Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Bấm Mí 2023

Nhiều tín đồ làm đẹp đều có 1 thắc mắc chung là bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mỗi trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên đừng quá ham rẻ mà chọn nơi kém chất lượng nhé!

Công nghệ bấm mí vĩnh viễn đã được bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường cập nhật và nắm giữ nên nó nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Vậy mức chi phí dịch vụ này ra sao? Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?
Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

BẤM MÍ VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Trên thực tế, bấm mí mắt là một giải pháp tức thời, mang lại sự cải thiện nhanh chóng cho đôi mắt 2 mí tự nhiên. Tuy nhiên kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn mới nổi lên gần đây lại là vấn đề không phải ai cũng rõ.

Tương tự như các phương pháp bấm mí khác đang rất được ưa chuộng hiện nay, bấm mí vĩnh viễn (nhấn mí vĩnh viễn) giúp tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn long lanh và có hiệu quả lâu dài cũng như tính an toàn cực cao.

Điểm khác biệt giữa bấm mí vĩnh viễn với các công nghệ bấm mí khác nằm ở độ chắc chắn của nếp mí. Khi thực hiện bấm mí vĩnh viễn, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ dùng chỉ sinh học thẩm mỹ chuyên dụng để tạo ra nhiều liên hết cố định và chắc chắc giữa da mí mắt và sụn mi. Đảm bảo không để lại sẹo, giữ nếp mí vĩnh viễn. Vậy bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?
Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

BẤM MÍ VĨNH VIỄN GIÁ BAO NHIÊU?

Phần lớn người phương Đông nói chung và người dân Việt nói riêng thường chỉ có một mí, mắt nhỏ. Với khiếm khuyết này mà nhiều người cảm thấy không hài lòng, thay vào đó họ khao khát có đc 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Và kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn có thể hiện thực hóa ước muốn này và mang lại đôi mắt đẹp bền lâu.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Vì được ưa chuộng nên nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí vĩnh viễn với những mức giá khác nhau và có sự chênh lệch nhất định.

Vậy nên khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này, khách hàng rất quan tâm về vấn đề bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mức giá dịch vụ bấm mí vĩnh viễn do bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường thực hiện là là 12.000.000 VNĐ giảm còn 10.000.000 VNĐ đi kèm chế độ bảo hành VĨNH VIỄN.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm mức giá của các dịch vụ bấm mí mắt khác do bác sĩ Cường thực hiện dưới đây:

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Mí Hàn Quốc 8,000,000
Mí Dove Eyes 10,000,000
Mí vĩnh viễn 12,000,000
Mí Perfect 30,000,000
Mí Eyelid 10,000,000
Mí 4 in 1 16,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mi 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000

Nhận ưu đãi

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu
Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền là hợp lý

MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ GIÁ BẤM MÍ VĨNH VIỄN

Bên cạnh sự băn khoăn bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, không ít trường hợp khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ mức giá nêu trên của bác sĩ Cường tại sao lại có sự chênh lệch.

Tại sao mức giá bấm mí vĩnh viễn do bác sĩ Cường thực hiện lại có sự chênh lệch?

Thực tế ghi nhận, nếu bạn thực hiện bấm mí bởi bác sĩ thực tập, người không có chuyên môn, tay nghề kém thì không có khả năng sửa chữa khuyết điểm mắt xấu, khó nên chi phí thường khá thấp.

Thậm chí những người này không thể xử lý được các tình huống phát sinh ngoài ý muốn, làm gia tăng rủi ro, nguy cơ biến chứng.

Mà bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường là 1 bác sĩ có tay nghề cao, tiếng tăm tốt, nổi tiếng trong giới thẩm mỹ. Vì thế, mức giá bấm mí vĩnh viễn ở các bác sĩ khác thường rẻ hơn nhiều so với bác sĩ thẩm mỹ uy tín như bác sĩ Cường.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu
Bác sĩ Cường tư vấn bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bấm mí vĩnh viễn do bác sĩ Cường thực hiện có được bảo hành không?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Để đảm bảo uy tín về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ mắt, chúng tôi chỉ cam kết bảo hành với các dịch vụ bấm mí công nghệ cao, có thời gian duy trì lâu dài như bấm mí vĩnh viễn.

Chỉ cần bạn bỏ ra 10 triệu đồng, bạn sẽ được bác sĩ Cường đảm bảo cả về hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn.

Thời gian bảo hành cho kỹ thuật bấm mí này là vĩnh viễn, mọi vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi giải quyết miễn phí, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Xem thêm: Bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Bấm 1 bên mí giá bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi mà các trợ lý cũng như bác sĩ Cường nhận được rất nhiều tại chuyên mục tư vấn khách hàng. Và bác sĩ Cường cũng cho biết là để đảm bảo kết quả bấm mí cân xứng, đạt chuẩn tỷ lệ vàng thì tôi sẽ thao tác ở cả 2 mắt.

Dù không có sự chênh lệch nhiều, nhưng nếp mí trước và sau khi bấm không hoàn toàn giống nhau. Do vậy bạn nên thực hiện cả 2 bên để có kết quả mắt đều và tự nhiên nhất.

Nhấn mí, bấm mí giá rẻ nên hay không?

Vốn dĩ là 1 thủ thuật đơn giản giúp tạo hình nhanh cho mắt từ 1 mí, không có mí thành mắt 2 mí sắc nét, đẹp tự nhiên mà không nhất thiết phải đụng chạm vào dao kéo. Chính vì vậy mà bấm mí (nhấn mí) được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp to lớn này, vô số các Spa, thẩm mỹ viện nhỏ hoạt động chui, thậm chí là có tiệm làm nail đi “ăn theo” và mở ra dịch vụ bấm mí mắt.

Điều cần được lưu tâm là những nơi thẩm mỹ chui, không được cấp giấy phép hoạt động này lại dùng chiêu trò quảng cáo bấm mí chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng, thậm chí có nơi lăng xê mức chi phí bấm mí chỉ vài trăm ngàn đồng.

Vậy là, thay vì mất 6 đến 10 triệu đồng để tới các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì nhiều người đến cơ sở spa, thẩm mỹ viện chui này chỉ cần chi ra 1 số tiền nhỏ là đã có mắt 2 mí.

Liệu rằng bấm mí mới mức giá bèo bọt như thế thì chất lượng dịch vụ có được đảm bảo không? có an toàn cũng kết quả thẩm mỹ sẽ như kỳ vọng?

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trên thực tế là có khá nhiều người sau khi bấm mí mắt giá rẻ đều gặp rủi ro, biến chứng không mong muốn như sưng tấy kéo dài, nhiễm trùng, xuất hiện sẹo lồi… Như vậy, bạn đừng quá quan tâm bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu là ổn mà hãy chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ.

Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Oke?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Oke?

Cách nhận chi phí bấm mí ưu đãi hấp dẫn

Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường liên tục tổ chức các chương trình tri ân, khuyến mãi hỗ trợ khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ với mức giá ưu đãi, trong đó có bấm mí mắt. Vì thế, để giảm thiểu chi phí bấm mí tại cơ sở của bác sĩ Cường, các bạn nên ghi nhớ những phương thức săn đón giá dưới đây:

 • Cách 1: Thường xuyên cập nhập khuyến mãi giảm giá bấm mí – nhấn mí trên fanpage, website… Thực ra các chương trình khuyến mãi thường sẽ xuất hiện vào các dịp lễ lớn, tết…
 • Cách 2: Thực hiện dịch vụ theo gói Combo sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bạn có thể chọn lựa các combo như: Bấm mí hoặc cắt mí + nâng mũi; Bấm mí hoặc cắt mí + mở rộng góc mắt…
 • Cách 3: Tham gia các hội thảo làm đẹp có sự tài trợ của trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Tại đây luôn xuất hiện những voucher giảm giá làm đẹp cho những người tham gia.
 • Cách 4: Tại cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường luôn có tài trợ những suất làm đẹp cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, mơ ước được thay đổi.

Xem thêm: Bấm Mí Có Đau không?

BẤM MÍ VĨNH VIỄN TẠI CƠ SỞ CỦA BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một cơ sở làm đẹp uy tín để bấm mí mắt thì cơ sở của bác sĩ Phùng Mạnh Cường là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu
Chuyên gia giải đáp bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường còn thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong đó dịch vụ về thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí và sửa mí hỏng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp phần nào thông tin bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, cùng với đó là những thông tin liên quan. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Mời các bạn xem thêm 1 số hình ảnh bấm mí vĩnh viễn do bác sĩ Phùng Mạnh Cường thực hiện:

Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Ổn?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Ổn?
Không Biết Là Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Không Biết Là Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Tầm 10 triệu
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Tầm 10 triệu
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Bác Sĩ Cường Giải Đáp Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Ok?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu Là Ok?
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là 10 triệu
Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Giá nhấn mí mắt vĩnh viễn là 10 triệu
Bấm mí giá bao nhiêu? Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Bấm mí giá bao nhiêu? Bấm Mí Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu?
Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí