Tiêm Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu? – Giá Mới #2023

1 phương pháp thẩm mỹ không đau như tiêm botox được rất nhiều người quan tâm đến, nhất là vấn đề tiêm hạ gò má giá bao nhiêu có tỷ lệ quan tâm cao nhất. Để giải đáp thắc mắc này thì chị em có thể theo dõi bài viết bên dưới.

Tiêm Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu? - Giá Mới #2022
Tiêm Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu? – Giá Mới #2023

Giải thích| Tiêm hạ gò má là gì?

Tiêm hạ gò má là 1 thủ thuật giúp hạ gò má bằng cách tiêm hóa chất vào cơ gòm má từ đó làm cơ thu lại và ức chế quá trình sinh trưởng của cơ và làm cho gò má được hạ thấp xuống.

Việc thực hiện tiêm hạ gò má này vừa có tác dụng khiến cho gò má được hạ thấp xuống mà còn có tác dụng giúp làm đẹp da, làm đầy những đuồng rãnh má phù hợp với những chị em đang bị lão hóa.

Cách tiêm hạ gò má

Trước khi thực hiện tiêm hạ gò má, bác sĩ sẽ khám trước cho bạn để tư vấn là nên tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má cho phù hợp với tình trạng gò má bị cao.

Bên cạnh đó nếu như tiêm hạ gò má thì bác sĩ còn tư vấn lượng botox phù hợp để tiêm.

Trước khi thực hiện tiêm hạ gò má thì bác sĩ sẽ cho bạn test với botox trước để đảm bảo không bị dị ứng và còn khám sức khỏe tổng quát đảm bảo cho sức khỏe.

Khi thực hiện tiêm hạ gò má thì đầu tiên bạn sẽ được sát trùng ở phần gò má rồi bác sĩ sẽ tiêm botox vào đúng vị trí để có tác dụng lên nhóm cơ ở gò má mà không gây mặt bị đơ hay ảnh hưởng đến các vùng khác.

Sau khi tiêm xong, bạn sẽ không nhìn thấy tác dụng hạ gò má ngay mà cần phải chờ từ 3 đến 5 ngày thì mới thấy được hiệu quả.

Tiêm hạ gò má có giá bao nhiêu?

Tiêm hạ gò má có giá bao nhiêu - được giao động trong khoảng từ 2 đến 8 triệu cho 1cc Botox
Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu – được giao động trong khoảng từ 2 đến 8 triệu cho 1cc Botox

Thông thường tiêm hạ gò má sẽ được bác sĩ khuyên nên tiêm botox vì chất này có hiệu quả tốt hơn so với filler thường được sử dụng trong thẩm mỹ.

Thông thường khi tiêm hạ gò má sẽ được tiêm 1 lượng khoảng 1 đến 2cc cho mỗi bên để vừa có hiệu quả mà không bị tiêm nhiều dẫn đến đơ mặt.

1 cc botox thường sẽ giao động trong khoảng từ 2 đến 8 triệu đồng tùy thuộc vào botox được sử dụng là của nước nào. Có 1 số địa chỉ thẩm mỹ quản cáo tiêm botox với giá chỉ vài trăm thì loại nào không có sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng nên bạn cần phải cẩn thận để tránh cho sử dụng những loại kém chất lượng này.

Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những địa chỉ thẩm mỹ uy tín khác nữa, có nhiều địa chỉ uy tín sẽ có giá cao hơn nhưng bù lại sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng, khâu kiểm tra kỹ càng và bác sĩ có tay nghề tốt.

Thời gian giữ hiệu quả tiêm hạ gò má bao lâu?

Mặc dù tiêm hạ gò má sử dụng botox và không có chất làm tan tuy nhiên, sau thời gian sử dụng thì botox cũng dần mất tác dụng của nó.

Đối với những người tiêm botox vào lần đầu tiên thì có thể giữu đucợ khoảng từ 3 đến 6 tháng, tuy nhiên với những người đã tiêm nhiều lần rồi thì lại giữ được ngắn hơn. Và thời gian giữ được hiệu quả của botox còn phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người là khác nhau nữa.

Nếu như bạn không muốn phải tiêm hạ gò má nhiều lần thì có thể suy nghĩ đến phẫu thuật hạ gò má. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại ngày ay thì phẫu thuật hạ gò má vừa được an toàn mà vừa không gây bất kỳ biến chứng anof cả. Đặc biệt còn có thể giữ được vĩnh viễn.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má bị đơ bao lâu?

Những lưu ý khi lựa chọn tiêm hạ gò má

Tiêm hạ gò má có giá bao nhiêu - thông thường 1 lần tiêm hạ gò má sẽ tiêm khaongr từ 2cc botox
Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu – thông thường 1 lần tiêm hạ gò má sẽ tiêm khaongr từ 2cc botox

Mặc dù khi sử dụng botox để tiêm hạ gò má có nhiều ưu điểm như không cần phải phẫu thuật cũng không cần nghỉ dưỡng tuy nhiên trước khi tiêm thì bạn vẫn cần tuân thủ những lưu ý sau để tránh gặp phải bất kì biến chứng nào:

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Dù là làm thẩm mỹ lớn hay nhỏ đều có 1 nguyên tắc bất biến đó là lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để thực hiện vừa đảm bảo sẽ được đẹp từ nhiên mà không gây biến chứng nào cả.

Mỗi năm đều có rất nhiều khách hàng tin tưởng trai nhiệm tiêm botox ở những địa chỉ kém uy tín rồi gây ra hậu quả không mong muốn, nhẹ thì bị đơ mặt bị lệch không đều nặng thì bị dị ứng nhiễm trọng từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không?

Chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ

Mặc dù không cần phải nghỉ dưỡng nhiều tuy nhiên để giữ được hiệu quả lâu dài sau khi tiêm botox hạ gò má thì bạn vẫn cần phải tuân thủ những lưu ý khi chăm sóc tại nhà mà bác sĩ đã đưa ra.

Việc thực hiện chăm sóc này sẽ bao gồm cả ăn uống và tránh hoạt động nhiều vùng gò má để botox giữ được hiệu quả lâu tan.

Bên cạnh đó, khi thực hiện chăm sóc tại nhà nếu bạn thấy phần gò má được tiêm bị sứng tím gây đau nhức nhiều thì hãy liên hệ trực tiếp đến bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được khám và xử lý kịp thời.

Tiêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Trên thực tế, nếu như được tiêm hạ gò má ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì sẽ không gặp ảnh hưởng gì cả.

Tuy nhiên có 1 tác dụng phụ khi tiêm botox hạ gò má nhiều lần đó là bị “lờn” điều này có nghãi là thời gian hiệu quả của botox sau khi tiêm xong sẽ bị giảm dần. Vì vậy mà bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi tiêm botox là muốn làm nhiều lần những không đau còn nhanh chóng không thì có thể làm 1 lần giữ được cả đời với phẫu thuật hạ gò má.

Tiêm hạ gò má giá bao nhiêu – Bác sĩ Cường chia sẻ về khuyết điểm gò má cao

Mong rằng với bài viết tiêm hạ gò má giá bao nhiêu ở trên, bạn có thể giải đáp được thắc mắc của mình về phương pháp này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nữa hãy cứ để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    0938 788 236 Tư vấn miễn phí