60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x

Một số người cho rằng một cuộc phẫu thuật nâng mũi có thể có tác động đến vẻ bề ngoài, tình trạng tâm lý, tướng số và phong thủy của một người. Bạn nghĩ sao? Cùng dõi theo câu chuyện của chàng trai 9x sau khi phẫu thuật nâng mũi để xem sự thay đổi nhé!

60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x
60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x

Việc Gì Phải Ngại? Khi Thay Đổi Để Ta Hoàn Thiện Hơn, Tự Tin Hơn Cuộc Sống?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, cả nam và nữ đều đánh giá rất cao về vẻ ngoài. Đây là yếu tố quan trọng góp phần quyết định tâm trạng, giao tiếp và công việc của mỗi người. Đó là lý do, nếu bạn muốn thay đổi một phần nào đó của gương mặt, hãy tìm đến các trung tâm làm đẹp hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn, sống yêu đời hơn, tốt hơn trong giao tiếp xã hội và cải thiện hiệu quả công việc.

Chính vì ảnh hưởng nhiều đến vậy, thế nên, hầu hết hiện nay – để cải thiện chất lượng cuộc sống, công việc… dù đang hoạt động ở trong bất kỳ ngành nghề nào, là nam hay nữ – nếu cảm thấy có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ để thay đổi thì hầu hết các chuyên gia đều có lời khuyên đừng ngần ngại.

60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x
60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x

Chí Linh: “Sự hiện đại của cơ sở cùng với sự chuyên nghiệp tận tâm của bác sĩ chính là những yếu tố trước tiên giúp em thấy an tâm.”

Vừa qua Bệnh viện Bác sĩ Phùng Mạnh Cường công tác đã tiếp đón một anh khách trẻ trung, cá tính. Tên anh là Đinh Chí Linh (27 tuổi), gặp phải khuyết điểm là sống mũi thấp, lệch, gây ra cảnh giác mất cân đối cho gương mặt. Cùng với đó vấn đề đầu mũi không cao cũng tạo cảm giác cánh mũi anh bè ra và hếch lên.

Chị Linh, trong ngày đến tái khám – đã chia sẻ với chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện Bác sĩ Cường công tác: “Từ lâu, anh cũng hiểu rằng chiếc mũi đóng vai trò quyết định 50% diện mạo của một người. Và anh cũng đã có ý định đi nâng mũi nhiều năm nhưng do một số vấn đề về thời gian và công việc nên tôi chưa thu xếp được để đến trung tâm thẩm mỹ nào.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Mới đây, nhân dịp được duyệt cho nghỉ dài ngày, anh tình cờ biết đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua Facebook. Qua những hình ảnh, video được đăng tải trên fanpage của cơ sở, anh thấy rất ấn tượng với kết quả của những khách hàng trước đó và đã ngay lập tức liên hệ.

Sau cuộc trò chuyện, anh được bác sĩ đặt lịch khám và tư vấn trực tiếp vào ngày hôm sau. Đến cơ sở, cảm nhận đầu tiên là vô cùng hài lòng với sự tinh tế, hiện đại của nơi này. Bệnh viện rất đông đúc nên anh cũng thấy khá an tâm. Sau đó anh được bác sĩ tư vấn chi tiết về giải pháp nâng mũi phù hợp nhất với trường hợp của mình… rất nhanh anh đã thấy thuyết phục và quyết định tiến hành dịch vụ ngay.”

60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x
60 Phút Nâng Mũi Hóa Nam Thần Từ Chàng Trai 9x

Thay Ngay Chiếc Áo Vẻ Ngoài Chuẩn Nét Soái Ca Trong Ngày Tái Khám Nâng Mũi

Một tháng sau nâng mũi, gặp lại Chí Linh trong ngày đến khám dịch vụ đến MC Ngọc (người đã phỏng vấn anh trước đó) cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi sự thay đổi vô cũng rõ nét của anh. Chí Linh trông trẻ trung và sáng sủa, với nét mặt chuẩn mực và chuẩn nam thần hơn nhiều. Anh cho biết rằng anh rất hài lòng với kết quả đạt được, và hạnh phúc khi được nhiều người thân, bạn bè khen ngợi.

Có một điều bất ngờ là, trước khi nâng mũi, Chí Linh rất lo lắng về đau đớn, nhưng thực tế là phương pháp nâng mũi tại “Bác sĩ Cường” hoàn toàn không gây ra bất kỳ cơn đau nào. Chỉ một thời gian ngắn sau nâng mũi, mũi vào form ổn định – anh cảm thấy rất ưng ý với vẻ ngoài mà mình sở hữu hiện tại.

Chính lý do trên, nên Linh lời đôi nhắn nhủ: “Rằng mọi người đừng ngại thẩm mỹ để thay đổi, để nâng cấp cuộc sống của mình. Nhất là các bạn nam, hi vọng các bạn sẽ không quá e dè, bởi thời đại này nam nữ đều bình đẳng như nhau, và thẩm mỹ không phải lúc nào cũng là điệu đà. Đó là cách để ta khắc phục những đường nét mà bản thân còn chưa ưng ý, còn tự ti về nó, cũng như để cải thiện hơn vẽ mỹ quan, hài hòa hơn về tướng số và nâng tầm phong thủy.

Lý Do Nâng Mũi Tại Bác sĩ Cường Thu Hút Được Khách Hàng Trong Và Ngoài Nước

Không như hầu hết các nơi khác, với sự sự hiện đại, chất lượng cũng như uy tín của mình. Các dịch vụ thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi nói riêng tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường vốn được biết là có rất nhiều điểm ưu việt hơn hầu hết các trung tâm làm đẹp khác ở Việt Nam – có thể kể như:

 • Có đa dạng kiểu dáng và chất liệu nâng mũi và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn
 • Ứng dụng kỹ thuật X Quang AI điện toán vào nâng mũi – giúp việc quan sát và đánh giá tình trạng bên trong mũi khách hàng chỉ tiết đến từng vị trí một, từ đó sẽ giúp bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị tối ưu nhất.
 • Cho kết quả là dáng mũi mới đẹp tự nhiên, thanh tú, cân đối và hài hòa với khuôn mặt
 • Không kích ứng, ít xâm lấn, phục hồi và vào form nhanh (chỉ khoảng sau 7 ngày)
 • Không biến chứng, khả năng duy trì kết quả bền, vững chắc theo thời gian
 • Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu sẽ hỗ trợ xử lý mọi khuyết điểm của mũi của khách hàng khi xảy ra tình trạng biến chứng
 • Chi phí hợp lý và có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá, tặng quà vào các dịp đặc biệt
Bs Phùng Mạnh Cường - Chuyên khoa thẩm mỹ gương mặt, vóc dáng
Bs Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa thẩm mỹ gương mặt, vóc dáng
Bs Phùng Mạnh Cường - Chuyên khoa thẩm mỹ gương mặt, vóc dáng
Bs Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa thẩm mỹ gương mặt, vóc dáng

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Để Được Tư Vấn Thêm:

 • 576 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí