Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Sửa Mũi Hỏng Tốt Tại TPHCM

Nâng mũi hiện nay là cách tốt để giải quyết các khuyết điểm nơi dáng mũi, mang lại một chiếc mũi thanh tú cao đẹp. Nhưng để nâng mũi an toàn và đẹp như ý, bạn cần tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn Top 3 bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt nhất
bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN THẨM MỸ NÂNG MŨI UY TÍN 

Nhắc đến phẫu thuật nâng mũi sủa mũi hỏng, không thể không nhắc đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Mặc dù phẫu thuật nâng mũi là một ca phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Song để nâng mũi thành công, vừa đẹp lại an toàn thì có tương đối ít địa chỉ có thể đảm bảo. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong số này.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có giấy phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng một bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt chính nằm ở Giấy phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh và chữa bệnh số 06732 ngày 17/09/2019. Bên cạnh đó, chất lượng các dịch vụ làm đẹp và quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu các bác sĩ nâng mũi giỏi

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Trình độ chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi là yếu tố quyết định đến sự thành bại của những ca nâng mũi. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đội ngũ bác sĩ tại đây.

Các bác sĩ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều là những bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ đều chuyên môn và tay nghề cao, đã thực hiện hàng chục ngàn ca nâng mũi sửa mũi hỏng thành công, mang lại diện mạo mới mẻ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên đi tu nghiệp tại những cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ và Pháp nhằm học hỏi nâng cao trình độ và tay nghề, đồng thời cập nhật những kiến thức; công nghệ và xu hướng làm đẹp mới.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ sửa mũi hỏng hàng đầu

Có rất nhiều bác sĩ nâng mũi giỏi hiện nay nhưng để tìm ra một cái tên có uy tín lớn trong việc thực hiện những ca sửa mũi hỏng thành công chắc chắn phải kể đến thì bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I (CKI) phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, đây là cấp bậc cao trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn có để tài được báo cáo tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế lần thứ 38 tổ chức tại Hàn Quốc về sửa mũi hỏng.

Tên tuổi bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến nhờ giúp khôi phục lại những dáng mũi đã bị hủy hoại nặng nề sau những lần nâng mũi thất bại hay gặp phải tai nạn. Đây đều là những ca hết sức phức tạp.

Không ngại khó khăn, bác sĩ Cường đã nhận thực hiện phẫu thuật sửa mũi cho những trường hợp này. Nhờ vào nền tảng chuyên môn sâu rộng, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, lại có tâm huyết rất lớn với nghề nên bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã trở thành “cứu tinh” của những trường hợp mũi hỏng này.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Hiện nay, bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường đã làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

bs phung manh cuong 1
Bs CKI Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ sửa mũi hỏng top đầu

Cơ sở vật chất khang trang

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, thoải mái, đẳng cấp giúp tạo ra những trải nghiệm tốt khi khách hàng đến sử dụng các dịch vụ làm đẹp của Gangwhoo.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Thấu hiểu rất rõ vai trò của máy móc thiết bị trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nên bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chú trọng đầu tư về trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ tốt cho đội ngũ bác sĩ trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi không đau nhờ công nghệ hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi có nhờ đến sự can thiệp của dao kéo nên không thể tránh khỏi gây ra đau nhức. Nhiều người vì quá sợ đau nên đã từ bỏ ý định nâng mũi để cải thiện nét đẹp diện mạo của mình.

Hiểu được điều này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã ứng dụng công nghệ gây tê hiện đại vào những ca phẫu thuật nâng mũi của mình. Nhờ công nghệ gây tê tại Gangwhoo, khách hàng hoàn toàn không cảm nhận bất kì cơn đau nhức nào trong khi thực hiện nâng mũi.

Có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau

Mỗi khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu làm đẹp, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau. Chính vì thế, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp đến khách hàng đa dạng dịch vụ nâng mũi để cho bạn có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • Nâng mũi Hàn Quốc.
 • Nâng mũi bọc sụn.
 • Nâng mũi cấu trúc.
 • Nâng mũi Nanoform.
 • Nâng mũi sụn sườn.
 • Nâng mũi Perfect.
 • Nâng mũi siêu cao.
 • Nâng mũi Surgiform.
 • Sửa mũi hỏng.
 • Thu nhỏ đầu mũi.
 • Thu gọn cánh mũi.
 • Mài gồ xương mũi.

Chi phí nâng mũi hợp lý, có chế độ bảo hành dài hại

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

XEM BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT

TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VND)
Nâng mũi Hàn Quốc 20,000,000
Nâng mũi bọc sụn 25,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D 40,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D 50,000,000
Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 3D 60,000,000
Nâng mũi Nanoform 4D 70,000,000
Nâng mũi Nanoform 6D 90,000,000
Nâng mũi sụn sườn 100,000,000
Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng) 5 – 7.000.000
Gom cánh mũi 10,000,000
Mài gồ xương mũi 20,000,000
Thu nhỏ đầu mũi mô mềm 25,000,000
Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi 30,000,000
Chỉnh xương mũi thô 20,000,000
Sụn sườn sinh học (+)35,000,000
Sụn tai sinh học (+)10,000,000
Sụn Nanoform 30.000.000
Sụn Surgiform 30.000.000
Nâng mũi Zose Line 45.000.000

Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

 • Địa chỉ: Số 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tâm Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 0901.666.879
 • Email: [email protected]

BỆNH VIỆN THẨM MỸ THU CÚC

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin cậy và đánh giá cao ở dịch vụ nâng mũi, sửa mũi.

Thu Cúc hiện có phương pháp nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy để giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp tư nhiên và cân đối. Các kỹ thuật nâng mũi chính tại đây gồm có: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line, Nâng mũi bọc sụn.

Thu Cúc có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn nâng mũi trong điều kiện tốt và an toàn, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp ưng ý.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ viện uy tín và được nhiều người biết đến tại TP.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cũng là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn đến để nâng mũi, sửa mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với sóng mũi cao dài và thanh thoát, đồng thời duy trì được kết quả bền lâu.

Việt Mỹ được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại hiện nay, cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc,…Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

Trên đây là Top 3 bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi tốt hiện nay. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này đã mang lại cho bạn những gợi ý về các địa chỉ nâng mũi sửa mũi hỏng uy tín và chất lượng nhé!

Đánh giá bài viết post
bac si phung manh cuong

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.Bs. Phùng Mạnh Cường từng học và tu nghiệp ở các quốc gia có nền thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Thái Lan.Nhưng quan trọng nhất chính là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” – Hàn Quốc. Hiện tại, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí