Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ

Một thân sống ở xứ người, lại phải vất vả làm lụng chăm lo cho gia đình ở quê. Trăm bề đã khó khăn nhưng anh chàng Trần Thanh Tùng – khách hàng 25 tuổi đến từ Bình Dương thật khiến nhiều người thương cảm khi còn mắc phải chứng dị tật mũi.

Đồng cảm trước tình trạng của anh – Bệnh viện nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác đã quyết định hỗ trợ một phần công sức trong giấc mơ tìm lại vẻ ngoài để giúp anh có cuộc sống bình thường như bao người.

Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ
Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ

Nghiệt ngã chứng dị tật mũi hệt một vận xui đeo bám suốt 20 năm

Tại địa chỉ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác đã tiếp nhận một ca khắc phục tình trạng dị tật mũi.

Tên anh là Trần Thanh Tùng – 25 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương.

Theo chia sẻ của anh, chứng dị tật mũi này đã theo anh suốt 20 năm. Và điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài mà nó còn gây ra rất nhiều các vấn đề liên quan đến hô hấp (anh cho biết hầu như 80% việc hô hấp mỗi ngày anh đều phải thở bằng miệng), bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc rất nhiều.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Thương cảm trước tình trạng của anh, bằng lòng thương cảm hoàn cảnh vốn mưu sinh đã khó khăn nay phải chịu têm cảnh dị tật – Bệnh viện nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác đã quyết định hỗ trợ một phần trong giấc mơ tìm lại vẻ ngoài để giúp anh có cuộc sống bình thường.

Đến với Bệnh viện nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường trong một ngày cuối tuần, anh Tùng được tiếp đón nhiệt tình bởi các nhân viên lễ tân. Sau khi trao đổi và biết đã có đặt lịch hẹn trước, anh được sắp xếp trực tiếp để gặp bác sĩ Phùng Mạnh Cường, từ đó đã trao đổi được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể giúp anh nắm rõ hơn.

Sau khi nghe qua phân tích của bác sĩ cũng như xem qua các hình ảnh rõ nét về từng vị trí trên gương mặt (đặc biệt là vùng bên trong mũi) được thực hiện với việc áp dụng máy X quang AI điện toán – anh Tùng cảm thấy khá an tâm, và sau đó đã nhanh chóng hoàn tất toàn bộ thủ tục cuối cùng trước khi được các chuyên viên thực hiện các khâu kiểm tra sức khỏe và được đưa vào phòng mổ để tiến hành phẫu thuật.

Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ
Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẻ về chứng dị tật mũi

“Các dạng dị tật bẩm sinh thường được gây nên bởi những thay đổi về cấu trúc giải phẫu, gây ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng (thường là vấn đề hô hấp) và thẩm mỹ của gương mặt. Những biến đổi này sẽ gây ra những tác động mạnh mẽ đến tâm lý của con người ngay từ bé cho đến khi trưởng thành. Phương pháp khắc phục duy nhất là tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại cấu trúc mũi.

Không như việc thực hiện nâng mũi cho người bình thường, khắc phụ mũi biến chứng là phương pháp luôn mang tính chất phức tạp hơn và cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Đối với các phẫu thật loại này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám rất kỹ lưỡng về tình trạng mũi đang gặp phải biến chứng gì. Xem xét da cơ có đủ để đảm bảo tiến hành ca điều chỉnh hay không. Bên cạnh đó, các yếu tố về dị ứng như làm độc, hoại tử, nhiễm trùng… cũng cần phải được đảm bảo thăm khám và có các bước điều trị phù hợp.” –Theo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Được biết, ca phẫu thuật khắc phục biến chứng mũi của khách kể trên là một trong rất nhiều ca mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã tiếp nhận. Nhìn chung thì đối với các trường hợp chỉ tật việc khắc phục luôn là vô cùng khó khăn, mất nhiều công sức và cả tâm huyết… Cũng như chi phí để vận hành toàn bộ một ca phẫu thuật chỉnh hình là rất cao. Thế nhưng không vì thế mà bác sĩ nói không với các bệnh nhân. Đặc biệt là các bệnh nhân gặp tình trạng khó khăn về hoàn cảnh gia đình, tài chính… Hoạt động trong ngành thẩm mỹ, với chúng tôi cũng được gọi là có một phần ngành y trong đó, thế nhưng điều tiên huyết trước tiên luôn là chữ tâm cần được đặt lên hàng đầu.

Với một số người, thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là thay đổi để được những cái nhìn thiện cảm như bao người khác. Để có thể được sống như một người bình thường. Đôi khi một hành động giúp đỡ tuy nhỏ nhưng nó có thể mang lại một niềm hạnh phúc lớn lao cho người cần nó. Đó luôn là phương châm làm việc mà Bệnh viện nơi bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang công tác luôn cố gắng mỗi ngày để có thể giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt.

Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ
Hành Trình Khắc Phục Dị Tật Mũi Đeo Bám Suốt 20 Năm Cho Chàng Trai Trẻ

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Đến đây Bác sĩ Phùng Mạnh Cường xin chân thành cảm ơn anh Tùng đã tin tưởng để chúng tôi có cơ hội thực hiện sứ mệnh “thay diện mạo – đổi cuộc đời”. Chúc anh khi có một diện mạo mới, cuộc sống sẽ tốt hơn, luôn hạnh phúc, tương lai rộng mở và nhiều điều may mắn sẽ đến với anh!

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí