5 Tác Hại Của Hạ Gò Má Thường Gặp 

Phẫu thuật gò má có tác động trực tiếp đến phần xương gò má để khắc phục khuyết điểm gò má cáo. Bởi vì kỹ thuật phức tạp mà phương pháp này có độ khó cao làm cho nhiều chị em lo ngại về tác hại của hạ gò má ở những địa chỉ kém uy tín.

5 Tác Hại Của Hạ Gò Má Thường Gặp 
5 Tác Hại Của Hạ Gò Má Thường Gặp

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má được áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi 2 đường từ đường bên trong miệng để phẫu thuật cắt xương gò má trong, đường từ mép tóc mai để cắt xương gò má trên rồi sau đó chỉnh hình cố định với đinh vis.

Bởi vì kỹ thuật phức tập như này mà phẫu thuật hạ gò má tồn tại nhiều nguy hiểm vừa yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mà còn yêu cầu địa chỉ thẩm mỹ phải được đầu tư chỉnh chu về các máy móc công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo không gây ảnh hưởng sức khỏe kết quả đẹp tư nhiên không để lại sẹo.

Xem thêm: Hạ gò má không phẩu thuật có thực sự hiệu quả ?

Tác hại của hạ gò má khi thực hiện sai kỹ thuật

Việc thực hiện phẫu thuật hạ gò má sai kỹ thuật hay ở những cơ sở địa chỉ uy tín không được đảm bảo về máy móc tay nghề bác sĩ có thể gây ra 5 tác hại của hạ gò má sau:

Má bị chảy xệ

Phàn má bị chảy xệ là 1 tác hại của hạ gò má không đúng kỹ thuật
Phàn má bị chảy xệ là 1 tác hại của hạ gò má không đúng kỹ thuật

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Má bị chảy xệ là 1 tác hại của hạ gò má thường thấy do sự sai sót trong kỹ thuật gây ra. Như đã miêu tả ở trên, thực hiện phẫu thuật hạ gò má có tác động vào phần xương gò má. Nếu như không được tính toán thực hiện kỹ thuật từ đó khiến cho phần cơ hay phần gò má bị chạy xệ sau phẫu thuật xong.

Còn có 1 nguyên nhân khác nữa nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật hạ gò má ở thười điểm sau 44 tuổi, phần cơ gò má không còn giữ được độ đàn hồi như trước nữa nên cũng có thể gây ra tình trạng này.

Người thừa cân, có phần má phúng phính nhiều sau khi phẫu thuật gò má xong phần mỡ thừa cũng kéo gò má xuống khiến cho da bị chảy xệ.

Tuy nhiên dù gì thì nguyên nhân chính cho việc má bị chảy xệ là do không có sự tính toán cẩn thận trước khi phẫu thuật và thực hiện sau kỹ thuật thẩm mỹ, bác sĩ có tay nghề non nớt.

Để lại sẹo

Để lại sẹo là 1 tác hại của hạ gò má thường thấy không chỉ với phẫu thuật hạ gò má mà những thẩm mỹ khác cũng gây ra tác hại anyf nếu không được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Với 1 số địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ có thể để lại sẹo sau phẫu thuật. Bên cạnh đó nếu bác sĩ áp dụng công nghệ mới nhưng lại có tay nghề kém cũng gây ra việc để lại sẹo xấu ở trên mặt.

Dây thần kinh bị tổn thương

Khi thực hiện không đúng kỹ thuật còn có thể gây tổn thương đến dây thaanhf kinh ở phần gò má
Khi thực hiện không đúng kỹ thuật còn có thể gây tổn thương đến dây thần kinh ở phần gò má

1 tác hại của hạ gò má cực kỳ nguy hiểm đó là gây tổn thương đến dây thần kinh ở cái vùng xung quanh như ổ mắt, thái dướng. Vị trí gò má có nhiều nhóm dây thần kinh ở mặt tiếp xúc với ổ mắt và thái dương. Vì vậy khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má thì bác sĩ cần phải thật cẩn thận để tránh gây tổn thương đến dây thần kinh.

Cứng hàm

Bị cứng hàm là 1 tác hại của hạ gò má tuy nhiên với tình trạng này có thể hết sau khoảng 1 2 tháng. Khi thực hiện cắt xương bác sĩ cần phải tính toán tỷ lệ để cắt cho phù hợp, tư nhiên. Nếu như bác sĩ thục hiện cắt xương không đúng làm cho xương gò má chèn ép vào vùng cơ ở thái dương gây cho cứng hàm không nhai được.

Nếu bạn gặp phải trường hợp này thì hãy chăm hoạt động cơ hàm để lấy lại được cảm giác cho cơ hàm. Nếu như vẫn không có tác dụng thì hãy liên hệ đến bác sĩ thẩm mỹ để được khám và xử lý.

Gò má vẫn cao

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Gò má vẫn bị cao là 1 tác hại hạ gò má không mong muốn khi khách hàng đã đi thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Sau khi phẫu thuật và hồi phục bạn vẫn chưa thấy được hiểu quả hạ gò má thì có thể do bác sĩ thực hiện hạ gò má chưa tốt không phù hợp đến khuyết điểm của gò má cao.

Hoặc cũng có thể do 1 nguyên nhấn khác nữa đó là do bác sĩ cắt xương gò má quá nhiều khiến cho phần xương không thể liền lại sau phẫu thuật.

Hạ gò má bao lâu thì lành?

Giải đáp hạ gò má bao lâu thì lành?
Giải đáp hạ gò má bao lâu thì lành?

Hạ gò má có tác động trực tiếp đến phần xương nên sau khi hạ gò má xong cũng có thời gian lành lâu hơn so với 1 số phương pháp thẩm mỹ khác. Cụ thể thời gian lành vết thương sau khi hạ gò má xong sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào sự chăm sóc hậu phẫu tốt và cơ địa chỉ mỗi người mà vết thương sẽ được lành sớm hơn.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không?

Như đã đề cập đến ở trên là hạ gò má sẽ chỉnh hình và cố định xương gò má bằng đinh vis cho nên sau khi hạ gò má xong thì có thể giữ được vĩnh viễn.

Xem thêm: Hạ gò má cho nam giới – Nâng tầm nhan sắc , cải biến vận mệnh 2023

Hạ gò má bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, hạ gò má có nhiều mức giá khác nhau được giao động từ 50 đến 75 triệu. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có mức giá ở mức cao bởi vì được bù đắp bằng sự đảm bảo an toàn và phẫu thuật thành công đẹp tư nhiên.

Làm sao để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật hạ gò má cao?

Lựa chọn hạ gò má tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Lựa chọn hạ gò má tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Việc thực hiện phẫu thuật hạ gò má vẫn tồn tại những rủi ro nhất định tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật hiện nay thì tỷ lệ xảy ra rủi ra cũng được giảm đi rất nhiều và khi được thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với máy móc công nghệ hiện đại.

Nếu như bạn còn chưa lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ nào phù hợp cho mình thì có thể xuy xét đến cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Bởi vì ở đây là 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng:

 • Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm.
 • Cơ sở được đầu tư chỉnh chu về các máy móc, công nghệ hiện đại và các trang thiết bị thuộc loại tiên tiến nhất hiện nay.
 • Khách hàng làm thẩm mỹ tại đây còn nhận được cơ chế bảo hành lâu dài, không lo biến chứng.

Mong rằng với bài viết trên bạn có thể hiểu biết hơn sau khi biết về 5 tác hại của hạ gò má thường gặp, bạn cũng có thể lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ uy tín về trao ước mơ làm đẹp. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đên với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí