Review Gọt Hàm – Làm Đẹp Bằng Công Nghệ Hàn Quốc Hiệu Quả

Review gọt hàm luôn là chủ đề nóng hổi của các chị em trên các diễn đàn làm đẹp, chia sẻ về địa chỉ làm đẹp uy tín hay bí quyết làm đẹp nhanh hồi phục,…. Phương pháp gọt hàm được đông đảo các chị em tìm kiếm bởi vì phương pháp này giúp khách hàng khắc phục hoàn hảo những khuyết điểm của mặt và nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn xinh xắn. Dưới đây là chia sẻ gọt hàm từ chị Thanh.

Review Gọt Hàm - Làm Đẹp Bằng Công Nghệ Hàn Quốc Hiệu Quả
Review Gọt Hàm – Làm Đẹp Bằng Công Nghệ Hàn Quốc Hiệu Quả

Gọt hàm có tốt không? Review gọt hàm từ khách hàng

Chị Thanh chia sẻ: “Trong cuộc sống hiện nay, 1 cô gái có ngoại hình xinh đẹp thường được ưu ái nhiều hơn so với cô gái có ngoại hình kém hơn. Cũng vì vậy mà đôi lúc trong công việc hay cuộc sống tôi thường gặp khó khăn.”

Chính vì lý do như vậy mà chị Thanh đã quyết định tân trang lại nhan sắc chính mình.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ gọt hàm V line uy tín

Động lực tân trang lại nhan sắc

Mình tên là Thanh năm nay 23 tuổi, hiện tại đang làm nhân viên tư vấn Showroom oto, bởi vì khuôn mặt có phần hơi thô và nam tính nên có mấy lần mình bị vụt mất cơ hội ký hợp đồng.

Vì vậy sau khi được bạn bè giới thiệu Bác sĩ Cường – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm thì mình đã lên mạng tìm thêm thông tin và nhận thấy đây là bác sĩ uy tín với nhiều ca thẩm mỹ thành công.

Review gọt hàm - Gọt hàm V line Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn xinh xắn
Review gọt hàm – Gọt hàm V line Hàn Quốc mang lại khuôn mặt thon gọn xinh xắn

Phẫu thuật gọt hàm có tốt không?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau khi phẫu thuật gọt hàm xong gương mặt mình thon gọn nhìn nữ tính và xinh hơn nhiều. Sau đó công việc của mình có nhiều chuyện được thuận lợi hơn, nhiều khách hàng cũng dễ nói chuyện hơn so với trước kia. Cho nên mình thấy gọt hàm là quyết định đúng đắn của mình.

Review gọt hàm tại Bác sĩ Cường

Trước khi phẫu thuật gọt hàm

Đầu tiên tôi đã được bác sĩ Cường khám và tư vấn đề phương pháp gọt hàm V line phù hợp với gương mặt của tôi. Sau khi quyết định thẩm mỹ, bác sĩ cho tôi đi kiểm tra sức khỏe tổng quát và chụp phim X-quang 3D.

Sau khi đã xác định được tình trạng sức khỏe của tôi, bác sĩ đưa tôi vào phòng phẫu thuật.

Review gọt hàm - Giúp hàm giúp nhan sắc thăng hạng
Review gọt hàm – Giúp hàm giúp nhan sắc thăng hạng

Trong lúc phẫu thuật gọt hàm

Sau khi được đưa vào phòng phẫu thuật, bác sĩ đã tiêm thuốc mê cho tôi. Khi được gây mê, tôi đã ngủ thiếp đi.

Tôi tính dậy đã là 3 tiếng sau đó, và phẫu thuật đã xong hết rồi. Và sau đó tôi ở lại bệnh viện theo dõi sức khỏe sau 3 ngày, bác sĩ khám lại và bảo giờ tôi chỉ cần về nhà thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật gọt hàm

Khi đã hội phục sức khỏe, bác sĩ đã khám lại và dặn dò tôi nhiều thứ để về nhà thực hiện chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.

Bác sĩ Cường đã hướng dẫn tôi cách vệ sinh vết mổ, kê đơn thuốc, những lưu ý trong hoạt động hằng ngày để không ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ và cách ăn uống hợp lý để vết thương được nhanh lành.

Ngày đầu tiên sau phẫu thuật, tôi thấy mặt tôi sưng rát nhiều, bác sĩ dặn tôi chườm lạnh liên tục trong 48 tiếng đầu (mỗi lần chườm khoảng 3 phút rồi nghỉ 10 phút) để tiêu sưng và giảm đau.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Sau khi chườm lạnh trong 48 tiếng, tôi chườm nóng trong 3 ngày tiếp theo đó để giảm bầm tím và đau nhức theo lời khuyên của bác sĩ.

Không biết là do cơ địa tôi tốt hay nhờ vào lời khuyên của bác sĩ mà chỉ khoảng 8 ngày mặt tôi đã hết sưng hoàn toàn. Và trong thời gian này, mỗi này tôi đều thực hiện vệ sinh vết thương như lời của bác sĩ không quên lần nào.

Xem thêm: Gọt hàm giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu tôi đều ăn cháo và súp không ăn đồ ăn cứng, không cười to, há miệng to, không nói nhiều nên sau khi tái khám bác sĩ có bảo tôi hồi phục vết thương tốt và xương cũng được định hình tốt.

Cuối cùng, sau khi được cắt chỉ tôi vẫn tuân thủ những lời khuyên của bác sĩ Cường, vì bác sĩ có bảo với tôi mặc dù vết thương đã lành nhưng xương của tôi vẫn chưa được định hình hoàn toàn nên vẫn cần tuân thủ nhiều điều cho đến lần tái khám sau thì mới được.

Trong 6 tháng, tôi đã tái khám tổng cộng 3 lần để kiếm tra tình trạng hồi phục và định hình của hàm. Vào lần tái khám cuối cùng, khuôn mặt tôi nhìn như khác hẳn so với trước khi thẩm mỹ. Nhìn vào gương hiện tại là khuôn mặt xinh xắn thon gọn dịu dàng khác hoàn toàn gương mặt thô to và nam tính kia. Nhìn kết quả thẩm mỹ tôi cực kỳ hài lòng.

Review gọt hàm - Gọt hàm giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp
Review gọt hàm – Gọt hàm giúp thỏa mãn nhu cầu làm đẹp

Bác sĩ Cường chia sẻ về phương pháp khắc khục khuyết điểm của hàm 

Bên trên là hành hình gọt hàm của chị Thanh khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại Bác sĩ Cường. Hành trình này của chị Thanh cũng đã tạo động lực cho nhiều người để quyết định gọt hàm tại đây.

Mong rằng thông qua bài viết Review gọt hàm của chị Thanh mà bạn có động lực thẩm mỹ. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn sớm nhất nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí