[Giải Đáp] Tiêm Hạ Gò Má Được Bao lâu?

Nhiều chị em hay thắc mắc tiêm hạ gò má được bao lâu? Trước khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Bởi vì phương pháp này không được vĩnh viễn và cần phải thực hiện tiêm lại sau khi hết tác dụng. Để giải đáp được vấn đề này thì bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

[Giải Đáp] Tiêm Hạ Gò Má Được Bao lâu?
[Giải Đáp] Tiêm Hạ Gò Má Được Bao lâu?

Tiêm hạ gò má là gì? Dùng Botox hay Filler?

Tiêm hạ gò má là 1 phương pháp hạ gò má mà không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn có được kết quả khắc phục khuyết điểm của gò má cao.

Tiêm hạ gò má có 2 loại chất được sử dụng chủ yếu đó là botox và filler. Trên thực tế, botox có hiệu quả tốt hơn so với filler bởi vì công dụng chính của filler là làm đầy còn botox có công dụng ức chế hoạt động của vùng cơ ở gò má nên có hiệu quả rõ rệt hơn.

Đây là 1 phương pháp được nhiều chị em tin dùng bởi vì nó có những ưu điểm đặc biệt sau:

 • Không cần phải phẫu thuật, không bị xâm lấn, không phải chịu đau.
 • Không cần phải nghỉ dưỡng hồi phục vết thương.
 • Botox được nhập khẩu với chất lượng cao, sử dụng với liều lượng vừa phải không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Thực hiện chỉ mất có 20 phút rất nhanh chóng.

Tiêm hạ gò má được bao lâu?

Thông thường khi tiêm botox để hạ gò má thì thời gian giữ được sẽ rơi vào khoảng dưới 1 năm. Cụ thể tiêm botox hạ có má có thể giữu được 6 đến 8 tháng.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Và tiêm hạ gò má được bao lâu còn phụ thuộc vào sự chăm sóc cẩn thẩn sau tiêm và cơ địa của mỗi người nữa. Nếu như được chăm sóc cẩn thận thì có thể giữ được khoảng 1 năm.

Xem thêm: Tác hại cùa tiêm hạ gò má

Những lưu ý khi tiêm botox hạ gò má

Những lưu ý trước khi thực hiện tiêm hạ gò má
Những lưu ý trước khi thực hiện tiêm hạ gò má

Để đảm bảo được an toàn sau khi tiêm hạ gò má xong không gặp phải biến chứng nào thì bạn hãy lưu ý những điều sau:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng botox được nhập khẩu đảm bảo chất lượng. Bác sĩ có tay nghề cao tuân thủ an toàn trong thẩm mỹ. Mặc dù tại những địa chỉ uy tín thường có giá tiêm hạ gò má cao hơn nhưng lại được đảm bảo về chất lượng.

Không lạm dụng tiêm quá nhiều botox, trước khi tiêm hạ gò má bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận về lượng botox sẽ được tiêm để khuôn mặt vừa được hạ gò má mà không bị đơ vẫn giữ được nét tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến các nhóm cơ gần gò má.

Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, chi phí cho 1 lần tiêm hạ gò má có giá giao động trong khoảng từ 2 triệu đến 8 triệu đồng cho 1 cc, và thông thường lượng tiêm sẽ khoảng 2cc cho 1 lần tiêm tùy thuộc vào khuôn mặt và khuyết điểm gò má cao của mỗi người.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện hạ gò má tại địa chỉ Bác sĩ Cường bạn sẽ được chụp phim X-quang 3D
Thực hiện hạ gò má tại địa chỉ Bác sĩ Cường bạn sẽ được chụp phim X-quang 3D

Trên thực tế nếu như bạn tiêm hạ gò má ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đi kèm với dịch vụ chất lượng, botox đảm bảo thì sẽ không gặp bất kì ảnh hưởng nào cả.

Tuy nhiên, với thòi gian hiệu lực sau tiêm ngắn mà mỗi năm bạn cần phải đi tiêm lại điều này cũng gây ra 1 tác dụng phụ sau khi tiêm nhiều lần thì thời gian hiệu lực sẽ bị rút ngắn lại.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mong rằng với bài viết Tiêm hạ gò má được bao lâu, bạn sẽ quyết định được cho mình 1 phương pháp phù hợp để phẫu thuật hạ gò má. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí