Lột Xác – Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường

“Chọn Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, bên cạnh uy tín và chất lượng cao, thương hiệu chuẩn Hàn. Thì theo Nguyên còn là bởi đã từng có người bạn của mình thực hiện tại đây và cảm thấy vô cùng ưng ý nên đã quyết định xin bạn thêm thông tin để đến thực hiện.” – Lê Thị Thảo Nguyên (Đà Lạt)

Lột Xác - Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường
Lột Xác – Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường

Thảo Nguyên: “… Quyết định đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường không chỉ vì chất lượng mà còn vì có bạn từng thực hiện và thấy rất ưng”

Gương mặt vốn nhỏ nhắn, sắc sảo, có thể dễ thấy chỉ cần khắc phục khuyết điểm duy nhất là chiếc mũi thấp thô, cánh mũi to, bè – Thảo Nguyên đã có thể khoác ngay chiếc áo thiên thần cho mình.

Theo Thảo Nguyên, khuyết điểm dáng mũi là điều bạn có thể sớm nhận thấy từ nhiều năm trước, cũng đã có nhu cầu cải thiện từ lâu nhưng vì nhiều nguyên do nên mãi đến thời điểm gần đây mới có thời gian tính đến chuyện nâng mũi.

Bên cạnh uy tín và chất lượng. Với Nguyên, chọn Bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn là bởi đã từng có bạn thực hiện tại đây và cảm thấy rất ngưỡng mộ kết quả về dáng vẻ mới của bạn.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ nơi Bác sĩ Phùng Mạnh Cường công tác vào một buổi chiều cuối tuần, Nguyên đợi khoảng 5 phút và sau đó thì được bác sĩ đón tiếp. Sau thời gian trao đổi, dựa trên các đặc điểm cấu tạo của mũi, cũng như tỷ lệ của mũi so với gương mặt – Thảo Nguyên đã được vấn và quyết định thực hiện nâng mũi Cấu trúc Nano (Nano form).

Theo Nguyên thì thực sự trước lúc đến thực hiện dịch vụ bạn cảm thấy lo lắng. Nhưng khi đến trực tiếp và nhận thấy cơ sở khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên đều chuyên nghiệp. Nhất là Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn rất tận tâm, cận kẽ từng chút một về tính chất, đặc điểm của từng phương pháp – nên bạn cảm thấy rất an tâm, và càng quyết tâm hơn về quyết định thực hiện nâng mũi của mình.

Lột Xác - Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường
Lột Xác – Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường

Thảo Nguyên: “Mũi vào form rất đẹp, em thấy rất hài lòng và cảm thấy vui, hạnh phúc vì được nhiều người thân, bạn bè khen ngơi”

Trong ngày trở lại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tái khám, Thảo Nguyên chia sẻ rằng bạn thực sự cảm thấy rất hài lòng với kết quả. Kể từ sau khi thực hiện, nhất là thời điểm khi mũi đã thực sự vào form – bạn liên tục được người thân và bạn bè không ngớt lời khen ngợi, điều đó thực sự khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, tự tin hơn nhiều.

Trước khi kết thúc phỏng vấn, Thảo Nguyên còn chia sẻ thêm rằng nhất định bản thân sẽ lan tỏa thông điệp thẩm mỹ cũng như địa chỉ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đến bạn bè, hy vọng họ sẽ đủ can đảm thay đổi để hoàn thiện, tự tin hơn.

Về việc đánh giá về chất lượng dịch vụ tại cơ sở thẩm mỹ Bác sĩ Phủng Mạnh Cường công tác, Thảo Nguyên cho biết bạn thực sự không thể cho số điểm nào khác hơn ngoài 10.

Lột Xác - Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường
Lột Xác – Khoác Áo Thiên Thần Hậu Nâng Mũi Cấu Trúc Nano Tại Bs Phùng Mạnh Cường

Nâng Mũi Toàn Diện – Đẹp, Bền Chắc, Hài Hòa Với Gương Mặt Tại Địa Chỉ Bs Phùng Mạnh Cường

1. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi tại địa chỉ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Về dịch vụ nâng mũi, nhìn chung hiện tại không khó để tìm một điểm đến có thể thực hiện được dịch vụ này trên thị trường. Thế nên tất nhiên phải có lý do để Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã và vẫn luôn là một trong những điểm đến được đánh giá hàng đầu không chỉ ở trong nước mà còn trên “đấu trường” Quốc tế.

Khi đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được tiến hành tư vấn thăm khám thực hiện trong môi trường an toàn vô khuẩn chuẩn Y khoa (đẳng cấp 5 sao Quốc tế). Với các đặc điểm:

 • Có đa dạng kiểu dáng và chất liệu nâng mũi để khách hàng lựa chọn
 • Kết quả đẹp một cách tự nhiên, thanh tú, cân đối và hài hòa với khuôn mặt
 • Không biến chứng, khả năng duy trì kết quả lâu dài
 • Không kích ứng, ít xâm lấn, phục hồi và vào form nhanh (chỉ khoảng sau 7 ngày)
 • Các bác sĩ chuyên gia hàng đầu sẽ hỗ trợ xử lý tất cả các khuyết điểm của mũi mà khách hàng gặp phải
 • Ứng dụng kỹ thuật X Quang AI điện toán, giúp việc quan sát và đánh giá tình trạng bên trong mũi khách hàng chỉ tiết đến từng vị trí một – từ đó sẽ giúp bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị tối ưu nhất

2. Về phương pháp Nâng mũi Nano form mà Thảo Nguyên lựa chọn

Với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Mỹ, đã thông qua kiểm định của cục y tế Hoa Kỳ FDA. Có đặc tính rắn chắc, không xảy ra biến chứng, biến dạng theo thời gian. Cùng với việc được cấu tạo từ hàng triệu lỗ nano siêu nhỏ – có thể giúp máu cùng các hoạt chất lưu thông dễ dàng, thúc đẩy quá trình tích hợp với cơ thể… – chính là những ưu điểm của phương pháp Nano form so với hầu hết phương pháp nâng mũi khác.

Bs Phùng Mạnh Cường - Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt
Bs Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt

Chi Phí Nâng Mũi Tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bao Nhiêu? Đắt Không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí nâng mũi tại Bác sĩ Phùng Mạnh Cường xin mời cùng tham khảo qua bảng giá dưới đây nhé!

Nâng mũi

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn tai sinh học 10,000,000
Sụn sườn sinh học 35,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000

Liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm:

 • 576 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí