Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại

Với hy vọng tìm thấy chút ánh sáng loe lói cuối cùng sau 5 lần sửa mũi hỏng thất bại. Bạn khách tìm đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với những lời chia sẻ vô cùng đồng cảm.

Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại
Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại

Có khủng hoảng mang tên 5 lần sửa mũi hỏng thất bại

Nếu là người thuộc tín đồ thẩm mỹ hoặc chỉ cần là một người biết đôi chút về phẫu thuật thẩm mỹ hẳn chúng ta đều rõ… Không bất kỳ một điều gì có thể đáng sợ hơn việc thực hiện thẩm mỹ nhưng không may gặp phải biến chứng.

Trường hợp của bạn khách bên trên đến với Bác sĩ Phùng Mạnh Cường với mong muốn khắc phục được tình trạng mũi hỏng chính là một minh chứng.

Một hay hai lần sửa lại mũi có lẽ đã là điều quá sức chịu đựng, thế nên có lẽ sẽ thực sự khủng khiếp để với tình trạng sức khỏe, tâm lý, niềm tin… khi bạn phải trải qua đến 5 lần sửa mũi và tình trạng chỉ thấy ngày càng nghiêm trọng hơn chứ chẳng thấy cải thiện chút nào.

May mắn nhờ báo chí mà bạn biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường qua các video nâng mũi và sửa mũi qua Facebook bạn đã quyết định đến để thử đặt niềm tin vận may cuộc sống thêm một lần nữa.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tìm đến bác sĩ Phùng Mạnh Cường trong một tâm trạng vô cùng hoang mang, buồn bả – bạn chia sẻ:

“Em không nghĩ là lần này may mắn đã đứng về phía mình. Em thực sự hạnh phúc và cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. Thú thật là lúc đầu đến đây em chỉ mong sao mình có thể khắc phục được tình trạng viêm nhiễm lở loét thôi là được. Nhưng không ngờ bác sĩ lại còn có thể cho em một chiếc mũi mới không chỉ khắc phục được biến chứng vừa đạt tỷ lệ đẹp một cách vừa vặn với khuôn mặt như vậy.”

Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại
Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại

Hồi chuông cảnh tỉnh những ai vội tin vào các cơ sở thẩm mỹ giá rẻ

Được biết, tình trạng của bạn khách thừa trên, là một trong số rất nhiều những trường hợp gặp phải biến chứng sau thẩm mỹ đã từng đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để khắc phục. Chính điều này đã giấy nên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người đang có ý định làm đẹp để hoàn thiện bản thân, rằng thẩm mỹ để hoàn thiện hơn chính mình đó là một điều tuyệt vời, thế nhưng mọi người cần chú tâm một điều – đó chính là không phải bất kỳ một cơ sở nào cũng có thể đảm bảo chất lượng. Nhất là các nơi luôn quản bá thương hiệu, quảng cáo dịch vụ với chi phí thực hiện rẻ đến gần như vô lý.

Các bạn phải hiểu rõ rằng, bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng không hề đơn giản… Thế nên đừng nhẹ dạ cả tin mà vội đặt sự tin tưởng vào các cơ sở thực hiện với chi phí rẻ tiền. Bạn phải hiểu rõ một điều, chi phí, cũng như công sức để khắc phục một biến chứng sau thẩm mỹ sẽ luôn nặng hơn gấp rất nhiều lần so với việc lúc đầu bạn thực hiện nó. Và nguy hiểm hơn đối với những tình trạng biến chứng không thể khắc phục, con số thiệt hại về sức khỏe cơ thể sức khỏe tinh thần tài sản của nó có thể nói là không thể nào tính hết được.

Nâng ngực ở đâu uy tín? Hãy đến BVTM Gangwhoo
Hành Trình Của Hạnh Phúc: Cứu Chữa Thành Công Mũi Hỏng Sau 5 Thất Bại

Chia sẻ của bác sĩ về tính phức tạp của sửa mũi hỏng

Không như việc thực hiện nâng mũi mới, sửa mũi hỏng là phương pháp mang tính chất phức tạp hơn và cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Đối với việc sửa mũi hỏng, bác sĩ thẩm mỹ cần phải thăm khám rất kỹ lưỡng về tình trạng mũi đang gặp phải biến chứng gì. Có gặp phải tình trạng bao xơ cứng đầu mũi không. Cũng như cần nhận biết vùng da và cơ ở đầu mũi có đủ đàn hồi để thực hiện nâng tiếp hay không. Bên cạnh đó, các yếu tố về dị ứng, làm độc, hoại tử, nhiễm trùng… Mũi cũng cần phải được đảm bảo thăm khám và có các bước điều trị phù hợp.

Có một điều mà các bệnh nhân gặp phải tình trạng mũi hổng cần lưu ý, đó chính là tình trạng này để càng lâu thì sẽ càng khó điều trị. Cũng như tần suất sửa mũi càng nhiều sẽ càng gây ra nhiều biến chứng và khiến việc khắc phục tình trạng mũi họng ngày càng phức tạp hơn.

Cần sáng suốt trong việc nhận biết một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Để có thể nhận biết được một cơ sở có thực sự đảm bảo uy tín và chất lượng hay không, khách hàng có thể tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây:

 • Cơ sở thẩm mỹ đảm bảo uy tín chất lượng phải là cơ sở có đầy đủ các loại giấy tờ hành nghề, được phép hoạt động và kiểm chứng của Bộ y tế.
 • Tham khảo đánh giá từ các khách hàng đã từng thực hiện.
 • Khách hàng cần tham khảo qua đánh giá từ các tờ báo uy tín như: Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Tiền Phong, Phụ Nữ… Để có cái nhìn chuẩn xác hơn về chất lượng của cơ sở đó.
 • Theo dõi và xem qua các hình ảnh video được cơ sở đó đăng tải trên các fanpage hoặc các kênh YouTube để kiểm chứng về mức độ cải thiện cũng như chất lượng dịch vụ của các khách hàng từng thực hiện.
chân dung Vị bác sĩ khắc phục mũi hỏng
Chân dung Vị bác sĩ khắc phục mũi hỏng

Liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn thêm:

 • ch76 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình
 • Hotline: 093 878 82 36
 • Facebook:https://www.facebook.com/bacsiphungmanhcuong
 • Website: https://bsphungmanhcuong.com/
Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí