Sau Khi Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ Vợ Chồng?

Nhiều người sau khi nâng mũi xong thường băn khoăn rất nhiều thứ, trong đó có vấn đề nhạy cảm như như sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ? Lỡ quan hệ rồi có bị gì không? Để có lời giải đáp thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?
Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?

NÂNG MŨI CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ cho biết rằng là sau nâng mũi hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng được. Về bản chất thì các loại phẫu thuật chỉnh sửa mũi chỉ tác động lên vùng mũi chứ không hề gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Bên cạnh đó, thời gian đầu bạn sẽ được đeo băng, nẹp cố định dáng mũi để giảm thiểu tỉ lệ rủi ro lệch vẹo khi vận động xuống thấp nhất.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tại sao nâng mũi không được quan hệ trong thời gian đầu? Có lẽ có khá nhiều người được bác sĩ khuyên như vậy. Có phải bạn thắc mắc tại sao có thể quan hệ được nhưng vẫn phải kiêng?

Bởi trong quá trình quan hệ vợ chồng thì nguy cơ va chạm, tác động lên dáng mũi rất cao. Lúc đó tâm trí bạn đầy sơ hở, không toàn tâm toàn ý lưu tâm đến dáng mũi nữa. Lỡ không may mà mũi bị va chạm mạnh gây biến dạng thì bạn phải đi sửa lại nữa.

THỜI GIAN ĐẦU SAU NÂNG MŨI LỠ QUAN HỆ RỒI CÓ BỊ GÌ KHÔNG?

Nếu đã lỡ rồi thì bạn hãy chú ý những điều sau đây:

 • Bạn có đau nhức mũi trong quá trình làm chuyện ấy?
 • Mũi bạn có bị đụng chạm gì trong quá trình “yêu”?
 • Băng, nẹp có bị lỏng lẽo?
 • Soi gương có thấy dáng mũi bị lệch vẹo?

Cách giải quyết:

 • Theo dõi dáng mũi kỹ lưỡng.
 • Thấy có bất thường thì tái khám để kiểm tra.
Bác sĩ Cường giải đáp sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?
Bác sĩ Cường giải đáp sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?

SAU KHI SỬA MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ?

Thông thường thì thời gian kiêng quan hệ vợ chồng sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi ít nhất là sau 2 tuần. Lúc này, dáng mũi đã ổn định, các biểu hiện sưng bầm đã biến mất cũng như sụn đã kết nối với các mô xung quanh thành 1 khối bền chắc nên khó bị biến dạng, lệch vẹo trong những hoạt động thể hiện sự “yêu thương”.

Tùy vào cơ địa khó hay dễ, chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà của từng người mà thời gian mũi hồi phục được kéo dài hoặc rút ngắn đi. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới việc nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu. Mũi lành nhanh thì sau 1 tuần là có thể quan hệ được, nhưng đại đa số trường hợp là sau 2 tuần mới làm “chuyện ấy” được nha bạn!

Nếu bạn là 1 người hay lo lắng, muốn có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, vậy thì hãy ghi nhớ câu “có kiêng có lành”, chúng ta nên đợi khoảng 1 tháng cho mũi lành hẳn. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ Phùng Mạnh Cường bằng cách gọi số hotline hoặc để lại comment bên dưới!

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai đã sửa mũi xong lời giải đáp cho câu hỏi “Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí