Nâng Mũi Perfect

Nâng mũi Perfect chỉ sử dụng sụn tự thân, chỉnh sửa 10 khuyết điểm mũi phổ biến, nâng mũi Perfect phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng.

Nâng Mũi Perfect Cho Mũi Đẹp "Hoàn Hảo" Hài Hòa Khuôn Mặt
Nâng Mũi Perfect Cho Mũi Đẹp “Hoàn Hảo” Hài Hòa Khuôn Mặt

Hiện nay việc sử dụng sụn tự thân đang là 1 công nghệ mới là sự đột phá trong ngành phẫu thuật nâng mũi. Nhưng với một số kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân như trước đây, thì chất liệu độn này chưa được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nâng mũi Perfect sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân, làm cho dáng mũi đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.

Thông thường 1 chiếc mũi xấu sẽ do 1 hoặc là nhiều khuyết điểm gây ra. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể khắc phục tất cả các khuyết điểm mà chỉ bằng 1 lần phẫu thuật. Nâng mũi Perfect là đáp án cho câu hỏi này.

NÂNG MŨI PERFECT NÊN ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Sống mũi thấp tét nhưng lại có nhiều nhược điểm khác như: đầu mũi bị hếch, sống ngắn, vẹo vách ngăn, mũi bị lệch, mũi quá to hoặc sống mũi gồ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Muốn nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân

Sửa mũi hỏng do phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn hay chấn thương

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MŨI PERFECT

Nâng mũi chỉ bằng sụn tự thân

Nâng mũi Perfect được sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân nên dáng mũi sẽ đẹp tự nhiên và đồng thời ngăn chặn rất nhiều biến chứng có thể gặp phải sau khi nâng mũi như dị ứng với chất liệu độn, sụn bị cơ thể đào thải, mũi bị lệch, mỏng da đầu mũi hay lộ sống mũi.

Khi nâng mũi Perfect bạn sẽ lấy sụn từ cơ thể của mình (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn,..). Sụn sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân sẽ nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, hình thành dáng mũi cao thật tự nhiên, nếu dùng tay sơ nắn thì sẽ thấy mũi rất mềm mại, liền thành một thẻ thống nhất.

Nâng Mũi Perfect Cho Mũi Đẹp "Hoàn Hảo" Hài Hòa Khuôn Mặt

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

Xem trước được kết quả

Cùng với phương pháp nâng mũi Perfect với việc sử dụng thiết bị hỗ trợ Vectra XT, sẽ cho phép bạn xem trước được hịnh dáng của mũi sau khi thực hiện nâng mũi sẽ ra sau thông qua hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao. Đây là một tiến bộ vượt bậc trong phẫu thuật thẩm mỹ đã được bác sĩ Phùng Mạnh Cường áp dụng, điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ biết trước được chính xác từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, đồng thời tạo ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý nhất.

Đáp ứng tiêu chí ba chuẩn

Nâng mũi Hàn Quốc vốn là tập hợp những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Kế thừa thành tựu này, nâng mũi Perfect đã tích hợp thêm nhiều kỹ thuật chỉnh hình khác như làm thon gọn cánh mũi, sửa dáng mũi quá dài,… cho phép chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, nâng mũi theo cấu trúc chuẩn ở cả Độ Dài, Độ Cao, Độ Rộng của cánh mũi, cho mũi đẹp ở từng milimet.

Đường cong S-line & L-line thời thượng

“Không có một phương pháp nâng mũi nào giúp bạn sở hữu đường cong S-line & L-line chuẩn như phương pháp nâng mũi Perfect”. Đây chính là lời khẳng định của những chuyên gia nổi tiếng trong hội thảo thẩm mỹ năm 2015. Từ 3 điểm quan trọng: giữa hai khóe mắt, điểm giữa hai chân mày và đỉnh mũi, bác sĩ sẽ tạo ra dáng mũi S-line & L-line theo đúng tiêu chuẩn.

Hồi phục nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

5 phút gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền sẽ giúp bạn cảm thấy thật sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật. Các thao tác nâng mũi và sữa mũi sẽ được tiến hánh trong khoang mũi nên việc lộ dấu vết thẩm mỹ là không có. Nâng mũi Perfect sẽ giúp dáng mũi của bạn nhanh chóng đẹp tự nhiên.

CHI PHÍ NÂNG MŨI PERFECT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Giá nâng mũi Perfect: 80.000.000vnđ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI PERFECT NHƯ NÀO?

– Khách hàng nên chườm đá trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật, có thể dùng từ 1 đến 2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ ra nhiều lần để uống nhằm giảm đi sự sung, giảm phù nề.

– Tái khám đúng lịch.

– Uống thuốc đúng theo kê đơn của bác sĩ

CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được biết đến với chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt, Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như sau:

– Là đối tác trực tiếp của nhiều bệnh viên và hiệp hội thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

– Luôn áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới hiện này như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi NanoForm, nâng mũi Hàn Quốc,…

–  Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng phòng nghỉ dưỡng chăm sóc khách hàng đạt chuẩn 4 sao, ở bác sĩ Phùng Mạnh Cường bạn có cảm giác như là đang ở nhà.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Đội ngũ bác sĩ được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc và có hơn 15 năm kinh nghiệm.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI PERFECT

FEEDBACK KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Hồng Thơ (TPHCM): “Sau khi mình nâng mũi Perfect bằng sụn tự thân thì sau 7 ngày thì tháo nẹp thì đã đẹp rồi, mình thấy nhiều người nâng mũi thì phải cả tháng sau mới được, mình cảm thấy mũi của mình giờ đẹp lắm, rất hợp với khuôn mặt của mình, ai thấy mình đều bảo sao bây giờ xinh thế” (Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mõi người).

Hữu Phong (Đồng Nai): “Trước khi mình quyết định nâng mũi tại bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì mình đã tham khảo khoản 3 đến 4 chổ rồi, nhưng mà khi đến đây mình đã cảm thấy bác sĩ tư vấn rất thuyết phục. Bác sĩ đã nói rõ mũi của mình nó thấp nhưng lại bị hếch, đầu mũi hơi tròn. Mũi này nếu muốn đẹp thì phải kết hợp của nâng sống và chính sửa. Sau khi làm mũi xong mình thật sự rất bất ngờ và không nhận ra bản thân luôn, nhìn mùi của mình hài hào với khuôn mặt của mình hẳn. Cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường rất nhiều!” (Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mõi người).

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Tư vấn miễn phí