Làm Thế Nào Để Giảm Tác Hại Của Tiêm Hạ Gò Má?

Nhiều chị em lo ngại việc phẫu thuật hạ gò má sẽ bị đau nhiều nên quan tâm đến phương pháp ít đau hơn là tiêm để hạ gò má tuy nhiên phương pháp này có hiệu lực trong thời gian ngắn cần phải tiêm lại nên các chị em lo lại thêm 1 vấn đề nữa đó là tác hại của tiêm hạ gò má.

Làm Thế Nào Để Giảm Tác Hại Của Tiêm Hạ Gò Má?
Làm Thế Nào Để Giảm Tác Hại Của Tiêm Hạ Gò Má?

Tác hại của tiêm hậ gò má – Trải lòng của chị khách khi tiêm Filler ở địa chỉ không uy tín

Tác hại của tiêm hạ gò má là gì?

Tiêm hạ gò má có 2 loại chất được áp dụng trong thẩm mỹ đó là tiêm botox và filler, 2 chất này có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng lại cùng có 1 công dụng hạ gò má. Thông thường bác sĩ sẽ thường khuyên khách hàng nên tiêm botox nhiều hơn là filler bởi vì botox có hiệu quả hạ gò má nhiều hơn so với filler.

Khi thực hiện tiêm botox sẽ co hiệu lực trong khoảng 1 năm, và thường sau khoảng 6 đến 8 tháng sẽ tiêm lại 1 lần để giữ được hiệu quả hạ gò má. Và khi thực hiện tiêm hạ gò má sẽ không phải gặp bất kỳ biến chứng nào cả nếu được tiêm tại địa chỉ thẩm mỹ đãm bảo uy tín.

Liên hệ để tư vấn 1:1 cùng bác sĩ

Liên hệ bác sĩ Cường

Tuy nhiên nếu thực hiện tiêm hạ gò má tại những địa chỉ kém uy tín có thể gây ra 1 số tác hại sau:

 • Tiêm quá nhiều gây ra mặt bị đơ, ảnh hưởng đến việc thể hiện cảm xúc trên gương mặt do các cơ bị ức chế hoạt động không được linh hoạt.
 • Bị dị ứng với chất liệu tiêm do tiêm ở địa chỉ không uy tín, chất liệu botox và filler không được nhập khẩu từ nguồn đảm bảo về chất lượng.
 • Không có hiệu quả do tay nghề của bác sĩ gây ra tiêm không đủ lượng CC cần thiết, tiêm sai vị trí để hạ gò má gây ảnh hưởng đến nhóm cơ khác có thể gây ra dị tật cho mắt.
 • Vùng tiêm bị sưng tím, đau nhức do tay nghề của bác sĩ.
 • Bên cạnh đó việc tiêm botox, filler nhiều lần trong nhiều năm liên tục còn gây ra 1 tác dụng phụ đó là bị lờn. Có nghĩa là thời gian hiệu lực cho tiêm hạ gò má bị giảm xuống.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má được bao lâu?

1 trong những tác hại của tiêm hạ gò má
1 trong những tác hại của tiêm hạ gò má

Kinh nghiệm để giảm tác hại của tiêm hạ gò má

Nếu như chị em quyết định sẽ thực hiện tiêm để hạ gò má thì cần phải lưu ý 2 điều sau để vừa có kết quả đẹp mà cũng giảm được 1 số tác hại của tiêm hạ gò má:

 • Đầu tiên, tất nhiên là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi vì nếu địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo thẩm mỹ được an toàn nhờ vào việc nhập khẩu botox, filler chính hãng ra nguồn gốc, tay nghề bác sĩ cũng được lựa chọn chặt chẽ và quy trình thực hiện đảm bảo đầy đủ chuẩn theo y khoa.
 • Tiếp theo đó là không nên lạm dụng tiêm quá nhiều botox, filler. Như đã nói ở trên thì việc tiêm với hàm lượng nhiều có thể gây ra việc mặt bị đơ và cần phải chờ cho chất tiêm mất dần tác dụng mặt mới đỡ bị đơ.

Tiêm hạ gò má bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường lượng CC của botox, filler có giá giao động trong khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu phụ thuộc vào chất tiêm được nhập khẩu từ các nước khác nhau.

Bên cạnh đó, với khuyết điểm gò má cao khác nhau thì còn có lượng CC phù hợp để tiêm cũng khác nhau. Để biết được chính xác giá cả thì chị em hãy đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được nghe tư vấn từ bác sĩ nhé.

So sánh tiêm hạ gò má – phẫu thuật hạ gò má

So sánh phương pháp phẫu thuật và tiêm hạ gò má
So sánh phương pháp phẫu thuật và tiêm hạ gò má
 • Mặc dù phương pháp tiêm hạ gò má có ưu điểm không cần phải phẫu thuật nhưng lại có hiệu quả không lâu nên chị em khi thực hiện phương phảp cần phải tiêm lại nhiều lần dẫn đến 1 tác dụng phụ đó là thời gian hiệu quả bị rút ngắn lại.
 • Nhưng đối với phẫu thuật hạ gò má thì lại không như vậy, phương pháp này giúp chị em làm 1 lần có thể giữ được cả đời. Chỉ là phương pháp này có thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục cho vết thương.
 • Có thể coi đây là phương pháp ưu việt để khắc phục khuyết điểm hạ gò má 1 cách tốt nhất. Bởi vì với tiêm hạ gò má thì với những case gò má bị cao nhiều sẽ không có hiệu quả nhiều nhưng với phẫu thuật hạ gò má thì có thể làm được 1 cách hoàn hảo.
 • Chị em chỉ cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật hạ gò má được đảm bảo an toàn không gặp biến chứng, cùng với bác sĩ có tay nghề lâu năm và trang thiết bị máy móc hiện đại thì phẫu thuật hạ gò má sẽ chỉ là chuyện đơn giản.

Xem thêm: Tiêm hạ gò má có nguy hiểm không 

Lựa chọn thẩm mỹ hạ gò má ở đâu để uy tín

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những tác hại của tiêm hạ gò má
Lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh những tác hại của tiêm hạ gò má

Để trách những tác hại của tiêm hạ gò má thì điều kiện đầu tiên đó là lựa chọn 1 địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ.

Dù là tiêm hạ gò má hay phẫu thuật hạ gò má thì chị em vẫn cần phải lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín vừa để thẩm mỹ được đẹp mà còn an toàn nữa. Nếu bạn chưa lựa chọn được sẽ thẩm mỹ hạ gò má ở đâu thì địa chỉ của bác sĩ Phùng Mạnh Cường sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn bởi vì:

 • Bác sĩ Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ với tay nghề lâu năm của mình, bác sĩ hoàn thành được vô số ca thẩm mỹ thành công.
 • Chất liệu được sử dụng trong thẩm mỹ như botox, filler đều được nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn chất lượng cao và được điểm định chất lượng.
 • Các công nghệ, máy móc hiện đại phục vụ cho phẫu thuật hạ gò má được tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được phiếu bảo hành cho dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má của mình nữa. Đây được xem như là 1 minh chức của chất lượng thẩm mỹ

Mong rằng thông qua bài viết về tác hại của tiêm hạ gò má thì chị em có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp thẩm mỹ phù hợp để vừa được đẹp mà còn vừa được an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, chị em có thể để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đên bác sĩ Phùng Mạnh Cường để được tư vấn nhé.

Đánh giá bài viết post

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0938 788 236 Tư vấn miễn phí