Giải Đáp| Tiêm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không? 

Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không – là thắc mắc của nhiều chị em khi quan tâm đến phương pháp này. Hằng năm có nhiều trường hợp bị biến chứng sau thẩm mỹ nên sự lo lắng cho phương pháp này càng nhiều hơn. Để yên tâm thực hiện thẩm mỹ thì bạn đọc cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Giải Đáp| Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không? 
Giải Đáp| Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không?

Những điều nên biết về tiêm hạ gò má

Tiêm hạ gò má là 1 phương pháp giúp khăc phục khuyết điểm gò má bị cao chỉ sau 20 phút thông qua việc tiêm chất botox vào phần gò má để ức chế hoạt động dây thần kinh dưới gò má và sau đó phần gò má sẽ được hạ xuống đáng kể.

Ưu điểm của tiêm botox hạ gò má:

 • Đây là 1 phương pháp không cần phải thực hiện phẫu thật, bác sĩ chỉ cần tiêm botox vào gò má đúng vị trí và đúng lượng cc phù hợp thì sau khoảng 3 đến 5 ngày khách hàng sẽ thấy được hiệu quả.
 • Không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng cữ mà chỉ cần chú ý sinh hoạt để giữ cho botox có tác dụng được lâu.
 • Chi phí cho 1 lần tiêm botox rẻ hơn rất nhiều so với phẫu thuật hạ gò má.

Phương pháp tiêm hạ gò má có nguy hiểm không?

Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không - phần lớn do tay nghề của bác sĩ
Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không – phần lớn do tay nghề của bác sĩ

Tiêm hạ gò má là 1 phương pháp có độ an tòa cao lên tới 99%, biến số 1 phần 1% có thể xảy ra những biến chứng như:

 • Mặt bị đơ không được tự nhiên do khách hàng làm dụng quá nhiều botox hoặc bác sĩ không tính toán cẩn thận lượng botox sẽ tiêm.
 • Bị ảnh hưởng đến những dây thần kinh khác ở vùng hốc mắt điều này là do bác sĩ tiêm sai vì trí từ đó bị ức chế dây thần kinh.
 • Mặt không được đều do tiêm bên nhiều bên ít. Vốn dĩ khuôn mặt vẫn thường có độ lệch nhất định nên khi tiêm botox bác sĩ cần phải khám cả 2 bên để tính toán liều lượng cẩn thận.

Botox có 1 điểm khác với filler đó là không có chất tiêm để tan nhưng biến chứng này sẽ hết khi botox hết tác dụng và bác sĩ thường có những phương pháp khác nhau để làm cho botox mau chóng được tan như massage mặt, rửa mặt bằng nước ấm, xông hơi,…

Có thể thấy tiêm hạ gò má có nguy hiểm không chị tác động vô cùng to lớn từ việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Và để tránh được những biến chứng này thì bạn vẫn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thẩm mỹ chứ đừng ỷ y những biến chứng này không kéo dài vĩnh viễn mà làm ở chỗ rẻ vì chỗ không uy tín còn khiến cho bạn dùng loại botox rẻ tiền gây dị ứng hoặc gặp những trường hợp gây ảnh hưởng đến sức khỏe vĩnh viễn về sau.

Kết luận lại tiêm hạ gò má có nguy hiểm không phụ thuộc nhiều nhất là vào việc lựa chọn cơ sở uy tín.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má được bao lâu?

Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không có phụ thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không có phụ thuộc vào việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại botox được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau nên cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ. Với 1 cc botox sẽ có giá giao động trong khoảng từ 2 đến 8 triệu.

So sánh nên lựa chọn tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má

Mặc dù tiêm hạ gò má có nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này vẫn tồn tại 2 nhược điểm lớn đó là:

 • Chỉ giữ được kết quả dài nhất là 1 năm nhưng phẫu thuật hạ gò má thì có thể giữ được vĩnh viễn do phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến xương gò má để hạ thấp. Vì vậy mà tiêm hạ gò má sẽ phải tiêm lại nhiều lần nhưng phẫu thuật hạ gò má thì chỉ cần 1 lần.
 • Chỉ có hiệu quả khắc phục hạ gò má được ít. Với những người có phần gò má cao nhiều thì bắt buộc cần phải thực hiện phẫu thuật mới có hiệu quả tốt nhất còn tiêm botox chỉ giảm được khuyết điểm gò má cao mà thôi.

Nhưng mỗi 1 phương pháp sẽ phù hợp với nhu cầu của mỗi người khác nhau. Để biết được mình phù hợp với phương pháp nào thì bạn hãy đặt lịch hẹn ngay với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn miễn phí nhé.

Thực hiện thẩm mỹ hạ gò má ở đâu uy tín?

Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không - để tránh tác hại sau tiêm hạ gò má thì cần lựa chọn địa chri uy tín
Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không – để tránh tác hại sau tiêm hạ gò má thì cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Nếu bạn không biết lựa chọn nơi nào để đươc tư vấn hay hạ gò má thì bạn có thể xem xét đến địa chỉ thẩm mỹ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bởi vì ở đây là 1 địa chỉ thảm mỹ uy tín lớn đáp ứng được đầy đủ điều kiện tiêm hạ gò má và phẫu thuật hạ gò má để được an toàn.

 • Dù và filler hay botox tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.
 • Khách hàng sẽ được bác sĩ Phùng Mạnh Cường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành thẩm mỹ tư vấn trực tiếp.
 • Thực hiện thẩm mỹ đảm bảo đạt chuẩn quy trình y khoa an toàn trong thẩm mỹ.
 • Được hỗ trợ bởi những máy móc, công cụ hiện đại nhất để xác định về cấu trức xương giúp tiêm hay phẫu thuật hạ gò má đều có tính chính xác cao.

Mong rằng sau bài viết tiêm hạ gò má có nguy hiểm không thì bạn sẽ có lựa chọn cho mình để được thực hiện thẩm mỹ có kết quả an toàn đẹp tự nhiên. Nếu ban có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn và giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí