Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại

Không mong muốn gì nhiều hơn ngoài việc chỉ cần tìm lại được nét như trước khi nâng mũi là được. Giang Thi tìm đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trong tâm thái mặc cảm, buồn bã và đầy hoài nghi của một người đã từng trải qua 4 lần sửa mũi thất bại.

Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại
Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại

Ám ảnh mang tên càng sửa mũi càng hỏng

Nếu thuộc tín đồ thẩm mỹ – hoặc chỉ cần là một người biết chút ít về phẫu thuật thẩm mỹ hẳn chúng ta đều rõ… Không bất kỳ một điều gì có thể đáng sợ hơn việc thực hiện thẩm mỹ nhưng không may gặp phải biến chứng. Đặc biệt là những biến chứng dai dẳng, cứ không ngừng lặp đi lặp lại.

Trường hợp của bạn Giang Thi – khách hàng đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sửa mũi hỏng bên trên chính là một minh chứng.

Một hay hai lần sửa lại mũi có lẽ đã là điều quá sức chịu đựng, thế nên sẽ còn khủng khiếp đến thến nào với tình trạng sức khỏe, niềm tin, tâm lý… khi bạn phải trải qua đến 4 lần sửa mũi và tình trạng chỉ thấy ngày càng nghiêm trọng hơn chứ chẳng thấy cải thiện chút nào.

Giang Thi cho biết, may mắn nhờ xem qua báo chí mà bạn biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua các video nâng mũi và sửa mũi qua Facebook nên đã quyết định đến để thử đặt niềm tin vận may cuộc sống thêm một lần nữa. Với việc thực hiện sửa mũi lần này, Thi cho biết, bạn thực sự không mong muốn gì nhiều hơn ngoài việc chỉ cần tìm lại được nét như trước khi nâng mũi là được.

Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại
Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại

Nụ cười đã tìm lại trên môi cô gái sau 4 lần sửa mũi thất bại thất bại

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Cuối cùng thì số phận cũng đã mỉm cười với Thi, trong lần thứ hai đến tái khám dịch vụ, bạn cho biết rằng mình thật sự không hề nghĩ – tình trạng mũi họng của mình lại có thể được khắc phục, cải thiện nhiều đến vậy chỉ sau một thời gian ngắn. Trao đổi với nhân viên MC của bệnh viện thẩm mỹ nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường Đăng công tác, Thi cho biết:

“Em thực không dám nghĩ là lần này may mắn đã đứng về phía mình. Thật sự hạnh phúc và cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Trước lúc đến đây, thú thật là em chỉ mong sao mình có thể khắc phục được tình trạng mũi bị bao sơ, co rút thôi là được. Nhưng không ngờ bác sĩ lại còn có thể cho em một chiếc mũi mới không chỉ khắc phục được biến chứng vừa đạt tỷ lệ đẹp một cách vừa vặn với khuôn mặt như vậy.”

Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại
Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại

Hồi chuông cảnh tỉnh những ai vội tin vào các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ

Được biết, tình trạng của bạn khách thừa trên, là một trong số rất nhiều những trường hợp gặp phải biến chứng sau thẩm mỹ đã từng đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để khắc phục. Điều này như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người đang có ý định làm đẹp để hoàn thiện bản thân, rằng thẩm mỹ để hoàn thiện hơn chính mình đó là một điều tuyệt vời, thế nhưng mọi người cần chú tâm rằng – không phải bất kỳ một cơ sở nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Nhất là các nơi chuyên quản bá thương hiệu, quảng cáo về dịch vụ thực hiện với mức chi phí rẻ đến gần như vô lý.

Những ai có nhu cầu thực hiện, các bạn phải hiểu rõ rằng, bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng không hề đơn giản… Thế nên đừng nhẹ dạ cả tin mà vội đặt sự tin tưởng vào các cơ sở thực hiện với chi phí rẻ tiền. Bởi chi phí, cũng như những thiệt hại phải chỉu cho việc khắc phục một biến chứng sau thẩm mỹ vẫn luôn nặng nề hơn rất nhiều so với việc lúc đầu bạn thực hiện nó. Đáng kể hơn, với những tình trạng biến chứng không thể khắc phục – con số thiệt hại về sức khỏe cơ thể sức khỏe tinh thần tài sản của nó có thể nói là không thể nào tính hết được.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về tính phức tạp của sửa mũi hỏng

Khác với việc thực hiện nâng mũi mới, sửa mũi hỏng là thường mang tính chất phức tạp hơn nhiều và cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Đối với việc sửa mũi hỏng, bác sĩ thẩm mỹ cần phải thăm khám rất kỹ về tình trạng mũi khách hàng – về những biến chứng cụ thể đó là gì. Có gặp phải tình trạng bao xơ cứng đầu mũi không. Cũng như cần nhận biết vùng da và cơ ở đầu mũi có đủ đàn hồi để thực hiện nâng tiếp hay không. Bên cạnh đó, các yếu tố về dị ứng, làm độc, hoại tử, nhiễm trùng… Mũi cũng cần phải được đảm bảo thăm khám và có các bước điều trị phù hợp.

Một trong những điều bệnh nhân gặp phải tình trạng mũi hỏng cần lưu ý, chính là tình trạng này để càng lâu thì sẽ càng khó điều trị. Cũng như xác suất sửa mũi càng nhiều sẽ càng gây ra nhiều biến chứng, việc khắc phục tình trạng mũi họng ngày càng phức tạp hơn.

Cần sáng suốt trong việc nhận biết một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Để nhận biết được liệu một cơ sở thẩm mỹ có thực sự đảm bảo uy tín và chất lượng hay không, khách hàng có thể tham khảo qua một vài gợi ý sau:

 • Tham khảo đánh giá từ các khách hàng đã từng thực hiện.
 • Tham khảo qua đánh giá từ các tờ báo uy tín như: Tuổi Trẻ, Phụ Nữ, Tiền Phong, Thanh Niên… để có thể có cái nhìn chuẩn xác hơn về chất lượng của cơ sở.
 • Một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo uy tín chất lượng tuyệt đối phải là cơ sở có đầy đủ các loại giấy tờ hành nghề, được phép hoạt động và kiểm chứng của Bộ y tế.
 • Cà theo dõi, tham khảo các hình ảnh video được cơ sở đó đăng tải trên các fanpage hoặc các kênh YouTube để kiểm chứng về mức độ cải thiện cũng như chất lượng dịch vụ của những khách hàng từng thực hiện.
Nụ Cười Đã Tìm Lại Trên Môi Cô Gái Sau 4 Lần Sửa Mũi Thất Bại Thất Bại
Chân dung vị Bác sĩ Cứu mũi hỏng của Giang Thi

Liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm:

 • ch76 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí