Tại Sao Cần Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực? Sử Dụng Bao Lâu?

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 xong thì sẽ đến quá trình chăm sóc, các bạn sẽ được bác sĩ căn dặn nên sử dụng áo định hình sau nâng ngực để núi đôi mau khôi phục, mau vào phom dáng hơn.

Tại Sao Cần Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực?
Tại Sao Cần Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ÁO ĐỊNH HÌNH SAU NÂNG NGỰC?

Kể từ khi phẫu thuật nâng cấp vòng 1 xong, mặc áo định hình sau nâng ngực đem đến nhiều lợi ích mà các chị em không thể ngờ được so với áo lót ngực thông thường. Bên dưới đây là 1 số lợi ích, bao gồm:

 • Khi phẫu thuật sẽ cần bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào, khi mặc áo lót định hình ngực sẽ nén ép các khoang đã bóc tách này hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ chảy máu, tụ máu hay đọng dịch: Áo định hình được sẳn xuất bằng loại vải chun tốt để có thể ép tốt, tạo áp lực không quá lớn ở các khu vực xung quanh túi độn.
 • Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc để chống nhiễm trùng xung quanh khu vực vết thương: Lúc mặc áo định hình sau nâng ngực cần nén ép cố định, băng vết thương cũng sẽ được cố định theo và vết thương cũng được bảo vệ tốt, tránh tiếp xúc với các tác nhân có khả năng gây nhiễm khuẩn.
 • Phòng ngừa túi độn ngực bị dịch chuyển: Nếu không mặc áo định hình nâng ngực, túi độn có rủi ro bị trượt sang 2 bên hoặc dịch chuyển xuống dưới gây túi độn ngực bị xô lệch.
 • Nên chọn mua áo định hình sau nâng ngực kiểu có khóa cài ở đằng trước để mặc dễ dàng hơn và có đai nén nằm chặn ở bờ trên của túi ngực để ngăn cản túi có thể di chuyển đi lên trên. Hãy mặc áo lót nén này 1 cách thường xuyên nhất, đồng thời vẫn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực, chẳng hạn như tập thể dục và xoa bóp nhẹ nhàng.
 • Áo định hình sẽ nén ép sẽ hỗ trợ ổn định mép vết thương cũng như các khoang ngực đã bóc tách, vì lý do đó, vết thương sẽ liền lại nhanh hơn và cũng do giảm thiểu lực tác động đến vết thương nên giúp sẹo nhỏ hơn, đẹp hơn.
 • Áo định hình sau nâng ngực còn đóng vai trò làm suy giảm sự di chuyển quá mức cũng như “bưởi” nảy lên khi vận động. Khi vòng 1 của bạn đã lành lại, bạn có thể an tâm tiếp tục làm việc, sinh hoạt bình thường và chơi thể thao. Nhưng thật ra, việc mặc áo định hình vẫn cần được duy trì lâu dài, nhất là trong lúc luyện tập để bưởi không bị nảy quá mức. Vòng 1 nảy bật lên với cường độ cao có thể làm cho mô liên kết của vú yếu đi và da vùng ngực của bạn căng ra khiến núi đôi chảy xệ sớm.

Xem thêm: Áo nâng ngực tạo khe là gì?

Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Bao Lâu?
Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Bao Lâu?

NÊN MẶC ÁO ĐỊNH HÌNH NÂNG NGỰC BAO LÂU?

Mặc áo định hình sau nâng ngực bao lâu thì vòng 1 sẽ căng tròn và vào phom chuẩn dáng? Để trả lời cho câu hỏi này, bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cho biết, bạn nên mặc áo định hình bầu ngực trong ít nhất 1 tháng đầu tiên, nhưng có thể kéo dài đến 2 tháng trước khi túi ngực về đúng vị trí và ổn định ở hình dạng cuối cùng. Sau đó, bạn có thể mặc lại những loại áo ngực thông thường khác, nhưng vẫn phải lưu ý vận động nhẹ nhàng tránh làm ngực bị tổn thương.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bên cạnh đó, trong nhiều trường hợp, chị em có cơ địa tốt, vết mổ sẽ nhanh khôi phục, dáng ngực nhanh cố định thì không nhất thiết mặc áo định hình ngực quá lâu. Có người chỉ cần mặc trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn có người phải mặc lâu hơn. Do đó, hãy chấp hành nghiêm túc cũng như thực hiện việc chăm sóc và tái khám kiểm tra theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: Nâng Ngực Có Đi Máy Bay Được Không?

LƯU Ý CÁCH MẶC ÁO NGỰC ĐỊNH HÌNH

 • Chọn mua áo ngực định hình có kích thước thích hợp với phom ngực mới, không nên đặt mua trên mạng, hay mua tại trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mà bạn nâng ngực.
 • Lưu ý là không nên chọn áo ngực có chất liệu vải cứng, mặc vào sẽ gây khó chịu. Khi mua nên mua nhiều cái chứ đừng mua 1 cái.
 • Vệ sinh áo ngực định hình 1 cách thường xuyên, thời gian đầu là mặc liên tục, qua 2 tháng có thể ngưng mặc.

Video hướng dẫn mặc áo định hình ngực

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết những thông tin về áo định hình sau nâng ngực rồi nhỉ. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn cũng như câu nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì đừng ngại ngùng mà hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment phía bên dưới bài viết.

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh khách hàng thay đổi sau nâng ngực tại bác sĩ Cường:

Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Là Gì? Loại Áo Giúp Khuôn Ngực Được Cố Định, Không Xê Dịch
Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Là Gì? Loại Áo Giúp Khuôn Ngực Được Cố Định, Không Xê Dịch
Tại Sao Cần Áo Định Hình Sau Nâng Ngực? Để Ngực Mau Vào Form, lên dáng
Tại Sao Cần Áo Định Hình Sau Nâng Ngực? Để Ngực Mau Vào Form, lên dáng
Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Bao Lâu? Ít Nhất Là 1 Tháng
Mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực Bao Lâu? Ít Nhất Là 1 Tháng
KH bắt buộc phải mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực
KH bắt buộc phải mặc Áo Định Hình Sau Nâng Ngực
KH nâng cấp vòng 1
KH nâng cấp vòng 1
KH trùng tu vòng 1
KH trùng tu vòng 1
KH cải thiện vòng 1
KH cải thiện vòng 1

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí