơ sở sẽ có chính sách trả góp khách nhau

Các hình thức nâng ngực trả góp tại cơ sở BS Cường

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ và giải quyết bài toán chi phí khiến chị em đau đầu, cơ sở của tôi đã phối hợp với đơn vị tài chính triển khai chương trình “Nâng ngực trả góp lãi suất 0%” với 3 nội dung chính:

 • Số tiền trả góp LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG.
 • Kỳ hạn thanh toán vô cùng hấp dẫn: 6, 9, 12, 15, 18, 24 và 36 tháng.
 • Tỷ lệ trả trước dao động từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ.

Lưu ý: Dịch vụ thẩm mỹ tại cơ sở của tôi hỗ trợ trả góp lãi suất 0% và chỉ áp dụng cho dịch vụ từ 5 triệu trở lên.

Những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực trả góp

Sau đây là một số thắc mắc khác về nâng ngực trả góp:

Nâng ngực trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Tại cơ sở của tôi, khi bạn sử dụng dịch vụ nâng ngực trả góp thì bạn chỉ cần trả trước từ 30% – 50% trên tổng chi phí dịch vụ. 

Phần chi phí nâng ngực trả góp sẽ được thanh toán vào nhiều lần theo chu kỳ 3, 6, 12, 24, 36 tháng và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

nâng ngực trả góp
Bạn chỉ cần trả trước từ 30% – 50% trên tổng chi phí dịch vụ

Thủ tục nâng ngực trả góp có đơn giản không?

Thủ tục nâng ngực trả góp ở các cơ sở thẩm mỹ thường sẽ khá đơn giản, không phức tạp, quá khắt khe hay nhiều rủi ro như nhiều người thường nghĩ.

Khi thực hiện nâng ngực trả góp, bạn chỉ cần là người chưa từng mắc nợ xấumang theo các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản gì cả.

 Lãi suất nâng ngực trả góp có cao không?

Lãi suất khi sử dụng dịch vụ nâng ngực trả góp không thực sự cao hay nhiều rủi ro, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc bị gán nợ xấu hay phải trả với lãi suất cao.

Bên đứng thứ 3 đứng ra đảm bảo về vấn đề lãi suất. Ngoài ra, lãi suất được niêm yết theo quy định của nhà nước. Bởi vậy, quý bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc trả góp an toàn.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Nếu bạn nâng ngực trả góp tại cơ sở của tôi với lãi suất 0%, không phát sinh thêm chi phí.

Nâng ngực trả góp ở đâu thì an toàn và uy tín?

Thấu hiểu ước muốn của các chị em, cơ sở Phùng Mạnh Cường đang áp dụng chương trình trả góp dành cho tất cả dịch vụ thẩm mỹ bao gồm nâng ngực. Ngoài ra, thì nâng ngực trả góp vẫn được hưởng ưu đãi như bình thường.

Bạn có thể chọn dịch vụ nâng ngực trả góp hoặc chọn thanh toán một lần với nhiều ưu đãi lớn, giảm giá lên tới gần 50% hoặc “săn” voucher để nâng ngực “để dành” cho những dịp sau.

Tại sao chúng ta nên chọn bệnh viện thẩm mỹ BS Cường?

Tại cơ sở Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đáp ứng đầy đủ những tiêu chí rất khắt khe đến từ Bộ Y Tế. Song song với điều đó, cơ sở của tôi không ngừng để nâng cao chất thẩm mỹ.

nâng ngực trả góp
Cơ sở của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đáp ứng đầy đủ tiêu chí nâng ngực an toàn

Tôi thường xuyên tu nghiệp, học tập trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài nước như Mỹ, Hàn, Thái… Để cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, tại cơ sở của chúng tôi vô cùng chú tâm trong việc nâng cao chất lượng các trang thiết bị, hỗ trợ quá trình phẫu thuật. Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ hiện đại như: X – Quang AI, nội soi 4k, Dao mổ Harmonic, phễu keller…

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tận tâm sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm.

Chi phí công khai, minh mạch, không phát sinh thêm các chi phí khác. Ngoài ra, cơ sở của chúng tôi còn có chính sách trả góp và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nâng ngực trả góp là hình thức thẩm mỹ được đông đảo các chị em lựa chọn khi vấn đề tài chính không đủ nhưng mong muốn có được vòng 1 căng đầy, săn chắc hơn. Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy để lại câu hỏi bên dưới bài viết để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí