Sau Khi Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ Vợ Chồng?

Nhiều người sau khi nâng mũi xong thường băn khoăn rất nhiều thứ, trong đó có vấn đề nhạy cảm như như sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ? Lỡ quan hệ rồi có bị gì không? Để có lời giải đáp thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?
Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?

SAU NÂNG MŨI CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?

Đối với câu hỏi nâng mũi có quan hệ vợ chồng được không thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ cho biết rằng là sau nâng mũi hoàn toàn có thể quan hệ chăn gối được. Về bản chất thì các loại phẫu thuật chỉnh sửa mũi chỉ tác động lên vùng mũi chứ không hề gây ảnh hưởng gì đến các bộ phận bên dưới cũng như chức năng sinh lý.

Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian đầu bạn sẽ được bác sĩ khuyên bảo nên đeo băng, nẹp cố định dáng mũi để giảm thiểu tỉ lệ rủi ro mũi bị lệch vẹo khi vận động xuống mức thấp nhất.

Vậy tại sao nâng mũi không được quan hệ trong thời gian đầu? Có lẽ có không ít khách hàng được bác sĩ thẩm mỹ khuyên không nên quan hệ. Và có phải bạn thắc mắc tại sao có thể quan hệ được nhưng vẫn phải kiêng?

Tất nhiên là bởi trong quá trình quan hệ vợ chồng thì nguy cơ va chạm, tác động với 1 lực mạnh lên dáng mũi là rất cao. Lúc đó tâm trí bạn đầy sơ hở, không toàn tâm toàn ý lưu tâm đến dáng mũi nữa. Lỡ không may mà mũi bị va chạm mạnh gây biến dạng thì bạn phải đi sửa lại nữa.

Xem thêm: Sửa Mũi Hỏng

THỜI GIAN ĐẦU SAU NÂNG MŨI LỠ QUAN HỆ RỒI CÓ BỊ GÌ KHÔNG?

Nếu đã lỡ quan hệ chăn gối rồi thì bạn hãy chú ý những điều sau đây:

 • Bạn có đau nhức mũi trong quá trình làm chuyện ấy?
 • Mũi bạn có bị đụng chạm gì trong quá trình “yêu”?
 • Liệu băng, nẹp mũi có bị lỏng lẽo?
 • Soi gương có thấy dáng mũi bị lệch vẹo?

Cách giải quyết:

 • Theo dõi dáng mũi kỹ lưỡng.
 • Cảm thấy có dấu hiệu gì bất thường thì tái khám để kiểm tra.
Bác sĩ Cường giải đáp sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?
Bác sĩ Cường giải đáp sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Mũi Sau Khi Nâng

SAU KHI SỬA MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC QUAN HỆ?

Nâng mũi xong thì bao lâu được quan hệ? Thông thường thì thời gian kiêng quan hệ vợ chồng sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi ít nhất là sau 2 tuần. Lúc này, dáng mũi đã ổn định, các biểu hiện sưng bầm đã biến mất cũng như sụn đã kết nối với các mô xung quanh thành 1 khối bền chắc nên khó bị biến dạng, lệch vẹo trong những hoạt động thể hiện sự “yêu thương”.

Tùy vào cơ địa khó hay dễ, chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà của từng người mà thời gian mũi hồi phục được kéo dài hoặc rút ngắn đi. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới việc nâng mũi kiêng quan hệ bao lâu. Mũi lành nhanh thì sau 1 tuần là có thể quan hệ được, nhưng đại đa số trường hợp là sau 2 tuần mới làm “chuyện ấy” được nha bạn!

NGOÀI QUAN HỆ THÌ SỬA MŨI CÒN KIÊNG NHỮNG GÌ?

Vậy là bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ rồi nhỉ, tuy nhiên là vẫn còn 1 số thứ bạn cần phải kiêng, có như vậy thì dáng mũi mới được đảm bảo vào form chuẩn đẹp, không xuất hiện biến chứng.

 • Tư thế nằm: Dù là trong quan hệ hay đang nghỉ ngơi, thời gian đầu bạn nên nằm ngửa ít nhất là 2 tuần, tránh tình trạng nằm sấp, nằm nghiêng nhé!
 • Hoạt động thể chất: Việc vận động ở cường độ cao sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến dáng mũi, bạn không nên tập thể hình (gym), bơi lội, chạy bộ… ít nhất 4 tuần nhé!
 • Chế độ dinh dưỡng: Sau khi nâng mũi xong là bác sĩ sẽ căn dặn bạn nên kiêng những loại thực phẩm nào, bạn chỉ việc cần ghi nhớ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu bạn là 1 người hay lo lắng, muốn có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, vậy thì hãy ghi nhớ câu “có kiêng có lành”, chúng ta nên đợi khoảng 1 tháng cho mũi lành hẳn. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ Phùng Mạnh Cường bằng cách gọi số hotline hoặc để lại comment bên dưới!

Với bài viết trên đây thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường vừa gửi đến các bạn, đặc biệt là những ai đã sửa mũi xong lời giải đáp cho câu hỏi “Sau khi sửa mũi bao lâu mới được quan hệ?”. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng mới nâng mũi xong tại bác sĩ Cường:

Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Sau 2 Tuần
Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Sau 2 Tuần
Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Để Chắc Chắn Thì Chờ Sau 1 Tháng
Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Để Chắc Chắn Thì Chờ Sau 1 Tháng
Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Hãy Kiên Nhẫn Chờ Sau 1 Tháng
Sửa Mũi Bao Lâu Mới Được Quan Hệ? Hãy Kiên Nhẫn Chờ Sau 1 Tháng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Nam Nâng Mũi Hóa Nam Thần
KH Nam Nâng Mũi Hóa Nam Thần
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
KH Sửa Mũi Hỏng
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí